Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 31/03/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 31/03/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 31/03/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 31/03/2018 (Thứ Bảy: Thiên Lao Hắc Đạo)
Giờ: Canh Tý, Ngày: Nhâm Tuất
Tháng: Ất Mão, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Bính Thìn , Giáp Thìn

c191a thuyen buom rong de thuy tinh Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 31/03/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Buồm Rồng

NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI TÝ

tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Theo 12 con giáp bạn cần đề phòng kẻ tiểu nhân chiếm lấy cơ hội hoặc địa vị của mình đang có, tránh mọi tranh giành có liên quan đến tình cảm, nhân nghĩa. Sự mong cầu về tiền bạc luôn chậm chạp nếu có cũng không được hưởng hoặc phải chi dụng vào những việc cần thiết. Sức khỏe không tốt, đề phòng rủi ro trong sự tính toán, di chuyển.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên mưu cầu những việc lớn lao, việc như thế nào thì làm như thế ấy. Việc đi xa, di chuyển coi chừng có trở ngại hoặc hư hại, sức khỏe không tốt, có tin buồn. Ngày có nhiều sự giao tiếp có tin tức về tiền hoặc về công danh, tình cảm.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày không tốt nếu không phải là những việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi, sự giao thiệp, gặp gỡ trong ngày chỉ nhận được những tin buồn hoặc mình gặp rủi ro, buồn phiền, đau yếu. Ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra, mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi, có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Trong công việc còn nhiều bất lợi không nên tiến hành, hoặc làm việc trong sự cẩn trọng nên giới hạn mọi việc giao thiệp đừng nên sinh chuyện. Xem 12 con giáp tai nạn có thể đưa đến pháp luật, kiện tụng, có nhiều ưu phiền về tình cảm, đau ốm, khó khăn của người thân không nên đi xa, bất lợi, gặp chuyện phiền lòng, tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi, có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ nếu không so đo, tính toán, có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn, sức khỏe không tốt, có tin buồn.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI SỬU :

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc nên giữ thái độ ôn hòa để thảo luận bàn bạc dù mình đang bị áp lực hoặc đang gặp nhiều trở ngại chưa có phương hướng giải quyết cho ổn thỏa. Công việc dù có tốt đến mấy cũng phải đề phòng có rủi ro bất ngở xảy ra hao tốn về giúp đỡ, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tiền bạc chậm chạp, hoặc có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc nên có sự chậm rãi dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Việc mong cầu về tài lộc nếu có cũng phải gặp sự trắc trở, rắc rối hoặc phải tiêu hao cho những việc tu bổ, sửa chữa, giao thiệp, hoặc chỉ là tiền vay mượn. Nếu là công việc thì không nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu tiết. Theo tử vi 12 con giáp nếu không có sự hao tốn thì cũng khó thành công nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi giải quyết công việc, có người đem đến tin tốt.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều sự thay đổi xảy ra ngoài ý muốn và đến rất nhanh. Mọi việc cần phải có sự khéo léo, chậm rãi mới có kết quả, mọi việc có liên quan đến giao thiệp, tình cảm nên giới hạn càng ít càng tốt. Tài lộc trung bình và đến tự nhiên, vệc mong cầu chưa đến, có việc hoặc có người đến mà mình phải miễn cưỡng thuận theo.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nếu là công việc thì không nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu tiết, nếu không có sự hao tốn thì cũng khó thành công nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi giải quyết công việc. Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có người đem đến tin tốt, việc mong cầu về tài lộc nếu có cũng phải gặp sự trắc trở, rắc rối hoặc phải tiêu hao cho những việc tu bổ, sửa chữa, giao thiệp, hoặc chỉ là tiền vay mượn.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI DẦN: CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi việc cầu mong về đi xa, di chuyển nên có sự cẩn trọng, có trở ngại. Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo toan hoặc giải quyết, có khách đến, có tin xa về việc làm cũng như tình cảm. 12 con giáp tài lộc trung bình, có tin buồn, mọi việc đều khó thành công như ý.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi việc không nên hấp tấp tiến hành không nên đương đầu, có nhiều trở ngại hoặc có tin tức không tốt về việc làm cũng như về tình cảm, đề phòng tiểu nhân. Trong công việc hãy nên nhận định kỹ càng rồi mới hành động, vì dễ có sự đảo lộn trong công việc hoặc phải lo cho người thân, bè bạn nên nhường nhịn, không nên tranh cãi, đôi co, nhưng cũng không nên hứa hẹn, hoặc để người khác ràng buộc mình vì lời nói. Gia đạo có nhiều âu lo, bận rộn, đau ốm, tai nạn hoặc có tang.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày hoàn toàn không tốt cho mọi việc tất cả đều không nên tiến hành hoặc chỉ vì tình nghĩa miễn cưỡng mà phải làm. Theo tử vi 12 con giáp gia đạo bất an, tin tức không tốt, chớ nên tin cẩn, hoặc hy vọng vào người khác, có sự phản bội, nếu không thì cũng nhận tin tức trái ngược với dự tính không nên gây gỗ đưa đến bất hòa, tài lộc vào nhanh, ra nhanh.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI MÃO :

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Bạn không nên mưu cầu chuyện lớn lao vì sự việc chỉ tốt trong chốt lát, có sự đi lại, di chuyển hoặc gặp gỡ người thân, bè bạn. Mọi vấn đề đều chưa có thể giải quyết trọn vẹn, dứt khoát.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : 12 con giáp khuyên bạn đề phòng sự thị phi, trách oán, tranh cãi và cũng nên đề phòng rủi ro mọi chuyện. Mọi việc đến chậm chạp hoặc chưa có kết quả, công việc dễ bị dở dang, bỏ dở cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái, có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân, có sự hư hại, hao tốn nhỏ, nhưng cũng có lộc hoặc chuyện vui, có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có sự bàn bạc về thay đổi tu bổ, sửa chữa cho công việc, nhà cửa, đồ đạc, cần phải có sự bàn thảo kỷ lưỡng rồi hãy quyết định. Hôm nay có rất nhiều sự việc xảy ra hoặc có nhiều tin tức đến dồn dập có liên quan đến công danh, tài lộc, bổn mạng của mình và thân nhân, bè bạn, đề phòng rủi ro, tai nạn, bị ép uổng, chơi xấu, dính vào sự thị phi, tranh cãi, pháp luật. Việc làm cũ có vấn đề, có sự đáo hạn, định kỳ mà mình không thể giải quyết, có tin xa, có sự gặp gỡ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Đề phòng sự thị phi, trách oán, tranh cãi và cũng nên đề phòng rủi ro mọi chuyện. Mọi việc đến chậm chạp hoặc chưa có kết quả, công việc dễ bị dở dang, bỏ dở, cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái. Ngày có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân không nên vì chuyện tiền bạc mà gây sự bất hòa, mất tình cảm, có sự hư hại, hao tốn nhỏ, có chuyện vui, có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Chuyện vui hóa ra buồn, việc tình cảm không nên đi quá giới hạn. Tử vi 12 con giáp dự báo ngày có nhiều việc cần phải toan tính, hoặc nhận được nhiều tin tức khó khăn, rủi ro, tai nạn cần phải giải quyết. Tuy nhiên không nên nóng tánh, hấp tấp sẽ không có kết quả nên có sự dời hẹn, hòa hoãn, tài lộc vào nhanh ra nhanh nhưng không phải là lộc bất ngờ.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI THÌN :

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp nếu không phải là việc nghiêm trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi và làm những công việc đã có dự tính không nên than van hoặc âu lo. Về công việc nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có người biết đến và giúp đỡ hoặc gặp được cơ hội, vận may, hãy mạnh dạn thay đổi, có tin tức ở xa, có tin buồn, sức khỏe không được tốt, một ngày bận rộn, hay lo.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày xung của bổn mạng không nên mưu cầu chuyện lớn lao sẽ có hại, tin tức đến đều không có lợi. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho mình, chỉ là ý kiến thoáng qua. Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giao dịch.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng nếu không phải là việc nghiêm trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi và làm những công việc đã có dự tính không nên than van hoặc âu lo. Về công việc nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có người biết đến và giúp đỡ hoặc gặp được vận may hãy mạnh dạn thay đổi, có tin xa. Một ngày bận rộn hay lo, tài lộc trung bình hoặc có chuyện vui.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có rất chuyện thị phi, tai tiếng, nên cẩn trọng về lời nói không nên dính líu đến chuyện người hoặc làm giúp chỉ có thiệt thòi, không có lợi nên giải quyết những công việc đã đến hạn kỳ. Ngày không tốt cho việc kết bạn, gặp gỡ, đi xa, di chuyển, hoặc đi gặp gỡ đều không tốt.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo tử vi 12 con giáp việc gì cũng có sự giới hạn của nó nên hài lòng với chuyện hiện tại, không nên toan tính thêm nhiều chuyện sẽ không tốt, có cuộc vui nhỏ hoặc được mời, có tin tức không tốt về sức khỏe, công danh của thân nhân, bè bạn.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI TỴ :

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tài lộc còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra nên cầu viện quý nhân về ý kiến cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định dù đã có ước hẹn hoặc có dự tính gặp gỡ. Về việc làm hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người khác đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay chớ tranh cãi, phân giải mà chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. 12 con giáp khuyên bạn hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình, tài lộc trung bình, có tin vui.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tài lộc còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra, nên cầu viện quý nhân về ý kiến, cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Công việc dù tốt đến mấy cũng phải đề phòng mọi chuyện, đôi khi có những sự việc, tin tức xảy ra ngoài dự tính khiến cho phải tạm dừng, bỏ dở riêng về mặt tình cảm trong nội bộ gia đạo thì tốt, có tin xa, tài lộc trung bình,. có khách đến hoặc có tin tức của họ thăm hỏi.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo tử vi 12 con giáp bạn không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra, đề phòng có sự tranh cãi, thị phi, bất đồng ý kiến nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại, di chuyển. Tài lộc còn chậm, dễ hao cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI NGỌ : CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : 12 con giáp khuyên bạn nên thu xếp, vén khéo công việc, rất dễ có những tình huống bất lợi xảy ra cho mình hoặc có nhiều việc, tin tức đến không biết xoay sở như thế nào mới phù hợp. Bên mình có kẻ dèm pha, hoặc muốn xen vào chuyện của mình nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài lộc vào ra thất thường, chớ nên tin cẩn về tình cảm của người khác, có sự gặp gỡ, gặp mặt hoặc có tin tức, chuyện vui.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc đều cần phải cẩn trọng, rất dễ có chuyện xoay chuyển, tốt xấu lẫn lộn, hoặc gặp sự bất trắc khó khăn, có tin buồn không nên đương đầu một cách thẳng thắn mà phải nhu nhuyễn, khéo léo. Một ngày bận rộn nếu có cơ hội thì hãy tiến hành nhanh chóng không nên để lâu sẽ có những sự việc hoặc tin tức làm đảo lộn công việc, có sự hư hại, rủi ro nhỏ, hoặc sức khỏe không tốt, tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng, công danh, tài lộc của người thân hoặc bè bạn gặp lại người xưa hoặc có tin tức của họ, hao tốn về chuyện giao thiệp, mua sắm, tiệc tùng, quà tặng. Sức khỏe không tốt không nên tiến hành công việc, gặp trở ngại, nên chờ vào một ngày khác.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện cẩn trọng việc đi lại, di chuyển có rủi ro, thị phi. Ngày có nhiều việc phải lo, ưu phiền, nội bộ gia đình, công sở, không nên tranh cãi. Sự rủi ro, đảo lộn, bất trắc rất dễ đến, sức khỏe không tốt, gia đạo bất an, có người đi xa, có tin xa.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc đều có thể xoay chuyển, tốt xấu lẫn lộn nếu có cơ hội thì hãy tiến hành nhanh chóng không nên để lâu sẽ có những sự việc hoặc tin tức làm đảo lộn công việc. Tử vi 12 con giáp dự báo có hư hại, rủi ro nhỏ, sức khỏe không tốt, tài lộc vào nhanh ra nhanh.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI MÙI :

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày xung của bổn mạng nếu không có việc gì quan trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi hoặc thăm viếng, gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Ngoài ra sự di chuyển, đi xa về công việc đều khó có kết quả như ý có người đến quấy rầy hoặc muốn nhờ mình giúp đỡ, sự mong cầu về tiền bạc nếu có chỉ là chút ít mà lại dễ hao.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều công việc đến cần phải giải quyết từ công việc, gia đạo, nhà cửa, cho đến chuyện tình cảm đề phòng người dưới có chuyện làm hại đến mình hoặc họ bị rủi ro, tai nạn, cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hại về xe cộ, máy móc nhưng nếu cần thiết thì nên di chuyển mới có kết quả. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, có sự gặp gỡ bè bạn, người thân.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Việc dù tốt đẹp đến mấy cũng phải đề phòng rủi ro, bất trắc. Công việc cần phải có nhiều người giúp, có sự hội họp, bàn thảo các vấn đề gặp sự trắc trở trên phương diện kỹ thuật, máy móc nói chung là mọi việc đều phải thay đổi. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp nhà có đông người, ngày của tài lộc đáo hạn, định kỳ có chuyện bực mình, hoặc có tin buồn trong gia đạo.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Việc mong chờ đã lâu nay có kết quả hoặc có phương hướng giải quyết nhưng cũng chưa phải là tốt cho lắm, cần phải chỉnh đốn, tu bổ thêm. Chuyện tình cảm đã đến lúc cần phải nói lên những ý nghĩ trong lòng của mình dù có gặp sự phiền lòng.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều công việc đến cần phải giải quyết từ công việc, gia đạo, nhà cửa, cho đến chuyện tình cảm. Đề phòng người dưới có chuyện làm hại đến mình hoặc họ bị rủi ro, tai nạn. 12 con giáp khuyên bạn cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hại về xe cộ, máy móc nhưng nếu cần thiết thì nên di chuyển mới có kết quả. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, có sự gặp gỡ bè bạn, người thân.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI THÂN :

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày có nhiều sự âu lo tâm tình bất an, có tin buồn, sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy không nên e ngại khi nhờ người giúp đỡ hoặc vay mượn nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc, đề phòng rủi ro nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo tử vi 12 con giáp đã đến lúc cần phải thay đổi phương hướng làm ăn hoặc những công việc đã đến hạn kỳ. Tuy nhiên cũng nên đi tìm nhiều tin tức đễ khỏi lầm lẫn, tài lộc không tốt, có người thân đi xa, hoặc thay đổi ý định về tình cảm với mình.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có những công việc bắt buộc mình phải thay đổi hoặc phải ra đi tìm phương cách giải quyết, nhưng cũng nên cẩn trọng những rủi ro trên đường, hoặc dự tính một đàng thì lại ra một nẻo. Ngày có tài lộc của chuyện cũ, hoặc gánh nợ từ lâu nay được giải quyết, có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều sự âu lo, tâm tình bất an, có tin buồn, sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc đề phòng rủi ro nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : 12 con giáp khuyên bạn hãy mạnh dạn ra đi để gặp gỡ, giải quyết công việc dù biết rằng có nhiều sự khó khăn đang ở trước mắt. Sức khỏe không tốt không nên khơi lại chuyện cũ chỉ gây thêm phiền lòng, chớ để người khác níu kéo mình về tiền bạc hoặc chơi xấu, có tài lộc, có tin vui buồn lẫn lộn.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI DẬU :

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức. Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán, bày vẽ thêm thì sẽ gặp điều không hay. Nếu có gặp trở lực cũng không nên nóng vội, nản chí đừng sợ sự hiểu lầm, trách oán. Tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Sự việc âm ỉ, chờ đợi đã lâu nay xuất hiện cả về mặt tình cảm, sức khỏe, công danh, tài lộc. Nên gấp gáp tiến hành, không nên chần chừ vì dư luận có lời qua, tiếng lại bàn tán. Xem tử vi 12 con giáp đây là này của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức. Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán thêm thì sẽ gặp điều không hay tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro, trách oán.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức. Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán, bày vẽ thêm thì sẽ gặp điều không hay nếu có gặp trở lực cũng không nên nóng vội, nản chí đừng sợ sự hiểu lầm, trách oán. Tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả, tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem tử vi 12 con giáp ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức, nhưng không nên để họ nhúng tay vào chuyện của mình, có người dòm ngó, có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ, tài lộc trung bình.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI TUẤT : CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc đều không nên tiến hành sẽ không gặp kết quả tốt. Thêm một chuyện chi bằng bớt đi một chuyện không nên tranh cãi. Gia đạo bất an, có chuyện buồn chỉ thuận lợi cho việc sinh nở, chữa bệnh, tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, nhà có đình đám.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày tuổi của bổn mạng hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài, tai nạn. Tử vi 12 con giáp dự báo đâu là gày không tốt, chỉ nên nghỉ ngơi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Bạn hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài, tai nạn, có chuyện buồn.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày tuổi của bổn mạng nên mọi sự việc xảy ra rất nhanh chóng cần phải dự phòng, tiên liệu dù điều tốt điều lợi đến, sẽ có hậu quả trái ngược. Nếu gặp điều xấu đến ngay thì không nên tiến hành vì sự việc còn lâu mới êm xuôi, có sự tranh chấp đôi co hoặc gặp nhiều trở lực trong ngày, đề phòng tai nạn rủi ro hoặc bị chơi xấu. Sự tính toán mong cầu về tiền bạc đều bị đảo ngược với dự tính.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo tử vi 12 con giáp nếu có sự đi lại, di chuyển thì đề phòng có sự trở ngại, hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài, tai nạn, có chuyện buồn.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BẢY NGÀY 31/03/2018 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem tử vi 12 con giáp đây là ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ về công việc cũng như về tình cảm, gặp gỡ, có cuộc vui ngắn, không nên bỏ dở công việc dễ bị khiển trách, tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Bạn làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan, có cuộc đi ngắn. Ngày không nên quyết định mọi chuyện chưa phải là lúc kết thúc nên hoàn tất những công việc cũ hoặc những việc đã có định kỳ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, dù là chuyện tốt hay xấu cũng vậy, nên chấp nhận và tìm phương hướng giải quyết. Tuy nhiên làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan có cuộc đi ngắn, không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện, dễ hao tốn, tuy nhiên cũng gặp quý nhân giúp đỡ, hoặc có chuyện vui.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Khởi đầu công việc bao giờ cũng bận rộn, trắc trở hoặc chờ mong tin tức chậm, có sự dời hẹn. Ngày có nhiều công việc, tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ nên tiến hành, không nên để mất cơ hội và giữ được uy tín, có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, dù là chuyện tốt hay xấu cũng vậy nên chấp nhận và tìm phương hướng giải quyết. Tuy nhiên làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có cuộc đi ngắn không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện, dễ hao tốn, tuy nhiên cũng gặp quý nhân giúp đỡ, hoặc có chuyện vui.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat