Tử vi Phương Đông: Thứ hai 28/12/2020

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ hai 28/12/2020 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ hai 28/12/2020 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 28/12/2020 (Thứ Hai: Nguyên Vũ Hắc Đạo)
Ngày: Ất Tỵ
Tháng: Mậu Tý, Năm: Canh Tý
Kỵ Tuổi: Bính Ngọ, Giáp Ngọ.

ln174 trau cam ngoc mau don 2 Tử vi Phương Đông: Thứ hai 28/12/2020

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Đạ Đế Trâu Trên Núi Hoa Mẫu Đơn

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Nên cẩn thận, đừng quá phiêu lưu về tình cảm kẻo có hại vào thân. Phải nhận xét kỹ càng trước khi quyết định. Công việc vẫn còn trục trặc. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Có nhiều chuyển hướng thuận lợi để khuếch trương hoặc thay đổi công việc mới. Tài lộc gặp nhiều sự thuận lợi. Đừng nóng nảy thái quá, nhất là trong gia đạo. Nóng giận thì mất sự khôn ngoan.

NHÂM TÝ 49 TUỔI:Con cái mang về nhiều niềm vui về học hành thi cử, về thành công trên đường sự nghiệp. Công việc kinh doanh hoặc nghề nghiệp vẫn thuận lợi, tài lộc khấm khá.

CANH TÝ 61 TUỔI: Cẩn thận về những giấy tờ liên quan đến nghề nghiệp, tiền bạc và công việc làm ăn, vẫn còn linh tính làm tinh thần hơi bị giao động. Lưu tâm khi lái xe cộ.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Chuyện tình cảm chưa ngã ngũ, không được như ý muốn của mình. Đừng mất thời giờ về chuyện này quá chỉ gây trở ngại cho sự nghiệp. Công việc chưa được như ý. Tài chánh ổn định.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Còn nhiều trắc trở trong công việc cũng như gặp chuyện thị phi trong giao tế. Đừng lo lắng thái quá vì sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ. Gia đạo đã khá yên ổn.

TÂN SỬU 60 TUỔI:Những chuyện mong muốn về nghề nghiệp, công việc làm ăn đã có thành tựu. Chớ bận tâm quá về những lời ong tiếng ve bên ngoài, chỉ khổ tâm thêm mà thôi.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Có may mắn nhỏ bất ngờ về tài chánh. Công việc làm đã có tiến triển nhiều. Nên tập trung vào một trọng điểm hơn là trải rộng ra quá. Không lợi. Gia đạo bình an.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Vẫn hãy còn lấn cấn về chuyện tình cảm cá nhân khiến tinh thần bị chi phối nhiều, không tập trung vào mọi công việc được. Đây là một điều hết sức sai lầm. Tự nghiêm khắc với bản thân mới được.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Luôn luôn để chuyện tình cảm qua một bên thì làm việc mới được hữu hiệu, không bị nhầm lẫn, hư hỏng. Và cần nhất phải bình tĩnh. Nóng nảy thái quá ảnh hưởng rất xấu đó.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Một vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng cũng không ảnh hưởng lớn đến vấn đề tài chánh. Có tin không vui của thân tộc ở xa đưa tới. Gia đạo bình an.

CANH DẦN 71 TUỔI: Công việc có đôi chút trục trặc nhưng nhờ sự khéo léo lèo lái nên lại hanh thông, tốt đẹp trở lại. Lo lắng nhiều về chuyện con cái trong gia đình. Tài lộc phải hao tốn vì chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên đề phòng kẻ tiểu nhân đâm chọt. Chuyện tình cảm, có vài sự hiểu lầm nhỏ khiến tinh thần không vui.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ, tốt đẹp. Nhưng nếu đã có gia đình, cần đề cao cảnh giác kẻo không những mang tiếng mà sợ còn bị sự lường gạt không tốt nữa. Tài lộc ổn định.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Trong công việc làm ăn cần phải lưu ý thật nhiều đến giấy tờ liên quan đến luật pháp. Cũng phải coi chừng về xe cộ, nhất là lúc lái xe. Tài chánh thoải mái.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Có những tin tức tốt đẹp tưởng như có thể thay đổi công việc mới một cách thuận lợi. Nhưng đó chỉ là những bước tiến chậm chạp mà thôi, chưa phải thời điểm. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Tình cảm cá nhân được nhiều đắc ý. Có quà tặng thật bất ngờ. Nhưng chớ vì vật mà lơ là trong công việc, hậu quả khó lường. Lưu tâm nhiều về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Việc làm không ổn định lắm, lúc lên lúc xuống khiến tinh thần hơi bị giao động. Nhưng đây chỉ là sự trục trặc nhất thời, và sẽ có những dấu hiệu tốt đẹp sau đó. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Tài chánh có nhiều dấu hiệu tốt đẹp, công việc tuy còn vài sự trở ngại nho nhỏ nhưng sẽ hanh thông và thực hiện được như ý. Chớ chìm sâu trong tình cảm phiêu lưu, có hại lớn.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Việc làm ăn đang tiến dần tới ổn định và còn chuyển hướng tốt đẹp sau một thời gian trì trệ. Tiền bạc có hên may bất ngờ. Mềm mỏng hơn nữa để gia đình được êm ấm.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển thuận lợi khiến tinh thần vui vẻ. Đã vậy lại có quý nhân trợ giúp trong công việc đang làm. Tiền bạc thoải mái, tuy chi phí hơi nhiều.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đình hoặc của thân nhân ở xa. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tuy tương đối chậm chạp. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, bị thị phi. Tài lộc ổn định.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Lúc khởi đầu, mọi việc có vẻ thuận lợi, nhưng sau đó lại gặp những rắc rối nhỏ. Tiền bạc bình thường, vài hao tốn nhỏ về chuyện gia đình, con cái. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài lộc. Lưu ý về chuyện tiền bạc kẻo bị thị phi, tai tiếng không tốt, mang đến một cách vô duyên. Sự làm ăn còn có những trở ngại nhất định.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Về tình cảm, đừng giận hờn hoài làm mất vui mà còn ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn vì không thể tập trung được. Tài chánh tuần này hơi bị thiếu hụt vì tiêu pha quá nhiều.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Gặp chuyện khó khăn và căng thẳng. Chớ tự ý giải quyết một mình vì sẽ vấp nặng đó. Nên tham khảo và nghe những ý kiến của những người có kinh nghiệm. Đi xa không lợi.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Tuy công việc làm ăn và nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường, nhưng tiền bạc bị hao tốn ngoài dự tính. Đi xa nên cẩn thận. Kẻo bị những kẻ lưu manh cướp đoạt, giựt dọc.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Trong gia đạo có chuyện lộn xộn nhỏ giữa con cái. Tuy nhiên phải khéo léo giải quyết cho êm thắm kẻo không chuyện bé xé ra to. Mọi sự thay đổi đều không thuận lợi.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Nhận được thư từ, tin tức vui của người thân từ xa tới. Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển tốt đẹp. Về nghề nghiệp, công ăn việc làm cùng học hành đều được như ý.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Cẩn thận kẻo có việc làm tiền bạc hao tốn cùng rắc rối, phiền toái về những giấy tờ chưa đúng thủ tục. Vẫn chưa nên thay đổi hoặc phát triển lớn cho mọi tính toán vì chưa đến thời điểm.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Phải coi chừng kẻ gian phi dòm ngó cùng tiểu nhân ám hại. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn thuận chéo mát mái. Tuy nhiên phải tiêu pha nhiều về những chuyện gia đình cùng quan, hôn, tang, tế.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Chuyện lộn xộn về tài chánh vẫn chưa được êm xuôi, gây nhiều chuyện nhức đầu. Cần bình tĩnh hơn nữa để giải quyết ất sẽ đi đến chỗ thành công. Chưa nên đi đâu xa lúc này.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI : Đừng tin tưởng vào người thái quá sẽ có hại cho bản thân, nhất là về chuyện tình cảm cá nhân. Cũng không nên ham vui, tụ tập với bạn bè tại những nơi đông người. Tài lộc vẫn thoải mái.

CANH THÂN 41 TUỔI : Vui vẻ thoải mái vì gặp chuyện để xum họp anh em họ hàng. Tuần này cũng có món tiền nhỏ bất ngờ đưa tới. Nhận được thư từ, hình ảnh từ xa gửi đến. Đi xe cộ phải cẩn thận thật nhiều.

MẬU THÂN 53 TUỔI : Hãy còn những trở ngại, bế tắc trong nghề nghiệp, trong sự làm ăn. Tuy nhiên đã có những chiều hướng thuận lợi để di chuyển xa hoặc thay đổi nơi làm ăn mới.

BÍNH THÂN 65 TUỔI : Gia đạo vẫn đầy niềm hòa khí vui vẻ. Việc làm ăn, nghề nghiệp mọi sự đều tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, cần lưu tâm kỹ lưỡng về giấy tờ liên quan tới chính quyền.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Việc làm cũng như học hành vẫn tiến triển như ý. Trong nhà, chớ nên nóng giận gây sự bất hoài với anh chị em. Tình cảm cá nhân thoải mái.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Có nhiều tiến triển thuận lợi trong công việc hiện tại. Cần nhường nhịn, mềm mỏng đôi chút để giữ hòa khí trong gia đình. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ, kẻ tiểu nhân.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Có tin vui từ xa mang đến. Gia đạo hạnh phúc, vui vẻ. Công việc hiện tại đã bớt được phần nào mệt nhọc nên sức khỏe tương đối khá. Tài chánh ở mức ổn định.

ĐINH DẬU 64 TUỔI : Tính chuyện đi xa nhưng vẫn còn vài trục trặc nhỏ. Không nên quan tâm thái quá về con cháu. Không giải quyết được việc gì mà còn ảnh hưởng xấu cho tinh thần.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Chớ nên ỷ y thái quá vào sự thành đạt của mình mà quên sự cảnh giác, sẽ mang lại những kết quả bất lợi đó. Tình cảm hơi bị lủng củng nhưng cũng không có chuyện lớn xảy ra.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Phải khéo léo lèo lái, chèo chống để tránh những mũ dùi từ những người không có cảm tình với mình. Đừng rối trí, thật bình tĩnh sẽ qua được thôi. Tài lộc khả quan.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Chớ nên ôm đồm thái quá chỉ cực trí mà chưa chắc mang lại những kết quả như ý. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để quyết định cho chính xác việc làm nhất định mới mong thành công.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Đừng để những sự lộn xộn nhỏ trong gia đình trở thành lớn chuyện. Phải khéo léo dẹp ngay từ trong trứng nước. Công việc cùng tiền bạc thời gian này tương đối thoải mái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Đã ổn định được những công việc đang làm. Chuyện tình cảm vẫn ở trong thời kì lỉnh khỉnh khiến tinh thần bị xáo động. Đừng giận hờn vớ vẩn chỉ tự làm mình mệt thêm mà thôi.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Chớ để ngụp lặn, lún lầy về tình cảm thái quá ảnh hướng xấu đến việc làm hiện tại. Cần có thái độ dứt khoát để tập trung vào chuyện làm ăn, lo cho tương lai.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Mọi việc trong gia đình cũng như việc làm đều dễ dàng thoải mái không còn những vướng bận như thời gian qua. Tài chánh cũng vậy, được ổn định. Gia đình êm ấm, hạnh phúc.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Gặp chuyện bực mình trong gia đình, nhưng chớ vì thế trở nên nóng giận thì chuyện bé sẽ xé thành to đấy. Việc làm ăn vẫn ở mức trung bình, tài lộc bớt phải lo lắng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat