Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mùi 61 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mùi 61  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mùi 61  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ất MÙI – 61 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 24-1-1955 đến 11-2-1956)

858f8a66425019 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mùi 61  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Nhẫn Ngọc Myanmar

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Bạch Đế, Phú quý
MẠNG: Sa trung Kim (Vàng trong Cát)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa Võng : Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng hành trung bình
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam tai, xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa(giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Ất Mùi là người có dáng vấp thanh sang, ăn nói lịch thiệp, dễ thu phục lòng người. Với tuổi mạng tương sanh, cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp sớm thành nhưng không bền vững. Quý Bà, với khả năng giao tế khôn ngoan, dễ thành công ở thương trường hơn các ngành nghề cố định. Tiền bạc làm ra khá dễ dàng, nhưng dễ bị tiểu nhân lừa gạt, bạn bè phản bội nên cũng có những khó khăn. Nợ duyên cũng không được suông sẻ, về sau mới an hòa.

Trung niên, tha phương lập nghiệp, có nhiều người giúp đỡ, sự nghiệp vượng tăng. Càng lớn tuổi càng giàu sang, nếu ăn ở có phước đức, con cái nên danh.

Năm nay, vừa qua cửa Lục tuần, đa phần đều yên định từ sự nghiệp đến gia đình và hầu hết đều khá giả. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Bà mạng Kim, không được hoàn toàn tốt, cần phòng họa khi có lợi lớn.

Với hạn Địa Võng, tinh thần không yên, có nhiều vướng bận sinh lo âu, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa Xung công việc làm ăn không có gì thay đổi, nhưng gia đình và bản thân bất an, có nhiều biến động phải giải quyết.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất phù hợp với tuổi của Quý Bà, đã vào hàng Lục Tuần, nên có thời gian nghỉ ngơi để sức khỏe được tốt. Đây là lúc có điều kiện để nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp năm Kim, là thuận thời, công danh tài lộc thăng tiến. Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, nên có phần suy giảm về sức khỏe lẫn tiền bạc. Sao hạn, Vận niên, Vận thế có lợi cho bản mệnh, nhưng năm nay đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra bệnh nạn khó lường, cuộc sống rối rắm. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, đừng toan tính chuyện lớn, dễ bị thiệt hại vì gia đình có nhiều rối rắm mà Quý Bà phải quan tâm lo lắng. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với Quý Bà đang gặp Tam Tai.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) có Thiên Phủ, Thái Âm đắc Địa, cuộc sống phú túc, có lợi về nhà đất, tài lộc tăng. Tiểu vận đi vào Vượng Địa, lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm hưng thịnh.

Cung Tiểu Hạn có Quả tú, Phục binh, Thiên đức, Thái âm…công việc làm ăn không được thuận lợi, có thể một mình phải xoay sở giải quyết những rối ren nội tại, tiềm ẩn trong gia đình hay người thân. Bên cạnh cũng có những may lành, được người giúp đỡ. Quý Bà đã ở vào tuổi Lục tuần, nếu còn làm việc thì cũng chỉ tiếp nối việc cũ hay cũng còn người đã nghỉ hưu, nên mọi việc không mấy ảnh hưởng đến cuộc sống, ngoại trừ việc gia đình, tình cảm, sức khỏe.

Hội chiếu có Thiếu dương, Tướng quân, Đà la, Tử phù, Quý Bà năm nay có nhiều cơ hội để tạo thêm tiền của do tầm nhìn sáng suốt trong công việc làm ăn, nhưng khó tránh khỏi chống trái, trở ngăn khiến sinh thêm rối rắm. Nếu biết đủ, cuộc sống sẽ an nhàn hơn. Nếu vọng động, có thể đạt được thành công nhưng cũng khó tránh khỏi những tác động bất lợi đến với bản thân và gia đình,

Cung Mệnh có Thái tuế còn gọi là “Đầu đội Thiên tinh, không tai cũng họa” cuộc sống cũng gặp những việc trái ý, có chuyện buồn phiền. Nên làm lành lánh dữ, tạo thêm phước đức, để phước sanh thì họa lùi, không phải lo Tiền hay Tài mà hóa giải được.

Cung Tài Bạch có Tiểu hao chiếu, Đại hao lưu, tiền bạc tốn hao khá lớn vì chuyện gia đình nhưng Quý Bà có Thiên phú, Thiên tài, vẫn không óc gì đáng kể với sự nghiệp đã có.

Nhìn chung năm nay Sao Vận tốt nhưng gặp Tam Tai, chỉ nên làm việc bình thường, đừng khởi thêm nhiều tham vọng, cuộc sống được an bình hơn, có lợi cho sức khỏe.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn xuôi thuận, nhưng tình cảm có nhiều rối ren.

Quý Bà là người coi trọng hạnh phúc gia đình hơn danh lợi, năm nay cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Với Phục, Phá, Tuế, chồng con có thể gây ra cho Quý Bà nhiều việc phải giải quyết. Các con đã lớn khôn , đa phần vẫn còn chịu ảnh hưởng của Quý Bà, kể cả về kinh tế, dù có tốn hao nhưng cũng có cơ hội để khuyên răn, dạy bảo…cũng là bổn phận và hạnh phúc của Quý Bà. Tuy vậy, cũng nên giữ gìn tiền bạc, tài sản để dùng cho đúng chỗ, đúng lúc.

Hạn có Mã, Hỷ, gia đình có nhiều tin vui, con cháu có người thành đạt hay Quý Bà có thêm dâu rể, cháu nội ngoại. Đồng nhập hạn cũng có Hổ, Tang, bản thân hay gia đình, có người ốm đau hay gặp tai nạn. Đây là năm Tam Tai của Quý Bà nên giảm thiểu việc đi xa.

Đối với Quý Bà đang ở vào tình trạng độc thân, có lẽ Quý Bà thích cuộc sống độc thân vì luôn có Quả, Cô đeo đẳng. Tuy nhiên, năm nay cũng có nhiều dây tình, nhưng có vướng mắc hay không là ở Quý Bà. Dù sao, quan hệ cũng nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, “chuyện không thành có”.

Quý Ông hạp với người tuổi Ất Mùi (đồng tuổi), Ất sửu (61 tuổi), Đinh Dậu (59 tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Dần (66 tuổi), Nhâm Thìn (64 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Sao hạn, Vận thế Trung bình nhưng vì gặp Tam Tai cần phải phòng tai nạn. Hơn nữa Quý Bà cũng có Bệnh phù chiếu mạng, nên quan tâm đến các bệnh về máu huyết, bao tử.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Ất Mùi cung Khảm, mạng Kim
Tuổi sanh ra mạng, như chim tung trời
Thông minh, ăn nói lựa lời
Tánh tình vui vẻ, vào đời dễ nên
Tuổi xuân sự nghiệp chưa bền
Nửa đời phát đạt của tiền gia tăng
Là người cần kiệm siêng năng
Nếu sanh thuận số, đời hằng an vui
Nghịch sanh khi tới, khi lui
Hậu vận phú túc, rủi xui không còn
Ất Mùi, rối chuyện chồng con
Làm lành, lánh dữ vuông tròn cả hai

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Rối rắm nhưng giải quyết thỏa đáng, tài lộc tăng, công việc thuận lợi. Tháng 3: Gặp may mắn trong công việc, gia đạo thêm của, thêm người.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: có lợi lớn, phải phòng hung họa, sức khỏe thất thường, phòng tai nạn. Tháng 6: công việc thuận lợi, việc khó có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: có cơ hội tốt, tài lộc tăng, có ốm đau cũng mau bình phục, gia đạo an vui. Tháng 9: có lợi lớn về nhà đất, con cái có người thành đạt.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều người giúp đỡ trong công việc, không nên chạy theo lợi lớn, phòng tiểu nhân chống phá, gây tai tiếng. Tháng 12: phòng tai nạn đi đường, cẩn thận trong giao dịch tiền bạc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat