Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy bị trâu đực truy đuổi

Ty Huu Doc Ngoc

check Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy bị trâu đực truy đuổi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy bị trâu đực truy đuổi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong mơ gặp phải một đàn nghé con, cho thấy ngoài đời sống hiện thực, bạn được nhiều người hoan nghênh và ủng hộ.

Trong mơ, bạn thấy mình hộc tốc chạy lên phía trước, phía sau là một chú trâu đực đang hung hăng đuổi theo, điều đấy dự báo sự nghiệp của bạn gặp phiền phức, có kẻ cạnh tranh đố kỵ với bạn.

trau duc duoi Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy bị trâu đực truy đuổi

Nữ giới mơ thấy trâu đực, cho thấy sự cố gắng theo đuổi hôn nhân. Mơ thấy cảnh trâu đực đang rượt đuổi ai đấy, thực ra đó là một lời cảnh báo ngầm, nếu bạn lấy trộm đồ kẻ khác, sẽ bị truy bắt hay ngồi tù.

Nếu mơ thấy trâu màu trắng, dự báo công việc sẽ có thu hoạch cao, cuộc sống được cải thiện hơn; nếu mơ thấy cả một đàn trâu, con nào con nấy gầy yếu, cho thấy người nằm mơ không nỗ lực trong học tập hay công việc, nhắc nhở họ cần thay đổi thói quen và thái độ sống, nếu không tương lai sẽ trở nên mờ mịt. Trong mơ gặp phải một đàn nghé con, cho thấy ngoài đời sống hiện thực, bạn được nhiều người hoan nghênh và ủng hộ.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Con trâu: 03 – 63 – 86

Đàn trâu: 31 – 51

Dắt trâu: 29

Đầu trâu: 51 – 71 – 91

Kẻ chăn trâu: 13 – 31 – 60

Trâu rừng: 83 – 63

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat