Những giấc mơ báo trước điềm xấu, cần tránh họa sát thân

Ty Huu Doc Ngoc

check Những giấc mơ báo trước điềm xấu, cần tránh họa sát thân Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những giấc mơ báo trước điềm xấu, cần tránh họa sát thân Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo các chuyên gia luận giải giấc mơ, mơ thấy mình đang rơi thể hiện tâm lý bạn đang bất ổn và thiếu kiểm soát. Bên cạnh đó, có thể là do trong cuộc sống thực tại bạn đang gặp thất bại hoặc áp lực rất lớn.

Theo quan niệm của người xưa, nếu nằm mơ thấy những điềm báo như dưới đây thì ai cũng nên cẩn thận, bởi có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ dễ gặp những điều không may mắn, xui xẻo, thị phi…

Mơ thấy mình đang rơi

Theo các chuyên gia luận giải giấc mơ, mơ thấy mình đang rơi thể hiện tâm lý bạn đang bất ổn và thiếu kiểm soát. Bên cạnh đó, có thể là do trong cuộc sống thực tại bạn đang gặp thất bại hoặc áp lực rất lớn. Ngoài ra, đây cũng là một lời cảnh báo sắp tới có thể bạn sẽ đưa ra một quyết định sai lầm hoặc dễ sa ngã vào con đường tội lỗi.

74e43decd6ab3ff566ba Những giấc mơ báo trước điềm xấu, cần tránh họa sát thân

Mơ thấy mình đang bay

Nếu bạn nằm mơ bay ngang chứng tỏ bạn đang muốn thoát khỏi sự đe dọa của ai đó. Còn nếu mơ bay lên xuống, bạn đang muốn có một sự thay đổi về mặt tinh thần. Ngoài ra, có thể cuộc sống hiện tại đang làm bạn bức bối và bạn muốn thoát khỏi nó.

Mơ thấy mình khỏa thân

Giấc mơ này tượng trưng cho một nỗi sợ hãi vô cùng quen thuộc: nỗi sợ bị người khác phán xét. Chính vì vậy mà tiềm thức đang muốn nói với bạn rằng, hãy yêu thương, đặt nhiều niềm tin vào bản thân hơn và tự tin vì mình là chính mình.

b6d6f9de1299fbc7a288 Những giấc mơ báo trước điềm xấu, cần tránh họa sát thân

Mơ thấy mình say rượu

Vừa nghe qua có vẻ đây là giấc mơ đơn giản, thế nhưng, trong luận giải giấc mơ nếu bạn mơ thấy mình say khướt, bất tỉnh và không làm chủ được bản thân thì chính là điềm báo bạn sẽ bệnh tật hoặc ốm đau trong thời gian dài.

Mơ thấy người khác cắt trộm tóc hoặc gãy răng

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy một người lạ mặt cắt trộm tóc của mình hay thấy bản thân bỗng nhiên bị gãy răng nhưng lại không hề chảy máu. Giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp có biến động lớn trong thời gian tới. Vì vậy, điềm xấu có thể xảy ra đối với bạn là hỏa hoạn hoặc nghiêm trọng hơn là sự cố nguy hiểm đến tính mạng.

Mơ thấy mình qua đời

Nếu bạn mơ thấy cái chết của chính mình thì giấc mơ này hàm chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Có thể bạn đang cảm thấy bản thân lúc nào cũng phải hi sinh vì người khác mà không ai biết. Do đó, bạn nghĩ đã đến lúc phải sống cho chính mình. Hoặc đó cũng có thể là một hồi chuông cảnh tỉnh để bạn thay đổi cách sống và từ bỏ những thói quen có tác động không tích cực đến cuộc sống của bản thân.

07934a9ba1dc488211cd Những giấc mơ báo trước điềm xấu, cần tránh họa sát thân

Mơ bị tấn công và truy đuổi

Mơ thấy mình bị tấn công và truy đuổi thường là dấu hiệu chứng tỏ bản thân bạn đang cảm thấy không đủ khả năng để đương đầu với những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Giải pháp tốt nhất là bạn nên chia sẻ hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân xung quanh mình nhiều hơn.

Mơ thấy nhà bị hư hỏng

Nếu đang sinh sống yên ổn trong một căn nhà vững chãi thì chắc chắn chúng ta sẽ được che chở, bảo vệ lâu dài. Thế nhưng, nếu bạn mơ thấy nhà bị hư hỏng như sập tường nhà, nứt trần hoặc gãy trụ cửa… thì rất có thể đó cũng chính là một điềm báo xấu đối với bạn đấy.

Mơ thấy chuột

Theo quan niệm của người xưa thì đây là giấc mơ gắn liền với bệnh tật. Mơ thấy chuột bò lên người thì nên kiểm tra xem có mắc một bệnh nào đó không. Nếu thấy chuột chạy lung tung hoặc chúng chơi trò đuổi bắt thì rất có thể điềm báo tuổi thơ của bạn trôi qua không bình lặng. Bạn có một người mẹ quá cứng nhắc hay một người cha quá nghiêm khắc.

679a2492cfd5268b7fc4 Những giấc mơ báo trước điềm xấu, cần tránh họa sát thân

Mơ thấy những con sóng

Một làn sóng cuồn cuộn dữ dội thể hiện một hành động mà bạn đã làm một cách không ý thức chỉ nhằm giải quyết cho xong công việc mà không hề nghĩ đến hậu quả của nó. Nếu giấc mơ có liên hệ đến sự chia ly thì chính bạn là nguyên nhân của cuộc chia ly ấy.

Thông tin về điềm báo giấc mơ như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, thế nên nếu thỉnh thoảng mơ thấy những giấc mơ như trên thì cũng đừng quá lo lắng bạn nhé! May mắn trong tương lai chỉ thực sự chỉ mỉm cười với những ai biết cố gắng, chăm chỉ phấn đấu trong hiện tại thôi bạn nhỉ!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat