Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?

Ty Huu Doc Ngoc

check Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một kết quả khá thú vị từ cuộc khảo sát cho thấy những người làm việc tại ngân hàng và trong lĩnh vực tài chính thường chọn phòng ngủ có màu ánh vàng, tông màu gắn liền với sự giàu có.

1. Xanh dương
Phòng ngủ có màu xanh dương thường mang đến cảm giác êm dịu, thư thái cho đôi mắt. Những người sinh hoạt trong phòng ngủ có những tông màu xanh thường ngủ nhiều hơn, trung bình khoảng 7 tiếng 52 phút mỗi tối.
Theo giải thích đến từ chuyên gia thuộc Trung tâm Giấc ngủ Edinburgh, những cơ quan thụ cảm đặc biệt trong mắt rất nhạy cảm với sắc xanh da trời. Bên cạnh đó, màu xanh còn gợi đến trạng thái tĩnh, có tác dụng hạ thấp nhịp tim và giảm huyết áp. Có lẽ vì lí do đó mà hơn nửa số người với phòng ngủ màu xanh dương cho biết họ thường tỉnh dậy với trạng thái vui vẻ, hạnh phúc.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 1 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?Những người sinh hoạt trong phòng ngủ có màu xanh thường ngủ nhiều hơn, trung bình khoảng 7 tiếng 52 phút mỗi tối.
2. Vàng
Đứng thứ hai trong danh sách những sắc màu tốt cho giấc ngủ là màu vàng. Tông màu của nắng có tác dụng kích thích tích cực đến hệ thần kinh, khuyến khích sự thư thái cho cơ thể. Bên cạnh đó, sự tươi vui toát ra từ những căn phòng màu vàng còn mang đến cảm giác ấm cúng một cách nhanh chóng.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 2 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?Tông màu của nắng có tác dụng kích thích tích cực đến hệ thần kinh, khuyến khích sự thư thái cho cơ thể.
3. Xanh lá
Xanh lá cũng là một tông màu được khá nhiều người lựa chọn trong phòng ngủ. 22% số người tham gia khảo sát ở trên cho hay họ thường thức dậy trong tâm trạng lạc quan và tích cực sau một đêm trong căn phòng màu xanh lá.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 3 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?22% số người tham gia khảo sát cho hay họ thường thức dậy trong tâm trạng lạc quan và tích cực sau một đêm trong căn phòng màu xanh lá.
4. Bạc
Màu bạc thường mang đến dáng vẻ sang trọng cùng sự xoa dịu đến từ tông kim loại mát lạnh. Tuy nhiên, sắc màu này cũng có một tác dụng tiềm ẩn khác. 1/5 số người khảo sát với phòng màu bạc cho hay họ thường có cảm hứng vận động nhiều hơn trong phòng ngủ của mình.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 4 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?Màu bạc thường mang đến dáng vẻ sang trọng cùng sự xoa dịu đến từ tông kim loại mát lạnh.
5. Cam
Trái ngược với màu bạc, những tông màu cam thường thêm hơi ấm, giúp không gian trở nên thoải mái và thậm chí còn có thể kích thích… tiêu hóa. Bên cạnh đó, màu cam có thể làm ấm và thư giãn các vùng cơ trên cơ thể, đặc biệt có ích cho những giấc ngủ ngon lành.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 5 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?Những tông màu cam thường thêm hơi ấm, giúp không gian trở nên thoải mái và thậm chí còn có thể kích thích tiêu hóa.
6. Tím
Gợi đến cảm giác dịu nhẹ, thư thái nhưng bất ngờ thay màu tím lại khiến cho nhiều người khó ngủ nhất trong các sắc màu. Theo khảo sát nói trên, những người sinh hoạt trong phòng màu tím chỉ ngủ trung bình 5 tiếng và 56 phút mỗi đêm. Trên thực tế, màu tím có kích thích lớn đến thần kinh, khiến cơ thể khó nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài và dễ gặp ác mộng.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 6 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?Gợi đến cảm giác dịu nhẹ, thư thái nhưng bất ngờ thay màu tím lại khiến cho nhiều người khó ngủ nhất trong các sắc màu.
7. Nâu trầm
Màu nâu không hề mang đến cảm giác ấm cúng như nhiều người vẫn tưởng. Màu nâu trầm có thể khiến người sử dụng cảm thấy bị cô lập, không thoải mái và khó thư giãn.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 7 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”? Màu nâu trầm có thể khiến người sử dụng cảm thấy bị cô lập, không thoải mái, khó đi vào giấc ngủ.
8. Xám
Những căn phòng có màu xám đậm cũng không phải là lựa chọn hay ho cho không gian phòng ngủ. Kết quả khảo sát đã cho hay những người sinh hoạt trong phòng xám thường có xu hướng thức khuya và đặt hàng online trên giường hơn là tập trung cho giấc ngủ của mình.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 8 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?Những người chọn phòng ngủ màu xám thường không đầu tư thời gian tập trung cho giấc ngủ của mình.
9. Nâu sáng
Không nói nhiều về giấc ngủ nhưng cuộc khảo sát của Travelodge đã cho thấy màu nâu sáng có tác dụng đáng kể với chuyện ấy của các cặp đôi. Những cặp đôi sử dụng phòng có tông màu caramel thường có quan hệ 3 lần/tuần, nhiều hơn bất cứ sắc màu khác có trong bảng màu.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 9 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?Những cặp đôi sử dụng phòng màu nâu sáng thường có tần suất làm chuyên ấy đáng kể.
10. Đỏ
Trái với suy nghĩ của nhiều người, trên thực tế màu đỏ lại không phải là sắc màu kích thích đáng kể các cuộc yêu của những cặp đôi. Những người chọn căn phòng đỏ thường chỉ sinh hoạt 1 lần/tuần, thấp nhất trong bảng màu.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 10 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?Trên thực tế màu đỏ lại không phải là sắc màu lý tưởng giúp các cặp đôi “chăm chỉ” trong chuyện ấy hơn.
11. Trắng hoặc kem
Nếu bạn thường phải làm thêm giờ vào buổi tối và khi trở về nhà cần có một không gian nghỉ ngơi thư giãn tránh xa công việc, đừng nghĩ đến chuyện sơn phòng ngủ màu trắng. Những người sử dụng phòng màu trắng thường có thói quen mang công việc lên giường ngủ 3 lần trong tuần.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 11 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?Những người sử dụng phòng màu trắng thường có thói quen mang công việc lên giường ngủ 3 lần/tuần.
12. Ánh vàng
Một kết quả khá thú vị từ cuộc khảo sát cho thấy những người làm việc tại ngân hàng và trong lĩnh vực tài chính thường chọn phòng ngủ có màu ánh vàng, tông màu gắn liền với sự giàu có.
mau sac phong ngu anh huong nhu the nao den chuyen ngu va chuyen ay 12 Màu sắc phòng ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện ngủ và chuyện “ấy”?Những người làm việc tại ngân hàng và trong ngành tài chính thường có xu hướng chọn phòng ngủ màu ánh vàng.
Lam Anh

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat