Nguyên tắc treo tranh bướm hợp phong thủy cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc treo tranh bướm hợp phong thủy cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc treo tranh bướm hợp phong thủy cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hình ảnh hai cánh bướm cùng nhau bay lượn, quấn quýt không rời cũng chính là biểu tượng và khát vọng về một tình yêu đôi lứa vừa lãng mạn vừa tự do và bay bổng.

Có thể một số người không thích bướm vì cho rằng chúng quá nữ tính, điệu đà và không có ý nghĩa gì đặc biệt. Nhưng thực chất, những cánh bướm xinh lại tượng trưng cho sự đẹp đẽ, , tự do, và thành công.

Cánh bướm với thân hình đẹp đẽ, mềm mại, màu sắc tươi tắn, hữu tình chiếm được thiện cảm của nhiều người. Trong thế giới côn trùng, bướm là loài đẹp nhất và thường được gọi là “những cánh hoa biết bay” hay “hoàng hậu của vương quốc côn trùng”. Hình ảnh hai cánh bướm cùng nhau bay lượn, quấn quýt không rời cũng chính là biểu tượng và khát vọng về một tình yêu đôi lứa vừa lãng mạn vừa tự do và bay bổng.

20150919104327 90b2 Nguyên tắc treo tranh bướm hợp phong thủy cho nhà ở

Tranh về bướm mang ý nghĩa về sự trường thọ hoặc khát vọng tự do, tình yêu đôi lứa

Hơn nữa, trong đời sống sinh học, bướm là loài rất chung thủy với người bạn tình của mình. Một con bướm sẽ chỉ chấp nhận một người bạn tình duy nhất trong suốt cả cuộc đời của nó. Chính vì thế, bướm cũng là hình ảnh đại diện cho những gì đẹp đẽ, cho khát vọng hạnh phúc và sự tự do trong tình yêu đôi lứa.

Ngoài ra, chữ “điệp” (âm Hán Việt của từ “bướm”) lại có âm đọc giống với từ “diệt”, nghĩa là “già lão” nên người Trung Hoa còn có quan niệm cho rằng, loài bướm cũng là hình ảnh tượng trưng cho sự trường thọ. Việc những chú bướm có hình hài xinh đẹp được lột xác từ những cái kén xấu xí còn mang hàm ý về sự thăng hoa, hóa thân từ cái xấu trở thành cái đẹp. Do đó, loài bướm còn tượng trưng cho những gì tốt đẹp nhất sau khi đã trải qua một quá trình nhiều khó khăn, vất vả để gặt hái được thành công.

Hợp và kỵ:

• Tranh trang trí hình bướm nên được treo ở những vị trí được cho là cát lợi trong nhà

• Trong phòng người già, nếu muốn treo tranh trang trí hình bướm thì tốt nhất là nên chọn treo ở vị trí tam hợp hoặc lục hợp

• Thông thường, tranh trang trí hình bướm sẽ được bố trí cạnh những tranh có hình các loài hoa. Tuy nhiên, nếu treo tranh bướm ở cung đào hoa còn có thể thúc đẩy số đào hoa của gia chủ. Vì vậy, những ai đã kết hôn thì không nên treo tranh bướm ở vị trí đào hoa trong nhà.

(Theo Bố trí đồ vật theo phong thủy)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat