Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thủy được nhiều may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thủy được nhiều may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thủy được nhiều may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy , là một yếu tố quan trọng giúp gia chủ có được giấc ngủ chất lượng. Màu trắng hoặc xám bạc là lựa chọn phù hợp cho của . Bởi lẽ, đây là những tông màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Không chỉ là không gian thư giãn, ngủ nghỉ đơn thuần, phòng ngủ còn biểu trưng cho hạnh phúc và tài vận của gia chủ. Do đó, khi thiết kế, bài trí không gian này, bạn nhất định không thể bỏ qua yếu tố phong thủy.

Đối với phòng ngủ của người mệnh Thủy, chủ nhân cần chú ý lựa chọn màu sắc và hình dáng nội thất phù hợp nhằm mang lại sức khỏe, cho người sử dụng.

Hướng phòng

Trong ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, do đó hướng phòng và hướng giường của chủ nhân mệnh Thủy nên quay về hướng thuộc Kim, gồm các hướng Bắc, Tây và Tây Bắc. Đồng thời, cũng nên tránh các hướng của mệnh Thổ bởi hướng này khắc với gia chủ mệnh Thủy.

20170524090210273824 6679 Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thủy được nhiều may mắn
Nên chọn tông màu xám hoặc trắng cho phòng ngủ người mệnh Thủy. (Ảnh minh họa)

Màu sắc

Trong phong thủy phòng ngủ, màu sắc là một yếu tố quan trọng giúp gia chủ có được giấc ngủ chất lượng. Màu trắng hoặc xám bạc là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ của gia chủ mệnh Thủy. Bởi lẽ, đây là những tông màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy. Chủ nhân mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn các màu bản mệnh như xanh lam, đen; những màu thuộc Mộc như màu gỗ và xanh lá cây.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn màu bản mệnh là đen sẽ không phù hợp về mặt thẩm mỹ phòng ngủ. Thay vào đó, bạn có thể kết chọn các màu tương sinh khác như ánh kim, trắng, xanh da trời và xanh đậm.

Chủ nhân mệnh Thủy cũng có thể chọn màu đỏ hồng thuộc mệnh Hỏa vì trong ngũ hành Thủy có thể khắc Hỏa nên không làm ảnh hưởng tới người sử dụng phòng ngủ.

Mặt khác, bạn nên tránh chọn quá nhiều màu xanh bởi nếu sử dụng quá nhiều thủy khí thí sẽ lấn át mộc khí, hỏa khí khiến may mắn và suy giảm. Gia chủ mệnh Thủy nên kết hợp các màu tương sinh với nhau để tạo sự cân bằng về màu sắc. Ngoài ra, người mệnh này cũng nên tránh các màu sắc xung khắc với mệnh thủy như nâu, vàng đất, vàng.

Nội thất

Màu sắc, hình dáng và vật liệu của nội thất trong phòng ngủ cửa người mệnh Thủy cần phải đảm bảo quan hệ tương sinh trong ngũ hành.

Khi chọn nội thất phòng ngủ người mệnh Thủy, bạn nên chọn những vật dụng có hình dáng không có góc cạnh sắc nhọn. Chủ nhân nên chọn hình tròn thay cho hình vuông, hình chữ nhật. Cách này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể nguồn năng lượng trong không gian ngủ nghỉ của mình.
Về màu sắc nội thất, chủ nhân mệnh Thủy có thể chọn các vật dụng màu đen, xanh, ánh kim để tăng vượng khí, đồng thời tránh các màu đất, màu nâu. Ngoài ra, nội thất làm từ vật liệu kim loại cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy. Trong khi đó, đồ vật có tính Thổ như đá, gốm sứ nên hạn chế hoặc tránh sử dụng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat