Vai trò của đèn lồng giấy trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Vai trò của đèn lồng giấy trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vai trò của đèn lồng giấy trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đèn lồng giấy là 1 nét phổ biến trong văn hóa châu Á. Tất cả các nhà hàng Trung Quốc đều treo đèn lồng trên trần nhà. Những chiếc đèn lồng với cách trang trí đơn giản thực sự đóng 1 vai trò quan trọng trong phong thủy.

Đèn lồng giúp tăng khả năng sinh sản

2431 denlong1 Vai trò của đèn lồng giấy trong phong thủy

Gặp khó khăn trong việc mang thai là điều vô cùng mệt mỏi và chán nản đối với không ít người. Có người không chỉ dựa vào bác sĩ và phòng khám sản để đậu con mà họ còn tin vào các biện pháp phong thủy. Treo đèn lồng đỏ là 1 ví dụ. Họ tin rằng, treo đèn lồng bằng giấy màu đỏ ở 2 bên giường giúp họ mau có em bé. Rất nhiều người còn treo 1 chiếc trực tiếp phía trên giường.

Dù nhiều người không tin tưởng liệu pháp này nhưng rõ ràng, áp dụng phong thủy vào việc thụ thai sẽ khiến các bà mẹ giảm được stress, thoải mái hơn và cải thiện sức khỏe. Sự thoải mái có thể giúp họ dễ có con hơn. Treo đèn lồng đỏ không phải là biện pháp thần kì nhưng nó có tác dụng tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà và cho các cặp vợ chồng trong cuộc sống. Nó có lợi về mặt tâm lý là chủ yếu.

Đèn lồng mang lại năng lượng tích cực

2431 denlong2 Vai trò của đèn lồng giấy trong phong thủy

Vị trí đặt đèn rất quan trọng trong phong thủy. Đặt đúng chỗ sẽ có tác dụng thúc đẩy sự hài hòa, tăng cường năng lượng, tạo sự cân bằng về mặt sức khỏe. Trong phòng ngủ, màu đỏ rực rỡ phát ra từ đèn lồng giấy có tác dụng tạo ra năng lượng dương, đồng thời giúp cân bằng trường khí. Chú ý, đặt đèn ở 2 bên giường là tốt nhất.

Đèn lồng giúp hôn nhân hạnh phúc

2431 denlong3 Vai trò của đèn lồng giấy trong phong thủy

Trong phong thủy có sự phân chia 2 thái cực, do đó việc sử dụng các vật thể thành đôi thành cặp rất phổ biến và đạt hiệu quả. Đặt 2 chiếc đèn lồng bằng giấy đỏ (cả 2 đều sáng) ở 2 bên giường cũng có tác dụng giữ cho hôn nhân hạnh phúc, bền lâu. Điều bắt buộc là đèn phải cùng được thắp sáng và cùng tắt đồng thời. Bằng cách này, 2 chiếc đèn sẽ có sự cộng sinh và trở thành biểu tượng của hôn nhân, với sự hòa hợp giữa nam và nữ. Tối kỵ thắp sáng 1 chiếc đèn, vì như vậy sẽ không tạo ra dòng năng lượng có ích giữa cặp đôi.

Đèn lồng giấy – biểu tượng của may mắn

2431 denlong4 Vai trò của đèn lồng giấy trong phong thủy

Trong dịp năm mới, bạn sẽ thấy có rất nhiều đèn lồng giấy được treo bởi chúng là biểu tượng của sự may mắn. Chúng cũng rất thích hợp trong các bữa tiệc và lễ hội.

Đèn lồng giấy là vật phẩm rất có sức mạnh và ý nghĩa to lớn trong phong thủy. Ngoài việc sở hữu đèn, điều quan trọng hơn là học cách sử dụng chúng sao cho đúng phong thủy, khi đó mới tạo ra dòng chảy năng lượng tích cực. Nếu không, nó sẽ không phát huy tác dụng, thậm chí còn tạo ra năng lượng xấu.

Theo: Rol.vn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat