Tử vi Phương Đông: Thứ hai 04/01/2021

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ hai 04/01/2021 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ hai 04/01/2021 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 04/01/2021 (Thứ Hai: Kim Quỹ Hoàng Đạo)
Ngày: Nhâm Tý
Tháng: Mậu Tý, Năm: Canh Tý
Kỵ Tuổi: Giáp Ngọ, Canh Ngọ.

gm096 that tinh 7 mau lon 2 Tử vi Phương Đông: Thứ hai 04/01/2021

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Đĩa Thất Tinh Bảy Màu

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Công việc cống hiến nhiều sức lực rất mệt mỏi. Tuy nhiên sự đạt được kết quả không khả quan lắm. Tiền bạc tương đối hanh thông. Giữ gìn về lời nói cũng như về xe cộ.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Có một vài trở ngại trong công việc làm hiện tại khiến tinh thần không được vui. Chớ nên ỷ y thái quá, nhất là về giấy tờ liên quan đến chính quyền kẻo rắc rối. Tài lộc khá.

NHÂM TÝ 49 TUỔI:Trông ngóng nhiều về kết quả, với niềm hy vọng lớn nhưng lại không được như ý muốn. Nên nghiên cứu, sắp xếp kỹ hơn nữa chắc chắn sẽ được hài lòng. Chớ nóng nảy thái quá không lợi.

CANH TÝ 61 TUỔI: Vận may đang mang đến, chớ bỏ lỡ cơ hội. Tập trung hơn nữa vào công việc sẽ mang đến kết quả không ngờ. Lưu tâm đến kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Chớ a dua với bạn bè thái quá không lợi cho tương lai sự nghiệp. Tình cảm có sự hiểu lầm, cần khéo léo giải thích. Tài chánh thoải mái, tuy phải chi tiêu nhiều.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Chuyện xảy ra cần phải thật bình tĩnh tìm cách giải quyết. Lo lắng thái quá chỉ làm thêm rối mà thôi. Sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ. Tài lộc trung bình.

TÂN SỬU 60 TUỔI:Việc làm hiện tại có một vài may mắn nhỏ, nhưng chưa thực sự hanh thông, ổn định. Cần nổ lực hơn nữa. Tính chuyện thay đổi hoặc đi xa chưa thuận lợi lắm.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Đừng ôm đồn thái quá cũng như “thả mồi bắt bóng” mà không được điều gì như ý. Hãy giữ vũng công việc ở vị trí cũ, và nỗ lực hơn nữa là tốt nhất. Tài lộc bình hòa, không phải lo lắng.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Công việc làm ăn có những âu lo. Tuy nhiên sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ để vượt qua được. Tài lộc chi phí nhiều quá sức. Tình cảm vui vẻ thoải mái.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Chuyện rắc rối trong nghề nghiệp bất ngờ xảy đến tưởng chừng hết phương cứu chữa nhưng lại có may mắn vào phút chót. Tài lộc hanh thông. Chớ nóng nảy, không lợi cho tình cảm cá nhân.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Đừng tin tưởng vào người thái quá, nhất là những người mình coi là thân thuộc kẻo dễ bị những chuyện không hay, nhất là trong sự hùn hạp hoặc cho mượn nợ.

CANH DẦN 71 TUỔI: Mọi dự tính cho chuyện đi xa đều thuận lợi. Về nghề nghiệp, dồn hết nỗ lực sẽ đạt được thành quả bất ngờ. Tiền bạc đã có những dấu hiện tốt đẹp như ý. Đề phòng tiểu nhân.
Luận cung Tử tức trong lá số

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng quá độ đến việc học hành cùng nghề nghiệp đang làm. Phải biết tự chế mới được. Không nên a dua thao bạn bè xấu, có hại.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Tiền bạc tương đối khá hơn thời gian vừa qua. Tuy có nhiều vất vả vì công việc, nhưng nhờ đó công việc tiến triển khả quan. Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Gia đình đầm ấm, vui vẻ. Con cái thành công trong việc học hành. Vẫn còn phải cẩn thận về kẻ xấu bụng mưu toan lường gạt đấy.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Vẫn có những may mắn, tiến bộ trong nghề nghiệp nên tình thần được nhiều thoải mái hơn nữa. Có tin tức của thân nhân từ xa tới. Gia đình có nhiều hỷ sự.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Có tin vui về công việc làm, thi cử. Tài chánh hơn bị eo hẹp. Đi xe cộ nhất là lái xe đi xa phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn nhỏ.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Công việc làm mất sức nhiều nhưng không đạt hiệu quả bao nhiêu. Tiền bạc bình thường. Tránh nóng nảy, gay gắt làm mất hoà khí trong gia đình.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Lộc nhỏ bất ngờ mang đến. Thời gian này đầu óc tương đối bớt bị căng thẳng vì mọi sự hiểu lầm, miệng tiếng đã tạm yên. Nghề nghiệp tiến triển bình thường.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Gia đạo đầy hỷ khí của con cái mang về. Mọi việc diến tiến thuận lợi. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu sau lưng. Tài chánh thoải mái.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Không nên buồn phiền hết người nọ đến người kia. Cố gắng làm việc, học hành sẽ có quý nhân trợ giúp. Gặp may mắn nhỏ về tiền bạc. Tình cảm vui.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Hơi có sự buồn bực vì thân nhân trong gia đình trong mấy ngày đầu. Sau đó nhờ có chuyện vui mang đến nên không khí yên ấm trở lại. Tài chánh, nghề nghiệp ổn định.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ nên công việc bớt hẳn những trở ngại như thời gian qua. Tiền bạc vẫn còn chi nhiều hơn thu. Gia đạo tương đối ổn định, vui vẻ.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ về giấy tờ gây một vài phiền nhiễu. Hao tốn tiền bạc vì những chuyện chẳng đặng đừng. Cẩn thận về xe cộ cũng như sức khỏe. Bạn nên đọc thêm tại link này Link
Tử vi 2019 chi tiết theo ngày giờ sinh – giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Nghề nghiệp gặp chuyện nhức đầu. Tuy nhiên lại có quý nhân tận tình giúp đỡ nên tình thần bớt căng thẳng. Tài lộc có may mắn nhỏ. Tình cảm không được vui.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Lưu tâm về vấn đề tài chánh kẻo có sự rắc rối lôi thôi ảnh hưởng không tốt đến thanh danh. Trong gia đạo cũng nên kéo léo, uyển chuyển để tránh những chuyện xô xát không hay.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường. Tuy nhiên, tiền bạc kiếm được tương đối thoải mái, dễ chịu. Lưu tâm thật nhiều đến con cái, nhất là sự giao thiệp với bè bạn.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Có những sự việc trắc trở làm phải bận tâm thật nhiều. Tuy nhiên bất ngờ có quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện lại hanh thông. Tài chánh vẫn tốt đẹp, gia đạo an vui.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Trong lòng không được vui vì việc làm còn nhiều bấp bênh. Chuyện tình cảm cũng vậy, gặp vài sự lộn xộn vì hiểu lầm. Có may mắn bất ngờ về tài chánh tuy không lớn.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Những chuyện lộn xộn đã bớt hẳn làm tinh thần thật nhẹ nhõm. Tuy nhiên vẫn phải lưu tâm. Không nên tin tưởng người thái quá cũng như cho mượn hoặc hùn hạp. Có hại lớn.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Đã có nhiều tiến triển khả quan trong nghề nghiệp đang làm. Vẫn còn phải mất nhiều công sức nữa mới đạt được kết quả như ý. Tài lộc bình thường, gia đạo có tin vui.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực yế để quyết định công việc cho chính xác mới mong có những kết quả cụ thể. Cũng đừng đặt niềm tin vào người khác quá nhiều sẽ thất vọng đấy.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI : Nên chuyên cần học hỏi về nghề nghiệp hơn nữa, đừng sao lãng, ảnh hưởng không tốt cho bản thân. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng chẳng đi tới đâu. Tài chánh hơi eo hẹp.

CANH THÂN 41 TUỔI : Sau một vài rối rắm nhỏ, mọi việc lại chạy đều. Tuy nhiên giao thiệp với những người xung quanh cần phải lưu tâm nhiều về lời nói kẻo gây sự hiểu lầm khó phương cứu chữa.

MẬU THÂN 53 TUỔI : Những dự tính tưởng chắc ăn trăm phân trăm nhưng lại không được như ý vào phút chót. Tuy rằng kết quả cũng tương đối. Chớ để lụy vì chuyện tình cảm chỉ làm thêm rối mà thôi.

BÍNH THÂN 65 TUỔI : Đã bớt được những phiền toái do những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Công việc hiện tại lại tiến triển tốt đẹp. Thêm nữa tình cảm thật vui khiến tinh thần thoải mái, dễ chịu.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm lấn át ảnh hưởng xấu đến sự học cùng công việc đang làm. Chuyện gì đến phải đến, chuyện đi phải đi, chỉ nên chuyên tâm vào đèn sách, nghề nghiệp để xây dựng cho tương lai.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Chuyện buồn vì sự xáo trộn trong gia đình cũng như trở ngại trong công việc lại tái xuất hiện. Nhưng kỳ này chỉ là nhất thời. Sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa giải.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Việc làm ăn đã bắt đầu hanh thông trở lại sau một thời gian ngắn đình trệ. Tài chánh tuy vật cũng chưa đến nổi phải túng thiếu, đừng lo nghĩ thái quá mà làm chi.

ĐINH DẬU 64 TUỔI : Có chuyển động trong vấn đề đi đứng và sự di chuyển này rất vui vẻ, thuận lợi. Cần phải để ý săn sóc sức khỏe của bản thân kẻo cơ thể hơi bị yếu đấy.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Bị người ngoài hiểu lầm trách cứ, khiến danh sự bị xúc phạm. Đừng nổi nóng bất tử, chỉ gây thêm những chuyện không hay cho mình mà thôi. Tài lộc tương đối.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Chuyện không hay, trở ngại vẫn còn đeo đẳng. Cẩn thận nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp luật. Cũng nên dịu dàng để giữ hòa khí trong gia đình.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Đừng thả mồi bắt bóng. Hãy giữ nguyên công việc đang làm. Đừng thấy nơi khác lợi lộc mà buông bỏ sẽ mất cả chì lẫn chài đó. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Chuyện gì cũng phải để ý cùng kiểm soát kỹ càng, đừng nên ỷ y vào người quá, có hại lớn. Công việc hiện tại tiến triển đều đều theo chiều hướng tốt.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Mình tính không bằng trời tính. Chớ nên chỉ tin tưởng chắc ăn một cách thái quá sẽ đưa đến thất vọng lớn đấy. Coi chừng kẻ gian mưu hại. Tình cảm vui.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Tin tức thuận lợi về công ăn việc làm tuy chưa được như ý nhưng cũng là tiền đề của sự may mắn sắp tới. Đừng ham vui thái quá, nhất là phiêu lưu tình cảm, có hại lớn.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Chuyện làm ăn tưởng không thành công dễ gây chán nản, nhưng bất ngờ lại tốt đẹp không tưởng tượng được. Tiền bạc tuy hao tốn nhưng lại có của hoạch tài.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Đã có một vài cơ may mang đến, khiến công việc làm ăn hưng thịnh hơn thời gian đã qua. Tài lộc cũng đỡ hơn. Tình cảm cá nhân được vui vẻ hoàn toàn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat