Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 05/08/2016

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 05/08/2016 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 05/08/2016 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 05/08/2016 ( Thứ Sáu: Ngọc Đường Hoàng Đạo )
Giờ: Giáp Tý, Ngày: Kỷ Mùi,
Tháng: Bính Thân, Năm: Bính Thân.
Kỵ Tuổi: Đinh Sửu, Ất Sửu

s6286 4 12 giap mat meo nho mao Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 05/08/2016

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Mặt Tuổi Mẹo Đá Mắt Mèo

tuổi Tý

Người tuổi Tý cho thấy, hôm nay là một ngày có điềm thay công đổi việc, bản mệnh bất an, lo lắng nhiều. Ngày địa chi tương xung nên có thể người tuổi Tý sẽ đổi ngành đổi nghề, đổi chỗ làm việc hoặc công việc có sự điều chuyển nhân sự, chính sách, cơ chế. Thích nghi với cái mới không dễ nên bản mệnh cảm thấy ngại ngần là điều dễ hiểu.

Đường tình duyên của tuổi Tý khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân. Nhưng cũng vì Tý Ngọ tương xung nên có điềm thay đổi với người đã lập gia đình, cẩn thận đào hoa dữ bên ngoài nhòm ngó.

Thủy Hỏa xung khắc gây bệnh về máu huyết và tim. Không nên phát hỏa, giận dữ, nhất là người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim, rất dễ bị đột quỵ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong thứ Sáu này nóng nảy, bộc phát, thiếu kiềm chế, suy nghĩ không thông suốt gây ảnh hưởng đến công việc. Cũng vì tư tưởng nhấp nhổm, không hài hòa với đồng nghiệp nên bản mệnh khó hoàn thành tốt trách nhiệm, bị cấp trên quở phạt.

Chuyện tình duyên của người tuổi Sửu cũng không tốt lành gì vì nửa kia bị gia đình phản đối, cha mẹ không đồng ý. Điều này gây chia rẽ trong gia đình bạn, cha mẹ con cái bất hòa mà lứa đôi cũng không còn mặn mà, nồng ấm như lúc ban đầu nữa.

May là Hỏa sinh Thổ, ngày dưỡng bản mệnh nên người tuổi Sửu có một ngày mạnh khỏe, thân thể phấn chấn, đủ sức để đương đầu với những sóng gió từ tứ bề ập xuống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp tam hợp cục nên sự nghiệp mạnh mẽ, hanh thông, có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực và nhanh chóng.

Bản mệnh làm việc hăng say, kiên định, có thể dẫn dắt và lãnh đạo người khác. Bạn cũng tìm thấy những người đồng hành đáng tin cậy, làm việc theo nhóm đạt hiệu quả cao nên công việc tiến triển hết sức thuận lợi, thu về thành công rực rỡ, nhận được khen thưởng xứng đáng.

Vấn đề đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, Hỏa Mộc tương khắc khiến tuổi Dần có thể mắc nạn xây xước chân tay hoặc tai nạn trong hôm nay. Hãy cẩn thận việc đi lại, tránh vật nhọn, chỗ cao, chỗ trũng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 0
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ Sáu của người tuổi Mão gặp Ngọ Hỏa trường sinh, có Thực Thần gặp Chính Ấn, chủ đường quan lộc có thị phi, quan tai, nhất định phải đề phòng. Người làm hành chính công vụ chớ có ngồi lê đôi mách mà gây họa từ miệng, bị người khác nắm thóp.

Sự nghiệp gặp họa bất ngờ, đề phòng việc trên trời rơi xuống gây bất lợi hoặc có kẻ tiểu nhân ám hại, đối thủ hung hiểm ngáng đường. Lúc này, Chính Ấn phát huy ưu thế về năng lực và quý nhân ngấm ngầm, có thể coi là vượt qua bình an nhưng cũng vẫn không tránh khỏi chút ít ảnh hưởng.

Tài lộc bình thường, sức khỏe và tình cảm có mặt tốt cũng có mặt không tốt. Làm gì cũng nên suy tính trước sau, ra ngoài lấy an toàn làm đầu. Ngày Hỏa tiêu hao Mộc, không nên xuất hành, đi xa, đề phòng tai nạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn là một ngày hanh thông, sự nghiệp phát đạt nhờ Chính Ấn tọa mệnh. Bạn có cơ hội nghề nghiệp rất rõ ràng, tài lộc cũng phát đạt không ít, được người khác trọng vọng, kính nể và nhờ cậy.

Chính Tài ổn định, Thứ Tài may mắn, bạn làm ăn rộng rãi, giữ chữ tín nên càng làm càng phát tài, có nhiều mối hàng và bạn hàng đáng tin cậy. Lại có Chính Ấn chống lưng, có thêm nhiều cơ hội kiếm thêm bên ngoài hoặc được mách mối đầu tư hiệu quả.

Ngày Hỏa sinh Thổ nên tình duyên được sự giúp đỡ của bạn bè. Có thể là làm mai mối hay tạo điều kiện hẹn hò, hóa giải hiểu lầm, tăng cường tình cảm. Bạn cũng nên chú trọng cân bằng giữa tình yêu và tình bạn để hai bên hòa hợp, phát triển tốt và hỗ trợ cho nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: nâu, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi tuổi Tỵ

của người tuổi Tỵ ghi nhận tam hội vượng vận mang đến những thời cơ mới trong sự nghiệp và tình cảm. Bạn vừa thăng tiến trong công việc lại vừa thăng hoa trong tình yêu, phương diện nào cũng đẹp tốt, may mắn và vui vẻ.

Bản mệnh thông minh, hiếu học, làm việc có trước có sau. Người làm việc hành chính, giáo viên, bác sĩ, kĩ sư,… đều có lợi, vận trình tốt đẹp và công việc gặp những thuận lợi ngoài sự mong đợi. Nên học tập nâng cao nghiệp vụ hoặc học thêm các kĩ năng mềm như thuyết trình, tin học, báo cáo,… để có thể phát triển sự nghiệp ngày càng rộng hơn.

Điểm xấu duy nhất là Hỏa khí quá vượng, hại gan suy tỳ nên trong người mệt mỏi, phát nhiệt, chán ăn, hay cáu gắt, khó chịu. Càng để lâu thì bệnh càng nặng, có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu, khó tiểu, tiểu rắt, cần điều trị ngay kẻo ảnh hưởng tới đời sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày thứ Năm vận trình không mấy ưng ý khi Ngọ Ngọ tự hình, chuyên gia đi gây sự, phá đám người khác nên bị ghét bỏ, xua đuổi. Có thể đó là cách người tuổi Ngọ muốn người khác chú ý đến mình nhưng kết quả ngược lại hoàn toàn.

Bản mệnh tính háo thắng, thiếu kiên nhẫn nên hay nổi nóng với người khác, đối với đồng nghiệp thì hay chen vào công việc, đối với cấp trên thì thái độ tiêu cực nên công việc không được giải quyết, sự nghiệp ảm đạm. Càng cố thể hiện mình lại càng không thu về thành công, chỉ chuốc lấy bực bội.

Hỏa khí bốc cao, tính khí nóng nảy, trong người có bệnh về máu huyết và tim. Nếu không kiềm chế bản thân và giữ tinh thần thư thái thì rất dễ ốm nặng, cơ thể suy nhược.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mùi

cho thấy hôm nay là ngày người tuổi Mùi nhờ tam hội cục mang tới thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Đây là cát vận, cần tận dụng để vươn lên tạo dựng chỗ đứng trong công ty. Nếu đang có cạnh tranh thì bạn nắm phần thắng nhiều hơn.

Người tuổi Mùi tuy sự nghiệp tốt, tài lộc khởi sắc nhưng nội tâm lại ít thanh thản, luôn cảm thấy cô đơn. Có thể do bản mệnh quá mạnh mẽ, lúc nào cũng thể hiện năng lực vượt trội, xử lý tình huống nhanh nhẹn không cần người khác giúp đỡ nên những người xung quanh e dè, ít chia sẻ cùng tuổi Mùi.

Bạn cần học cách mở lòng, giãi bày cùng người khác. Nếu vẫn quá buồn, hãy tìm thanh tịnh nơi cửa chùa, vãn cảnh chùa lễ bái cầu phúc hay tham gia một khóa tu ngắn hạn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc trong thứ Sáu này thì đều không ổn vì Thất Sát tàng mệnh. Làm gì cũng có hiểm nguy rình rập, bị tiểu nhân ngáng đường, không thuận lợi như ý, kết quả cũng không vẹn toàn.

Thất Sát gặp Kiếp Tài, có họa mất tiền, làm ăn thua lỗ. Người có ý định khai trương, đầu tư kinh doanh, kí kết hợp đồng thì không nên tiến hành trong hôm nay, vận trình không có lợi, tất những bước về sau sẽ chỉ có mất mát, không có ăn nên làm ra. Người làm kinh doanh cố gắng kiểm soát tài chính.

Ngày có Thất sát cũng không nên xuất hành đi xa. Tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn không nên ra ngoài lúc tối muộn, tránh qua đêm ngoài trời kẻo âm khí xâm nhập.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày thứ Sáu vận mệnh như Kim, vươn lên mạnh mẽ, quyết liệt, sắc nhọn. Hôm nay mà có tranh chấp với người khác thì bản mệnh nhất định chiếm thế thượng phong, có ưu thế vượt trội nên đừng ngại ngần, nhún nhường.

Kim cục tốt về tài lộc, nhưng là tài lộc do tự mình kiếm được chứ không phải trông chờ vào vận may hay người khác mang đến. Vì vậy, người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần làm việc hết mình, bận rộn suốt cả ngày, kết quả thu về khá tốt, tiền tiêu rủng rỉnh.

Sức khỏe người tuổi Dậu cần chú ý tới phổi. Phổi khí ảnh hưởng tới toàn bộ chức năng của các cơ quan trong cơ thể, không nên hút thuốc, tránh nằm trong phòng điều hòa quá lâu hay thốc thẳng quạt vào mặt khi ngủ, rất dễ bị viêm phổi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi cho hay, người tuổi Tuất nhờ quan hệ bán hợp nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, mồm miệng đỡ chân tay, vừa nhàn nhã mà vẫn được hưởng thành quả tốt.

Trong công việc, nên quan hệ tốt với đồng nghiệp để môi trường hòa nhã mà phối hợp ăn ý, dễ dàng thu được hiệu quả cao. Người tuổi Tuất làm việc nhiệt tình, biết dẫn dắt nên lãnh đạo tương đối yêu thích và nâng đỡ. Nhưng nên có trách nhiệm hơn, không thể đầu voi đuôi chuột, sẽ bị mất niềm tin.

Tính khí nóng nảy, nhiệt phát từ bên trong nên người tuổi Tuất gan hư thận yếu, cần dưỡng sinh, dưỡng tâm, chú trọng ăn uống và nghỉ ngơi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 5/8/2016 của người tuổi Hợi vì vướng ngũ hành bất hòa nên công việc không thuận lợi, hay bị cản trở hoặc gặp xui xẻo, không thu về thành quả xứng đáng.

May mắn là có Chính Tài nâng đỡ nên tài lộc có khởi sắc hơn một chút. Ở cơ quan có tiền lương, tiền thưởng, tương đổi ổn định, không đến mức túng thiếu. Chính Tài gặp Chính Ấn, có đường làm ăn bên ngoài nhờ chức quyền, nhưng cẩn trọng vẫn hơn vì sự nghiệp của bản mệnh đang chưa như ý, dễ bị người ngoài nhòm ngó.

Gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững vàng của người tuổi Hợi, người thân có thể trợ giúp bạn trong công việc hay xoa dịu tinh thần, cổ vũ, khích lệ bản mệnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat