Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 17/11/2017

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 17/11/2017 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 17/11/2017 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 17/11/2017 (Thứ Sáu: Kim Quỹ Hoàng Đạo)
Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Mậu Thân
Tháng: Canh Tuất, Năm: Đinh Dậu
Kỵ Tuổi: Canh Dần, Giáp Dần

ngua doc ngoc m179 01 Tử vi Phương Đông: Thứ sáu 17/11/2017

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Ngựa Độc Ngọc May Mắn

1. tuổi Tý

thứ 6 của người tuổi Tý, Tam hợp cục xuất hiện, đường tài lộc của con giáp này khá sáng, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Người làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt, hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào tấp nập. Có sẵn uy tín, người này giới thiệu cho người kia.

Chính Tài ngụ mệnh, người tuổi Tý có thu nhập ổn định, nhất là những người làm công ăn lương. Biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn, tiết kiệm hợp lý, bản mệnh có cho mình những khoản tiền kha khá cho từng mục đích, không quá lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Kim dưỡng cho Thủy, vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc rõ ràng, đào hoa nở rộ. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, quen biết với nhiều người khác phái, tình duyên đến bất cứ lúc nào, bản mệnh cần sẵn sàng đón nhận những niềm vui sắp tới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

17/11/2017, người tuổi Sửu cần giữ chặt túi tiền của mình kẻo tiền bạc rơi vãi hết. Kiếp Tài giáng họa, những chuyện tưởng chừng đã xong xuôi, chỉ cần thu tiền về tay thì nay bỗng thay đổi, bản mệnh đứng trước nguy cơ hao tài phá tài, tiền bạc tiêu tan.

Đứng trước những vấn đề liên quan đến tài chính, bản mệnh cần luôn luôn nhắc nhở bản thân không được lơ là cảnh giác, đặt lòng tin nhầm nơi. Mù quáng tin người không xứng đáng, cái giá bạn phải trả chính là tiền bạc mất bao công sức tích cóp nay tan thành mây khói.

Đường tình cảm bất thuận, Thổ sinh xuất cho Kim, người tuổi Sửu hy sinh nhiều cho tình yêu nhưng chẳng đón nhận được những gì xứng đáng với mình. Bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi cứ mãi là người cố gắng, người đơn phương vun đắp cho mối quan hệ bấy lâu nay.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Xem /2017, người tuổi Dần đối mặt với cục diện Lục xung, điềm báo không lành sắp xảy tới với con giáp này. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều trục trặc, vợ chồng bất đồng mâu thuẫn, dù ở bên nhau nhưng ý chí về hai hướng, không tìm được tiếng nói chung.

Người còn độc thân mải mê với nhiều mối quan tâm, dù có người ngỏ lời cũng chưa chắc đã nhận lời. Bạn chỉ xiêu lòng khi gặp phải người thực sự khiến trái tim mình rung động không thôi chứ không cho những người khác thêm cơ hội tìm hiểu, tự hạn chế cơ hội hạnh phúc của mình.

Thiên Quan kéo theo những mối thị phi ập tới, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này không được thuận lợi. Nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra, bản mệnh chưa tìm được cách khống chế tình hình mà không khiến cho tình hình ngày càng xấu đi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão trong ngày hôm nay được Chính Quan che bóng, đường công danh sự nghiệp tươi sáng hơn rất nhiều. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho thêm nhiều trọng trách để có thể bộc lộ năng lực của mình nhiều hơn.

Áp lực đè nặng lên vai nhưng bản mệnh không vì thế mà nao núng. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc một cách xuất sắc, không phụ lòng mong đợi của cấp trên, tự nhiên mở ra thêm cơ hội thăng tiến cho bản thân mình.

Song trái với vận trình công việc thì vận tình duyên của con giáp này lại khá ảm đạm. Tiếp nối tử vi ngày 16/11/2017, Kim Mộc xung khắc, đôi lứa bất đồng mâu thuẫn triền miên. Tuy chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt nhưng lặp đi lặp lại quá nhiều lần cũng dễ khiến cho khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Thìn Thân bán hợp, người tuổi Thìn nhận được nhiều may mắn về tình cảm trong ngày thứ 6 này. Quý nhân dắt mối, bản mệnh có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, hạnh phúc ngập tràn tưởng chừng không gì có thể miêu tả được.

Người đã lập gia đình lại tận hưởng những giây phút ấm áp bên những người thân yêu. Gia đạo an hòa, bạn và người ấy tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết. Gia đình êm ấm là động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Tuy nhiên khi Tỷ Kiên xuất hiện, bản mệnh cần kiềm chế bớt cái tôi của mình, nhất là trong công việc. Vẫn biết ai cũng có chính kiến của riêng mình, nhưng bản mệnh nên học cách lắng nghe ý kiến của mọi người, đừng cứng nhắc bắt ép mọi người phải nghe theo mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Tị Thân nhị hợp, điềm báo cho thấy người tuổi Tị gặp nhiều điều thuận lợi trong tử vi ngày 17/11/2017. Bản mệnh thông minh sáng tạo, có nhiều ý tưởng độc đáo nên công việc cũng suôn sẻ hơn mức bình thường, mọi sự đều thuận lợi, không có vướng mắc gì nhiều.

Theo dõi của 12 con giáp, Thiên Ấn xuất hiện còn báo hiệu bản mệnh có thể thăng quan tiến chức trong thời gian sắp tới. Hôm nay là ngày bạn thể hiện năng lực của mình. Những tài lẻ trước đó của bạn tưởng chừng không liên quan gì thì nay lại giúp người tuổi Tị giải quyết công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Ngũ hành xung khắc lại gây ra những rắc rối trong chuyện tình cảm của con giáp này. Hai người có những hiểu lầm về nhau, đôi bên không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích nên hiểu lầm càng ngày càng thêm sâu sắc, mâu thuẫn cũng ngày càng nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Chính Ấn chỉ đường dẫn lối, người tuổi Ngọ có những bước thăng tiến mới trong nghề nghiệp ngày hôm nay. Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, bản mệnh có lòng yêu nghề, cống hiến hết mình vì công việc nên được đánh giá khá cao, không gian phát triển trong tương lai cũng khá tốt.

Tuy nhiên Kim Hỏa xung khắc, đường tình cảm của con giáp này chẳng được suôn sẻ như mong đợi. Người độc thân chưa tìm được người cùng chung lối, chia sẻ buồn vui. Đường đời lắm nỗi gian nan, chỉ mong có người bầu bạn nhưng chẳng được như ý.

Người đã có gia đình cần đề phòng họa đào hoa dữ, khiến cho tình cảm vợ chồng xa cách. Càng ở bên nhau, càng có nguy cơ nhàm chán nếu không biết hâm nóng tình cảm, làm mới mối quan hệ, khiến cho kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào giữa hai người.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi ngày 17/11/2017 cho thấy người tuổi Mùi trong ngày thứ 6 này có họa Kiếp Tài rình rập, họa phá tài hao tài đã rất rõ ràng. Con giáp này cần có biện pháp tích cực để thắt chặt chi tiêu, ngăn cản tiền bạc tiêu tan ngay trong tức khắc, giúp cho tài lộc tích tụ trong tay.

Trong những chuyện liên quan đến vấn đề tài chính, chớ nên mù quáng tin người quá đáng, lại càng không được liều lĩnh quyết định khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Nếu bạn phạm phải những điều này thì khả năng sai lầm là rất lớn, tiền bạc tiêu hao cũng chính là vì thế.

Thổ sinh xuất cho Kim, đường tình duyên của bản mệnh không được như ý muốn. Người đã có đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn khi mà yêu thương vẫn còn rất nhiều, song cả hai có cái tôi quá lớn nên không thể nhún mình nhường nhịn, khiến cho mối quan hệ đi vào điểm chững.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Thực Thần chờ đón, xem tử vi thứ 6 của người tuổi Thân, con giáp này có cơ may tài lộc cực lớn trong ngày. Người làm kinh doanh mua may bán đắt, chuyện làm ăn hanh thông phát đạt, tiền bạc ào ào đổ về tay nhiều không kể xiết, chẳng lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Bản mệnh cần có những kế hoạch tài chính cụ thể cho mình, đồng thời có thể xem xét quyết định các dự án đầu tư trong ngày hôm nay để mượn phần cát khí do Thực Thần mang lại, tăng thêm khả năng thành công, mang thêm tài lộc về nhà.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày Kim khí cực vượng, bản mệnh cần chú ý bảo vệ sức khỏe cho mình. Kim vượng dễ ảnh hưởng đến chức năng phổi, thời tiết đang dần trở lạnh, trời đang vào lúc giao mùa, nếu không biết giữ gìn sức khỏe thì dễ ốm yếu, bệnh tật.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Tam hội cục nâng đỡ, người tuổi Dậu trong ngày 17/11/20147 này gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè, từ đó phát triển mối quan hệ lên mức cao hơn, giành được nhiều sự chú ý của người khác phái, sớm tìm được người chung lối.

Song Thương Quan lại cho thấy tử vi sự nghiệp của con giáp này hôm nay không được tốt cho lắm. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản mệnh mệt mỏi vì nhiều lời trách móc, nhắc nhở do không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ mắc nhiều sai sót.

Bản mệnh cần chú ý tập trung hơn trong công việc của mình. Giờ nào làm việc nấy sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc nhiều hơn nữa. Tùy tiện làm việc theo cảm hứng, không tuân thủ theo quy định của tập thể, bạn có khả năng cao sẽ bị đào thải khỏi tập thể. Hãy học thêm cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 17/11/2017, tử vi thứ 6 của người tuổi Tuất, Thân Tuất tương hội mang lại cho con giáp này nhiều cơ may về tài lộc. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài, còn người kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp.

Song Tỷ Kiên lại là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần chú ý điều chỉnh bản thân mình để tránh bớt những trở ngại, khó khăn trong công việc. Bạn sống độc lập và có chính kiến của riêng mình, song lại thiếu sự linh hoạt và mềm mỏng khi làm việc chung với mọi người.

Thổ sinh xuất cho Kim, vận trình tình cảm của con giáp này không được tươi sáng cho lắm. Bản mệnh gặp phải những chuyện buồn mà không người chia sẻ, người thân thiết với mình thì không thông cảm và thấu hiểu, khiến bản mệnh càng thêm chán nản, không có động lực trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 17/11/2017 của người tuổi Hợi, cục diện Tương hại khiến cho bản mệnh gặp khá nhiều rắc rối. Đường tình duyên của con giáp này trắc trở không thuận, thị phi đeo bám khiến cho bản mệnh mất đi nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình, để được yêu thương và hạnh phúc.

Bản mệnh cần cố gắng giữ cho các mối quan hệ không nảy sinh mâu thuẫn, cũng đừng để người khác có cơ hội vu oan giá họa cho mình. Thị phi sẽ giảm bớt nếu bạn có ý thức kiểm soát các mối quan hệ xã giao, không để mình vướng vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Thiên Tài che chở, vận trình tài lộc là điểm sáng của con giáp này trong ngày hôm nay. Gặp được nhiều may mắn về tiền bạc, thu nhập của cả người làm kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều tăng lên đáng kể. Hãy có kế hoạch sử dụng khoản thu nhập này thật khoa học.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat