Tử vi Phương Đông: Thứ tư 04/03/2020

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ tư 04/03/2020 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ tư 04/03/2020 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 04/03/2020 (Thứ Tư: Kim Quỹ Hoàng Đạo)
Giờ: Mậu Tý, Ngày: Bính Ngọ
Tháng: Kỷ Mão, Năm: Canh Tý
Kỵ Tuổi: Mậu Tý, Canh Tý

kc108 cay thach anh vang nho 2 Tử vi Phương Đông: Thứ tư 04/03/2020

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Cây Thạch Anh Vàng Chiêu Tài

Tuổi Tý

Theo hôm nay thứ Tư ngày 4/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Tý được cát tinh che chở nên công việc tiến hành trôi chảy. Bản mệnh cũng tích lũy được nhiều kỹ năng tốt, xử lý tình huống linh hoạt nên có thể giảm thiểu những thiệt hại đến mức thấp nhất có thể. Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng không tốt đến chuyện tình cảm của tuổi Tý trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên, tuổi Tý đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Bản mệnh muốn bảo vệ tình yêu của mình nhưng lại bị bạn bè, người thân phản đối với những lý do không thể bào chữa. Nếu một người phản đối thì có thể đó là ý kiến chủ quan, nhưng nếu có quá nhiều người với cùng một lý do thì có lẽ nên bình tâm xem xét lại.

Các cặp vợ chồng xung khắc, mâu thuẫn về lợi ích. Tuổi Tý cần phải bao dung hơn, đừng để những chuyện nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Có những chuyện chỉ là con giáp này cảm thấy sai thôi chứ nó chẳng sai đâu.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 4/3/2020 hôm nay, tuổi Sửu cảm thấy bế tắc khi không thể làm mọi chuyện theo ý mình. Bản mệnh có thể nổi nóng và làm ra những chuyện gây tổn thương đến tình cảm vợ chồng bấy lâu nay. Con giáp này vốn chẳng có ý xấu đâu nhưng cũng có những lúc không biết kiềm chế cảm xúc nên mới phạm sai lầm.

Ngày Sửu Ngọ tương hại, trong ngày hôm nay tuổi Sửu cần phải sống lý trí hơn, bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề. Bản mệnh có tham vọng của riêng mình, đó là điều ai cũng hiểu và thông cảm nhưng nó không có nghĩa là mình có thể bắt mọi người phải phục vụ cho mục đích của riêng bản thân, bởi như vậy là rất ích kỷ.

Tinh thần của tuổi Sửu trong ngày thứ Tư này rất tốt nhưng thân thể thì không được khỏe lắm. Bản mệnh có thể gặp một số vấn đề về phổi, đường hô hấp như tức ngực, khó thở, ho kéo dài. Bệnh nếu để lâu có thể gây ra biến chứng tăng nặng nên cần điều trị kịp thời.

Tuổi Dần

của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 4/3/2020 hôm nay, tuổi Dần làm gì cũng linh hoạt, cơ trí, mọi việc đến tay con giáp này đều được xử lý nhanh gọn, không ai phàn nàn điều gì. Nhìn chung, mọi người đánh giá rất cao về tinh thần và kỹ năng của bản mệnh thể hiện trong thời gian này.

Hơn nữa, trong ngày tam hợp nên các mối quan hệ xung quanh con giáp này diễn ra hài hòa, tốt đẹp. Bản mệnh cũng biết đặt mình vào vị trí người khác để cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, đây là lý do chính khiến tuổi Dần được lòng nhiều người, từ đồng nghiệp, bạn bè cho đến người thân.

Để tìm được điều khiến mình hạnh phúc không dễ dàng gì, vì vậy tuổi Dần hãy cứ để cho mình cơ hội để thử nghiệm, bỏ qua những ràng buộc bản thân. Trong mua sắm, hãy cứ thử trước khi quyết định mua và chỉ mua khi thực sự cần thiết. Và quan trọng là bản mệnh cảm thấy thoải mái.

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 4/3/2020 hôm nay, tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen khó lường, nếu bản mệnh biết tiết chế cảm xúc không hành động bồng bột nóng nảy thì công việc sẽ phát triển khá tốt. Ngược lại nếu mất bình tĩnh thì có thể sẽ chịu thiệt thòi, không ai có thể giúp được.

Phương diện tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay tương đối ổn định, nguồn thu nhập đều đặn, thế nhưng không có sự đột phá. Nếu tuổi Mão muốn phát tài thì phải chủ động tìm kiếm cơ hội, con đường mới, dấn thân vào những lĩnh vực có tính thách thức hơn, đòi hỏi tinh thân và kiến thức vững vàng.

Dù công việc khá nhiều nên tình hình sức khẻo của tuổi Mão trong ngày thứ Tư này không được tốt cho lắm, bản mệnh nên đi ngủ sớm để hồi phục thể lực, nạp năng lượng cho ngày tiếp theo. Con giáp này có thể tập vài động tác thư giãn, nghe một bản nhạc, xông chút tinh dầu sẽ ngủ sâu hơn.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ Tư ngày 4/3/2020 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang trong giai đoạn tìm hiểu thì nên dè dặt một chút, từ từ làm quen rồi chia sẻ, không nên vội vã khiến tuổi cảm thấy bản mệnh không đủ chân thành. Tình cảm của cả hai người phải đủ sự chín chắn mới sẽ lâu bền được.

Phương diện sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày thứ Tư này có dấu hiệu đi xuống, bệnh cũ phát tác, cần nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Quan trọng nhất là bản mệnh giữ cho mình thoải mái, tránh căng thẳng, không tự gây áp lực cho bản thân. Dù gặp chuyện gì cũng nghĩ thoáng ra, vui vẻ lạc quan thì sức khỏe mới tốt.

Con giáp này gặp được Thực Thần, tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều lên. Đó là nhờ công việc làm ăn của tuổi Thìn hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở. Bản mệnh hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình đi. Đôi khi chúng ta cần phải mạo hiểm mới có được thành công như mong muốn.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 4/3/2020 hôm nay, tuổi Tỵ có thể bị mọi người xa lánh vì bản tính kiêu ngạo của mình. Đừng cho rằng mình là người có tài nhất, nếu muốn tiến xa hơn thì phải có sự khiêm tốn, hòa đồng với mọi người và kết nối với đồng nghiệp, cấp trên để tạo địa vị vững chắc.

tu vi ngay 432020 tuoi mao hung cat dan xen tuoi hoi can phai than trong
Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày thứ Tư này khá hài hòa, người có đôi có dịp được xích lại gần nhau hơn. Cuộc sống bên ngoài xô bồ bao nhiêu nhưng chỉ cần được trở về bên gia đình, bên nửa kia của mình là bản mệnh đã cảm thấy mình như được tiếp thêm năng lượng và chỉ muốn ở bên cạnh người đó mãi thôi.

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Bản mệnh được Tam hội quý nhân chỉ lối dẫn đường mà tìm được cơ hội làm ăn mới. Con giáp này cần phải tỉnh táo để nắm bắt thời cơ đúng lúc đúng chỗ, chớ để lỡ thời cơ hiếm có để làm đầy túi tiền cho mình.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 4/3/2020 hôm nay, tuổi Ngọ vì Ngọ Hỏa tự hình không nên tiến hành những việc quan trọng, nguyên nhân là do tính bảo thủ nổi lên khiến bản mệnh suy nghĩ quẩn quanh, cũ kỹ, tự mình làm khổ mình. Song thời thế thay đổi, mọi sự đều có thể cởi mở thoải mái hơn nên đừng cố chấp như vậy.

Trong ngày nếu có xảy ra tranh chấp với người khác thì tuổi Ngọ nên cho qua, lúc khác giải quyết vì lúc này bản mệnh có thể đưa ra quyết định sai lầm vì thiếu sáng suốt. Thậm chí con giáp này còn nói những lời không đúng mực khiến sự việc trở nên rắc rối hơn.

Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ trong ngày thứ Tư này là nên chăm chú hoàn thành công việc của mình rồi về nhà nghỉ ngơi, đừng tự gây thêm áp lực cho bản thân mình. Sức khỏe của con giáp này không tốt lắm đâu, dạ dày không khỏe, càng căng thẳng thì càng dễ bị đau nặng và có thể kiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 4/3/2020 hôm nay, tuổi Mùi sẽ phải trải qua một ngày khá nặng nề. Có người vì mâu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên mà quyết định nghỉ việc, dù điều con giáp này gặp đang là gì thì cũng nên tiết chế cảm xúc, đừng nóng vội hay tùy tiện quá, rồi mọi việc sẽ qua đi trong êm đẹp mà thôi.

May mắn là tuổi Mùi có niềm tin và hy vọng rằng nếu sự việc này kết thúc thì sẽ mở ra cơ hội mới, có được một công việc tốt hơn. Có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời hợp tác từ những khách hàng cũ, nhờ vậy mà đã vui vẻ, tự tin trở lại.

Nếu tuổi Mùi có ý định tiết kiệm nhưng không biết nên làm gì thì việc đầu tiên cần làm chính là lên kế hoạch theo dõi các khoản chi tiêu của bản thân và giám sát nó chặt chẽ hơn. Từ đó bản mệnh sẽ biết mình nên chi tiêu và cắt giảm khoản gì, tiết kiệm bao nhiêu trước khi tiêu dùng cho những khoản đó.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 4/3/2020 của 12 con giáp cho biết, tuổi Thân gặp may phát tài phát lộc, việc kinh doanh đáng mong ước, thậm chí có người còn trúng thưởng, trúng số… Song vận may luôn đi kèm với rủi ro, con giáp này nên cân nhắc việc chi tiêu, sử dụng tiền sao cho phù hợp, có thể tìm hiểu thêm kiến thức về đầu tư.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân trong ngày mới hài hòa tốt đẹp, nếu hai người đã tìm hiểu nhau lâu rồi thì hãy chứng minh cho tuổi thấy bản mệnh hoàn toàn có thể kết nối với các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ khiến đối phương tin rằng tuổi Thân nghiêm túc và nếu nhận được sự ủng hộ từ gia đình thì mối quan hệ này sẽ khả quan hơn.

Những tuổi Thân còn cô đơn, lẻ bóng cũng cần phải lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình nữa. Khi đến gần với tình yêu thì hãy mở lòng mình đi. Quá khứ đã qua thì để cho nó qua đi, chớ để mình chìm đắm mãi trong ký ức xưa cũ nữa. Với một tâm thế sẵn sàng, niềm yêu sẽ nhanh được khơi dậy.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hàng ngày cho thấy thứ Tư ngày 4/3/2020 hôm nay, tuổi Dậu có thể nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ thái đô tích cực, cầu tiến trong công việc. Có thể bản mệnh không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, suy nghĩ tích cực và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, nhờ vậy mà lãnh đạo sẽ luôn chú ý và cất nhắc lên vị trí tốt hơn.

Sự ganh tỵ và tức giận chứng tỏ con giáp này đang sợ hãi một việc gì đó, hãy bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực và hướng đến những điều tốt đẹp. Khi tuổi Dậu tỏ ra vui vẻ với thành công của người khác thì nó cũng thể hiện rằng bản mệnh biết phân biệt đâu là của mình, thành công của họ không liên quan gì đến mình.

Tuổi Dậu sẽ rất khó hạn chế được việc chi tiêu nếu không biết mình đã chi tiền vào đâu. Các khoản chi hàng ngày khá lắt nhắt nên tiền sẽ liên tục không cánh mà bay. Chắc chắn sau khi thống kê được khoản tiền mình đã chi tiêu bản mệnh sẽ rất ngạc nhiên vì nó thực sự lãng phí.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 4/3/2020 hôm nay là thời điểm tốt để tuổi Tuất xây dựng các mối quan hệ xã giao, thuận lợi cho việc hợp tác làm ăn, đầu tư, kinh doanh sẽ thu về thành tích vượt chỉ tiêu. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội này vì không phải lúc nào bản mệnh cũng có điều kiện thuận lợi như thế.

Ngày tam hợp nên tuổi Tuất đang đón những bước tiến khá lớn trong vận trình tình cảm. Hạnh phúc nằm ngay trong tầm tay, con giáp này có thể có được cuộc sống mỹ mãn mình hằng mong ước. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, bản mệnh không còn u mê với những chuyện trong quá khứ mà dần nhận ra được đâu mới là người dành tình cảm thực sự cho mình.

Bản mệnh và nửa kia hoàn toàn có thể tiến tới hôn nhân chỉ sau thời gian ngắn tìm hiểu, bởi đôi bên có quá nhiều điểm chung và tâm đầu ý hợp với nhau. Ngoài ra, tuổi Tuất cũng được Thực Thần chiếu mệnh, cơ may kiếm tiền khiến bản mệnh bận rộn vô cùng. Cũng may đối phương hoàn toàn hiểu và thông cảm nên không có vấn đề gì quá lớn.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 4/3/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Hợi không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc của mình. Trong quá trình đi lại, tham gia giao thông bản mệnh cũng phải tuân theo luật lệ đã định để tránh tai nạn hoặc bị công an bắt phạt.

Đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày thứ Tư này cũng không được suôn sẻ. Dù đã ở bên nhau một thời gian nhưng vẫn còn nhiều chuyện mà bản mệnh và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung. Vợ chồng sau những lần xung đột thì cần nhận ra tình cảm của nhau. Đôi bên nên chấp nhận những điểm khác biệt và coi đó là gia vị tình yêu.

Điều mà tuổi Hợi nên hướng tới chính là tạo ra thật nhiều nguồn thu cho mình. Công việc chính ổn định thế nhưng để tiền bạc dồi dào thì chưa thể. Do đó con giáp này nên chủ động tìm kiếm nghề tay trái khác. Bên cạnh đó, con giáp này cũng đừng quên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat