Tử vi Phương Đông: Thứ tư 09/01/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ tư 09/01/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ tư 09/01/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 09/01/2019 (Thứ Tư: Thiên Lao Hắc Đạo)
Giờ: Mậu Tý, Ngày: Bính Ngọ
Tháng: Giáp Tý, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Mậu Tý, Canh Tý

gm090 that tinh thach anh trang nho 2 Tử vi Phương Đông: Thứ tư 09/01/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Thất Tinh Thạch Anh Trắng

1. tuổi Tý

Theo dõi tử vi khoa học, tuổi Tý gặp phải cục diện Tương Xung, bản mệnh có thể sẽ khó kiểm soát được cảm xúc của mình, vì thế mà gặp nhiều xung khắc trong chuyện tình cảm lứa đôi.

Đôi bên thiếu sự chia sẻ, ai cũng nghĩ mình làm thế là đúng mà không chịu đứng ở vị trí của đối phương để xem xét vấn đề, khiến cho mọi chuyện càng ngày càng đi theo chiều hướng xấu hơn.

Chính Quan nhập cục, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ có được những bước tiến khá lớn. Thể hiện năng lực của mình 1 cách xuất sắc, con giáp này cách thành công không còn xa nữa.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Công danh thăng tiến

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cảm xúc dâng cao

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Mất kiểm soát với chính mình

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Thiếu sự cảm thông và chia sẻ

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Công việc thuận lợi

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Thương Quan khiến cho tuổi Sửu mất tập trung khi làm việc, chính vì thế mà có những sai lầm không đáng có. Dù bạn có hối hận, tiếc nuối ra sao thì cũng khó thay đổi được sự thật rằng mình đã làm sai.

Hỏa dưỡng Thổ, bù lại thì con giáp này lại có được thêm nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân không thể ngờ được lần gặp gỡ đầu tiên mang lại nhiều cảm xúc đến vậy, tình yêu dường như đến từ cái nhìn đầu tiên.

Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình. Có những chuyện không thể nói trước được, hạnh phúc ở xa xôi mà cũng ở rất gần, tùy theo cái nhìn của bản thân bạn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cần phải có sự lạc quan

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tin vui về tình cảm

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Công việc thiếu tập trung

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Không thực sự tìm được hướng đi

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Cần phải bình tĩnh

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

3. Tử vi tuổi Dần

9/1/2019, người tuổi Dần được Tam hợp cục che chở nên đường tình duyên cũng có phần thuận lợi hơn. Hiểu rõ được tình cảm của mình thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn.

Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có những khi thời gian lại khiến cho tình cảm lụi tàn. Tốt nhất nếu cảm thấy đã sẵn sàng, đã đủ yêu thương thì chớ nên chần chừ, do dự nữa.

Thiên Ấn đảm bảo cho công việc của con giáp này được tiến hành thuận lợi hơn. Suy nghĩ theo cách khác, tuổi Dần có được những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, đảm bảo được tiến độ công việc của mình.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tình yêu cần thúc đẩy hơn nữa

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Chớ nên để mình lỡ bước

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Công việc thuận lợi

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Có nhiều cơ hội mới

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy bảo vệ ý tưởng của mình

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Tiếp nối tử vi ngày 8/1/2019, Ngọ Mão tương phá, người tuổi Mão có điềm báo phá tài. Con giáp này cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn, đừng để mình là người trong cuộc mà khi được hỏi đến vẫn cứ “ù ù cạc cạc” như thế.

Đứng trước những quyết định lớn liên quan đến tiền bạc, tuổi Mão nên thận trọng suy tính kĩ càng, đừng vội vàng quyết định theo cảm tính. Bản mệnh có thể sẽ mắc sai lầm khó có thể cứu vãn được.

Chính Ấn trao cho tuổi Mão nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình 1 cách tốt hơn. Con giáp này nhận được sự ưu ái và cất nhắc từ phía cấp trên, nhờ thế mà mọi sự cũng trôi chảy hơn nhiều.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cơ hội ngay trong tầm tay

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cần suy tính kĩ càng

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Làm việc cảm tính là hại chính mình

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có điềm báo phá tài

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tiền bạc tổn hao

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Xem của 12 con giáp, người tuổi Thìn được Thực Thần nâng đỡ nên khoản tiền bạc không cần phải lo lắng gì nhiều. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt.

Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình, đừng để những nỗi lo sợ khiến mình trở nên thụt lùi. Bạn có thể sẽ dễ dàng kiếm tiền ngay trong tầm tay thôi chứ chẳng có gì phải băn khoăn.

Ngũ hành tương sinh còn tạo điều kiện cho đào hoa nở rộ, người thương nhau rồi lại về bên nhau. Tình yêu có khả năng hàn gắn mọi vết thương, đừng chỉ 1 mình ôm nỗi đau thương bất tận.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Có lộc làm ăn

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dễ phát tài phát lộc

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đào hoa thắm sắc

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tình duyên nở rộ

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nhận được niềm vui

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Tam hội quý nhân dẫn dắt, nhờ thế mà người tuổi Tị sẽ nhận ra được những sai lầm của mình trước đó mà nhanh tay nắm chặt hạnh phúc mình đang có. Bạn có thể sẽ có được những bất ngờ đáng chúc mừng đó.

Tỷ Kiên ngáng trở, trong chuyện làm ăn có khi phải giữ chính kiến của mình, nhưng cũng có khi phải lắng nghe lời khuyên của người khác. Bạn đã quyết định sai lầm lần này khi nhất nhất làm theo ý mình.

Tài lộc vốn đang ở trong tay nay vì sai lầm mà lần lượt ra đi. Người tuổi Tị biết được những điểm mình sai và vấp ngã nhưng tạm thời chưa tìm được đối sách để khôi phục lại tình trạng của mình.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng để mình mắc sai lầm

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Sai lầm sẽ phải trả giá

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tiền bạc không cánh mà bay

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hạnh phúc ngay trong tầm tay

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đừng quá tự cao

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ngọ Ngọ tự hình, theo tử vi 2019 thì người tuổi Ngọ có thể sẽ phải đón nhận nhiều tin không mấy vui vẻ vào ngày thứ 4 này. Bản mệnh làm việc cảm tính, cũng vì thế mà để kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình.

Con giáp này cần phải nhanh chóng sửa đổi điều này, nếu không dù bạn có cố gắng và nỗ lực đến đâu thì cũng sẽ có 1 ngày phải gánh chịu những hậu quả khá lớn của việc quyết định và hành xử theo cảm tính.

Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc tiêu tan. Con giáp này tin người thái quá, chẳng hề kiểm chứng lại thông tin mà đã vội tin tưởng trao khoản tiền lớn cho người lạ, việc chẳng thành mà tiền thì mất.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Họa phá tài mất tiền

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cần hiểu rõ bản thân

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đừng để kẻ khác biết được điểm yếu của mình

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Dễ bị mất tiền

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chớ tin người thái quá

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

thứ 4 của 12 con giáp, Mùi Ngọ nhị hợp, chuyện tình cảm hài hòa tốt đẹp giúp cho người tuổi Ngọ có được những ngày tháng êm đềm theo cảm xúc của mình, không phải gồng mình cố gắng.

Có nhiều chuyện dường như định mệnh đã quyết định, có muốn chối từ cũng chẳng được. Khi duyên đã đến thì hãy mở lòng đón nhận, đừng suy nghĩ quá nhiều về những chuyện không đâu mà đánh mất hạnh phúc.

Thương Quan cho thấy bản mệnh dường như đang mất quá nhiều thời gian cho việc yêu đương nên phần nào lơ là trong công việc, gây ra những điểm thiếu sót khó có thể chấp nhận được.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tình cảm hài hòa

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Gia đạo an yên

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Thuận theo duyên tình

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Công việc lơ là

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Dễ mắc thiếu sót

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi ngày 9/1/2019 của người tuổi Thân, con giáp này hôm nay chẳng cần lo không có tiền tiêu. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh thì chỉ cần chăm chỉ là có tiền về.

Bản mệnh có thể sẽ khá vất vả và không có thời gian riêng tư để nghỉ ngơi, nhưng bù lại thì ví tiền sẽ càng ngày càng dày lên. Tuổi Thân biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu để tận dụng lợi thế đó.

Kim Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm không phải cứ muốn là có. Hãy thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, đừng để bản thân bị lỡ bước.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tiền bạc không lo lắng

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tình cảm nhiều biến động

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tình duyên chưa đến

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Có nhiều bất ngờ

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay tài chính vững vàng, không cần phải suy tính nhiều về chuyện tài lộc. Chính Tài đảm bảo cho nguồn thu nhập ổn định đến từ công việc chính của bản mệnh.

Có điều, ngũ hành xung khắc có thể khiến cho niềm vui đó chẳng được trọn vẹn. Người ấy có những hiểu lầm sâu sắc về mối quan hệ giữa bản mệnh và bạn bè của bạn. Nếu không nhanh chóng giải thích sẽ gây ra sóng gió cuộc tình.

Người độc thân chưa thực sự bước chân vào 1 mối quan hệ mới. Bạn cảm thấy thiếu lòng tin vào tình yêu và quyết định cho trái tim mình nghỉ ngơi thêm 1 thời gian nữa.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tài chính vững vàng

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Không lo chuyện tiền bạc

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tình cảm thiếu điểm tựa

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hiểu lầm sâu sắc

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình duyên khó phát

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Ngọ Tuất bán hợp, người tuổi Tuất có thể sẽ đón nhận được điều bất ngờ trong ngày hôm nay đó. Cứ tưởng hạnh phúc đã trôi xa, nay bạn lại được tình yêu quay đầu lại, hạnh phúc nở hoa.

Có những thứ nếu đã mất đi thì khó bề tìm lại. Nếu đã có duyên nợ với nhau thì hãy trân trọng tình cảm đang có với nhau, đừng mơ tưởng đến những chuyện xa xôi, bởi bao đời nay “cỏ bên đồi vẫn còn xanh”.

Thực Thần chiếu mệnh, tài lộc ùn ùn đổ về nhà người tuổi Tuất. Nếu con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng có nhiều tiền bạc trong tay, không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tài lộc ùn ùn về nhà

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Dễ đánh mất thứ đáng quý

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nên trân trong hạnh phúc

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đừng tùy tiện buông tay

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Bạn sẽ phải hối hận vì quyết định của mình

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, Thiên Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Hợi, cảnh báo con giáp này phải thận trọng hơn khi làm việc để không mắc bẫy của kẻ tiểu nhân xấu bụng.

Thủy Hỏa tương tranh, có nhiều vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Có lẽ tình yêu không phải lúc nào cũng đúng, cần phải xem thêm về lý trí để không mắc phải sai lầm.

Bản mệnh hãy nhìn lại lòng mình, cân nhắc lại những lời khuyên của người ngoài cuộc. Đừng để mình mù quáng mà yêu nhầm lấy sai, để rồi cuối cùng tự tay hủy hoại hạnh phúc của bản thân. Không kiêng những điều này trong năm tuổi 2019, tuổi Hợi đừng hỏi vì sao gặp nhiều trắc trở, tai ương.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tiểu nhân quấy phá

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Mâu thuẫn tình cảm

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đừng vì yêu mà mù quáng

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Công việc không thuận lợi

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat