Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Dậu 71 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất  Dậu 71  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất  Dậu 71  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ẤT DẬU – 71 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 13-2-1945 đến 1-2-1946)

fec3583499236 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất  Dậu 71  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Phật Trên Như Ý

Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên la: Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Khắc kỵ: Đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Ất Dậu Là người năng động, sôi nổi, thích làm việc hơn ngồi không, ít khi chịu bằng lòng với hiện tại. Với ý chí vững mạnh lại nuôi nhiều tham vọng, muốn tỏ ra hơn người thích làm việc lớn mà người khác khó làm, đã có lúc thành công to nhưng cũng có nhiều lần thất bại lớn.

Trong môi trường nhiều biến động, Quý Bà lại có cơ hội để tạo dựng sự nghiệp dễ dàng, nhờ can đảm và có tầm nhìn xa, rất phù hợp với thương trường, dịch vụ…

Nếu sanh vào hai mùa Thu Đông, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có địa vị cao trong xã hội, phúc lộc đủ đầy. Ăn ở thiện lành được mọi người kính mến, vừa giàu sang vừa hạnh phúc.

Nghịch sanh Xuân Hạ, phải bôn ba đây đó, vất vả gian nan nhưng không khổ nhiều về vật chất mà phải khổ về tinh thần, nhất là tình duyên không thuận.

Bây giờ, đã vào hàng Thất Thập, gẫm lại cuộc đời, chẳng khác gì “mò trăng dưới đáy nước”chẳng bao giờ thỏa nguyện. Cũng bởi Quý Bà đã nuôi nhiều tham vọng, không bao giờ cảm thấy hạnh phúc trong hiện tại, nên cứ phải luân trầm.

Tuy rằng, phần số của mỗi người, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, nhưng tham vọng không ngừng là nguồn gốc của khổ đau. Nếu biết tu tâm, dưỡng tánh, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người…cuộc sống sẽ gặp nhiều may lành, vui vẻ.

Bây giờ, dù muốn hay không, danh lợi cũng đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm. Nếu thấy phù hợp, có thể áp dụng vào cuộc sống để sức khỏe được bình an, tăng thêm tuổi thọ, lớn thêm lòng Từ…đó cũng là điều Thái Ất mong ước.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, gặp nhiều điều chống trái, có thể bị tiểu nhân lừa gạt hay bệnh hoạn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Thủy, trong rủi có may, đi xa có lợi.

Hạn gặp Thiên la, nhiều việc rối rắm lo âu, tinh thần hoang mang, dễ bị tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa sinh, môi trường sống thuận lợi, nhiều việc vừa lòng, có người giúp đỡ khi cần. Gia đình sự nghiệp cũng như sức khỏe không có gì thay đổi. Nếu còn làm ăn hay phụ giúp cháu con, công việc có kết quả tốt.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt, Quý Bà muốn gì cũng được như ý, vật chất hoàn toàn đầy đủ. Nếu có làm việc, cũng sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, hợp với khả năng, ý thích.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thủy, gặp Kim, có nhiều lợi ích về vật chất sức khỏe. Tuy nhiên, nếu còn làm ăn tài lộc, sự nghiệp có tăng nhưng không nhiều, vì Kim Vận bất cập. Sao hạn trung bình, được Vận Thế, Vận niên hoàn toàn thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều việc như ý, mưu sự dễ thành nhưng không nên mưu cầu quá cao, sẽ gặp thất bại. Có thể nói, đối với Quý bà đã vào hàng Thất Thập, đây là năm khá tốt, có điều kiện để “Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt”, di dưỡng thân tâm.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhập Hạn có Tài Tinh Thiên phủ tọa thủ nhưng ngộ Tuần, đã làm giảm đi phần nào sự hưng thịnh về mọi mặt, nhất là của cải, tiền bạc.

Với Mã, Sinh hội Kỷ tất đắc lợi về vận hội để thực hiện các mong ước nhưng cũng có Điếu khách phá tán. Quý Bà cũng có nhiều lúc muốn tạo danh lợi, uy thế nhưng có người cản ngăn hay tiểu nhân phá tán, sự nghiệp khó thành.

Cung mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, cần phòng kẻ xấu dòm ngó của cải, tiền bạc của Quý Bà có thể bị mất cắp nếu để sơ hở. Nên thi ân, bố đức, giúp đỡ tha nhân để giảm phần Hung họa khó lường. Nếu có dịp đi xa vừa có lộc vừa có hỷ.

Tử vi có Tam đức, chứng tỏ Quý Bà là người có nhiều Phước. Nếu biết phát huy thế mạnh sẵn có, tức là giữ lòng nhân hậu, nghĩ tới lợi người, đừng chỉ thích lợi cho mình, phước đức tăng trưởng cuộc sống càng tốt đẹp hơn, nhất là lúc tuổi càng cao.

Nhìn chung, năm nay tốt nhiều hơn xấu, đừng nên toan tính, lo lắng nhiều, cuộc sống càng thêm hạnh phúc.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay sức khỏe khá tốt, nếu đừng quá lo nghĩ sinh mất ngủ. Ngoài các bệnh mãn tính, năm nay chỉ cần bồi dưỡng sức khỏe, bằng cách nghỉ ngơi đi đây đi đó vui chơi và làm thêm việc phước, sức khỏe càng thêm dồi dào.

Ất Dậu Cung Chấn Quý Bà
Tuổi Kim sinh Thủy ấy là tương sanh
To gan sự nghiệp dễ thành
Với nhiều tham vọng, công danh rỡ ràng
Tiền vận cũng lắm gian nan
Công danh thay đổi gia đàng khó nên
Trung vận có xui có hên
Sự nghiệp đã có, vững bền thì chưa
Cuộc đời sớm nắng chiều mưa
Đi vào Hậu vận, có thừa lợi danh
Ất Mùi ít xấu, nhiều lành
Tạo thêm phước đức, phước sanh họa lùi.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tài lộc dồi dào. Công việc thuận lợi. Gia đình, tình cảm an vui. Tốn hao nhưng được việc.

-Mùa Hạ: Nhiều việc lo âu. Tinh thần bất an. Gia đình có người gây tốn hao. Phòng mất của, mất tiền. Sức khỏe suy.

-Mùa Thu: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình có hỷ sự. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

-Mùa Đông: Tài lộc dồi dào nhưng tốn hao cũng lớn. Gia đạo thêm của thêm người. Phòng mất của mất tiền. Quan hệ vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat