Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi TÂN SỬU 55 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi TÂN SỬU 55 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi TÂN SỬU 55 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI: TÂN SỬU – 55 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 15-2-1961 đến 04-02-1962)

241d330d53g a211.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi TÂN SỬU 55 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Tân Sửu 55 tuổi: Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Tướng tinh: Con Đười Ươi– Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
Mạng: Bích Thượng Thổ (đất trên đường)
Sao: La Hầu: Hao tốn, nạn tai
Hạn: Tam kheo: Xây xát tay, chân
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) Xấu
Thiên can: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 03 giờ đến 05 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ: Xanh, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Tân Sửu, tuổi Thổ mạng Thổ “lưỡng Thổ thành Sơn” dể trở nên giàu có lớn nhưng với Điếu khách chiếu mạng phải chịu nhiều thăng trầm từ công danh đến gia đạo.

Là người khôn ngoan, năng động, có nhiều tham vọng, muốn làm chuyện lớn, gặp thời cũng thành công to, nhưng thất thời lại trở về tay trắng. Sự nghiệp chao đảo, không vì kém tài mà vì nôn nóng và quá tự tin, quyết đoán dễ phạm sai lầm khi môi trường biến động. Ngoại trừ Quý Ông sinh vào mùa Hạ và các tháng thuộc Thổ (3,9,12 Âm Lịch) gặp nhiều thuận lợi, gia đình sự nghiệp một đường thăng hoa. Nghịch sanh lỗi số, đa phần phải xuất thân trong gia đình Cha Mẹ Anh Em hai dòng, vào đời sớm không người giúp sức, khó tránh khỏi khó khăn, đường tình duyên cũng không xuôi thuận.

Bây giờ đã vào Hậu vận, cuộc sống đã nếm đủ buồn vui, thành bại, bản thân tự rút kinh nghiệm, sự nghiệp dần dần đi lên. Nếu giảm bớt ham muốn, đây là thời gian để tạo lập nhà cửa, đất điền ngày càng hưng vượng. Tuổi già con cái nên danh, hưởng nhiều phúc lộc nếu ăn ở có phước đức.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, công danh gia đạo gặp nhiều rối rắm, bản thân dễ lâm bệnh nạn, tài lộc tổn hao. Sao la Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Ông không đến nỗi thua thiệt nhiều nhưng không tránh khỏi khó khăn, mọi việc cần dè dặt.

Với Hạn Tam Kheo, tay chân dễ bị thương tổn, do va chạm hay bị vật nhọn sắt thép gây thương tích.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công việc làm ăn có phần trở ngại nhưng cũng vượt qua, tạo được thành quả, sự nghiệp duy trì.

Gia đình tình cảm không mấy thay đổi nhưng tuổi Sửu gặp năm Mùi là một trong sáu Lục Xung, khó tránh khỏi bất hòa trong gia đạo, và bản thân phải lo đối phó với nhiều vấn đề.

Vận niên, Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý, trở nên nóng nảy, quyết định vội vàng dẫn đến thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ gặp năm Kim, chịu nhiều hao tổn, sức khỏe, tài lộc kém suy, nhưng không nặng vì Kim bất cập. Sao Hạn, Vận Niên đều yếu kém, mọi việc nên dè dặt, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn gia đình, sự nghiệp. Bản tính của Quý Ông vốn nôn nóng, sẽ gây hậu quả nặng nếu không tự kiềm chế khi phải đối mặt với nghịch cảnh. Vận thế tuy có Thiên thắng nhưng thời vận không yên, đừng nên mưu đại sự vì dù có đạt được mục đích, cũng phải trả giá cao. Có thể nói đây là năm khó khăn của Quý Ông, tuy công việc không thất bại hoàn toàn, nhưng phải chịu nhiều hao tổn về cả sức khỏe lẫn tiền bạc.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời có thể chiêu cảm những chuyện chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 55 đến 64 tuổi) có Thanh Long, Thiên Tài, gia đình hưng vượng, có sự chuyển đổi tốt hơn nhưng cũng có phần tốn kém. Tiểu hạn năm nay tuy vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm bớt khó khăn.

Cung Tiểu Hạn có Thanh Long, Thiên tướng, Bệnh Phù, Đại Hao đồng tọa, nhưng cũng có Tuần đồng cung, công danh sự nghiệp có phần chao đảo, đổi thay không có gì trầm trọng nhờ có Tuần án ngữ. Quý Ông là người có mưu trí, có khả năng nhưng không có thời cơ tốt để thi thố. Hơn nữa, sức khỏe cũng là một trở ngại đáng kể cho việc làm ăn.

Hội chiếu có Mộc dục, Tuế phá, Thiên hư…ước muốn đổi thay canh cải, nhưng khó thực hiện vì gặp nhiều trở ngại, hao tốn nhiều mà không đạt được bao nhiêu. Với Tam hợp Tuế, Hổ, Phù cũng có nhiều người giúp đỡ, tháo gỡ phần nào khó khăn. Bản thân đừng nóng vội, vẫn có phần nào thành đạt sở nguyện nhưng phải trả giá cao. Trong tình thế của năm Xung, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, dù không hợp lý, vẫn có thu nhập đủ dùng hơn là phải mong cầu thành tựu lớn.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao là những sao xấu, gây nhiều rối rắm, mệnh phạm vào Đại Hao, cẩn thận người ngoài, lo lắng bên trong, sự nghiệp không thuận. Càng tính chuyện lớn càng gặp nhiều khó khăn. Không nên quá tin người mà thua thiệt. Gia đình tình cảm cũng có nhiều vấn đề phải giải quyết, công việc dễ bị phân tâm, khó đạt được kết quả như ý.

Cung Tài bạch, với Đại Hao tọa, Tiểu Hao Lưu, tiền bạc tốn hao nhiều mặt, nhờ có Thiên Trù, Hóa lộc vẫn có thu nhập và của dư của để, cuộc sống không có gì đáng lo về tài chánh. Dù sao, đây không phải là là lúc để lo tích lũy mà nên dè dặt trong giao dịch tiền bạc.

Nhìn chung các mặt năm nay xấu nhiều tốt ít, cần an phận thủ thường, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Bảo toàn được sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều vướng bận, tâm trí phải lo lắng nhiều điều, tình cảm cũng kém phần an vui.

Đối với gia đình, Quý Ông là người chồng người cha tốt, nhưng nên áp đặt ý kiến riêng lên vợ con, mà cần sự chia sẻ, thông cảm, gia đình sẽ hạnh phúc, ấm êm hơn.

Với Song, Hỷ đáo Hạn, vợ chồng có dịp lo gia đình cho con cái, có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại.

Hạn có Phi liêm, Đường phù, có sự đổi thay chỗ ở hay tân tạo thêm nhà đất, tuy tốn hao nhưng được việc.

Quan hệ với thân tộc hay bằng hữu, nên cẩn thận, đừng để bị tốn hao không chính đáng. Nếu thấy có người đáng giúp thì nên vui vẻ làm, tránh bị lừa gạt, lợi dụng.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, dễ bị tai tiếng trong các quan hệ tình cảm. Mặc dù có Hồng, Hỷ đáo Hạn, Quý Ông có thể đang bị lưới tình úp chụp, muốn ở yên hay cố thoát cũng chưa thưa hiện được, còn bị giằng co. Nên giải quyết sao cho hợp tình hợp lý, đừng vì ham muốn nhất thời, phải hối hận về sau.

Quý ông muốn lập gia đình nên chọn người hạp mạng cuộc sống dễ hòa hợp, hạnh phúc bền lâu.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Thân (48 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi) ; Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao chiếu mạng và Ngũ Hành bất lợi, sức khỏe kém, nên quan tâm đến các bệnh về bao tử, thận suy. Ngoài ra năm Xung, phải để ý phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng bất an, nhưng nhờ không nguy hiểm. Nên tạo thêm phước đức để góp phần hóa giải nạn tai.

Nên làm thêm việc lành, vốn là bản tính của Quý Bà, để tọa thêm phước đức, sẽ dễ dàng tránh được hung họa.

Tân Sửu mạng Thổ Quý Ông
Có tài ăn nói, người đông phục tùng
Cuộc sống ít được ung dung
Có nhiều tham vọng, nấu nung tâm hồn
Khi lội nước, khi lên cồn
Duyên tình không thuận, khó tồn tại lâu
Gia đình, sự nghiệp thay màu
Tha phương tái tạo, đổi sầu làm vui
Hậu vận mới hết xui rủi
An thân, lập mạng đẩy lùi gian nan
Ất Mùi, Sao Hạn bất an
Làm lành, lánh dữ tai nạn vượt qua

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc gặp trở ngại, tài lộc kém, Gia đình tình cảm bất an, phòng tai nạn. Tháng 3: Có cơ hội tốt trong việc làm, có người giúp sức.

-Mùa Hạ: Nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng, gia đình có tin vui. Tháng 6: Có lợi lớn về nhà đất. Tin vui về con cái.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình, bản thân bất bất lợi, phòng bệnh nạn, tốn hao nhiều. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn, tốn hao nhưng được việc.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều rối rắm trong các mối quan hệ, tài lộc không thuận. Tháng 12: việc khó có người giúp, tài lộc đến bất ngờ, đi xa nên cẩn thận.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat