Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Thân 36 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Thân 36  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Thân 36  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

CANH THÂN – 36 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 16-2-1980 đến 14-2-1981)

890c5bacbe2337 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Thân 36  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Mặt Thạch Anh Ưu Linh Đỏ

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh
MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buông
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kế giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Khắc kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý cô tuổi Canh Thân là người thông minh, năng động, việc gì cũng nhìn qua là làm được, hoàn cảnh nòa cũng thích ứng, trở xoay. Có thể nói, Quý Cô là người đa tài, đa nghệ, có khả năng trở thành diễn viên, phóng viên, luật sư, thương gia…không phù hợp với công việc cố định vì bản chất thích hoạt động.

Với tuổi mạng tương khắc cuộc sống gặp nhiều biến động trái ngang làm cho sự nghiệp, gia đình nhiều phen chao đảo. Hơn nữa, với lòng tự hào, tự cao, ít khi bằng lòng với hiện tại, đã khởi nhiều tham vọng, muốn “trèo cao” nên dễ bị “té nặng”, công danh sự nghiệp khó yên, tình cảm cũng nhiều phen đổi thay.

Bây giờ, đang vào Trung vận, nếu Quý Cô sanh vào mùa Xuân, mùa Đông và ban ngày là người tốt số, hẳn đã có sự nghiệp gia đình giàu sang, phúc túc. Nghịch sanh, còn phải bôn ba đây đó, tiền bạc không thiếu nhưng duyên tình còn rối ren. Đi vào Hậu vận mới yên định nhờ rút được kinh nghiệm bản thân, không xa rời thực tế, cuộc sống mới khỏi thăng trầm, thay đổi.

Tuổi già, có người tham gia công tác từ thiện, xã hội, cũng có người nương thân vào Tôn Giáo để thấy hạnh phúc ở chính tại lòng mình, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô, mạng Mộc, trong rủi có may, đi xa được lợi và lành.

Với Hạn toán tận, mưu tính thường gặp trở ngại, khó thành và dễ bị va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Hưng, công việc làm ăn tuy có phần khó khăn nhưng vẫn được vài thành tựu, tài lộc tăng. Tuy vậy, bản thân và gia đình có nhiều bất ổn, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt đối với năm Hung của Quý Cô, vì có nơi an dưỡng, nghỉ ngơi, mà không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Kim có nhiều bất lợi từ công danh tài lộc đến sức khỏe bản thân. Đây cũng là Hung Niên, có thể xảy ra việc chẳng lành, gây trở ngại cho công việc lẫn gia đạo, Sao Hạn, Vận Thế trung bình, được Vận Niên khá tốt, trong lúc Thời Hư vận Xấu này, sẽ giảm bớt sóng gió, bất an. Mặc dù Vận niên Kê giáp Viên, không có cơ hộ cho Quý Cô hoạt động lúc tuổi còn trẻ nhưng đây là chốn an bình nếu đừng khởi an vọng trong tình trạng bất an, gia đình sự nghiệp sẽ được bảo toàn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) gia đình, tình cảm có nhiều chuyện vui mừng, công danh tài lộc cũng có phần thăng tiến, chậm nhưng vững chắc. Tiểu Hạn đi vào Đại Địa, nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên cũng giảm phần thua thiệt.

Đồng hội nhập Cung Tiểu vận có Cô thần, Đại hao, Tham lang, Thiên quan, Hóa khoa, là những sao xấu có cả tốt lẫn xấu. Nếu Quý Cô quá tự tin vào bản thân, khởi nhiều tham vọng sẽ gặp nhiều trở ngăn chống phá, gây tổn hao không nhiều. Tuy có Thiên quan, Hóa khoa là những Phúc Tinh có khả năng hóa giải khó khăn, hung họa nhưng nếu bản thân tự đưa mình vào vòng nguy khốn vì ham muốn lợi danh…sự cứu độ sẽ kém phần. Nên an phận thủ thường, đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, sẽ có cơ hội tốt, có người ủng hộ, tài lộc vẫn dư dùng.

Hội chiếu có Hoa cái, Hóa quyền, Thiên tướng, Đà la, Địa võng…Quý Cô là người có khả năng trong lãnh vực có tiếng tâm, địa vị nhưng năm nay gặp nhiều chướng ngại, có thể bị cạnh tranh, chống phá, sức khỏe bất an…Nếu giải quyết sự việc có tính mờ ám, phi pháp, sẽ gặt lấy hậu quả vô cùng tai hại, không những mất tiền còn có thể bị rắc rối với pháp luật.

Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù, dễ bị ốm đau, tai tiếng. Chỉ nên làm việc cũ mới tránh được tổn hao, rắc rối. Tử vi có Tam hợ long đức, Trực phù, Thiếu âm, Quý Cô nhờ vào phước đức sẽ vượt qua bệnh nạn nhưng tự thân đừng quá vọng động, mới hóa giải rối rắm của ngoại duyên.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Thiên tài, nên dù có Phá, Hao, tiền bạc bị tổn hao, cũng không gây khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều tốt ít, lại đang gặp Hung niên, công danh gia đạo đều không thuận, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành khó lường. An phận thủ thường là cách tốt nhất để tránh xấu gió, bảo toàn sự nghiệp, gia đình.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có rắc rối trong gia đình, trong công việc, vì vậy tình cảm cũng khó được an hòa.

Đã có gia đình, Quý Cô nên chia xẻ vui buồn với chồng, nhất là lúc gặp khó khăn. Đừng tự quyền, tự tung tự tác, càng tạo nhiều bất đồng giữa vợ chồng, vốn đã khắc khẩu.

Hạn có Hư, Khốc, nhưng cũng có Hồng, Hỷ, buồn vui đều có, đừng để ngoại duyên gây nhiều phiền muộn trong gia đình, Cố gắng giữ hòa khí, tình vợ chồng mới được “trăm năm”. Năm nay cần quan tâm đến các con nhất là phòng tai nạn xe cộ, té ngã.

Với Vượng, Thai, Sinh đáo Hạn, vợ chồng muốn có cháu bé sẽ được toại nguyện, Đứa bé tuổi Mùi, càng làm gia đình thêm ấm cúng.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận lời nói và với nam giới, đừng để bị hiểu lầm, có thể gây tai tiếng không hay.

Đối với Quý Cô độc thân, với Quả, Cô còn đeo đẳng, dù có những dây tình vương vấn, cũng chưa đủ để trói buộc nhau. Quý Cô phải chọn người tài giỏi hơn Quý Cô, cuộc sống mới hạnh phúc.

Nếu đã gặp được “người trong mộng” năm nay cũng nên tiến hành hôn lễ, vì đang gặp Hung Niên, đại kỵ việc cưới gả.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Dần (42 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can Chi không thuận, Ngũ Hành đều bất an, sức khỏe thất thường, nhưng không trầm trọng. Nên quan tâm đến đường máu huyết và các chứng bệnh phụ khoa. Đặc biệt, Mệnh có Hung Thần, Mạch Việt, cần để ý đến việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Canh Thân phần số Quý Cô
Tuổi khắc với mạng, sóng xô vào đời
Ý tình chỉ muốn thảnh thơi
Mộng mơ, mơ mộng xa rời thế nhân
Cuộc sống, ít được an thân
Đổi thay, thay đổi, danh phần khó thăng
Tuổi Xuân chưa được an bằng
Trung niên vận tốt, gia tăng lộc tài
Gia đình, sự nghiệp an bài
Tâm lành hành thiện, qua vài khó nguy
Ất Mùi, Thời vận kém suy
Thủ thường an phận, đừng vì lợi danh.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi. Gia đình tình cảm an vui. Phòng kẻ xấu gây tai tiếng. Tháng 3 : Khó khăn nhưng vượt qua. Quan hệ vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bị chống phá, gây trở ngại. Nhiều việc rối rắm. Gia đạo bất an. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Không nên mưu sự lớn. Phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe thất thường. Có tin buồn thân tộc. Công việc trì trệ. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Việc khó có người giúp. Cẩn thận ăn uống, dễ bị trúng độc.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc tăng. Công việc có hướng đi lên. Phòng tai nạn dọc đường. Tháng 12: Bận rộn nhưng vui vẻ. Gia đạo có tin vui về con cái.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat