Bí quyết đặt cây cảnh trong nhà giúp tiền bạc thêm rủng rỉnh

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết đặt cây cảnh trong nhà giúp tiền bạc thêm rủng rỉnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết đặt cây cảnh trong nhà giúp tiền bạc thêm rủng rỉnh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cây cảnh tạo ra những nguồn năng lượng tích cực. Theo phong thuỷ, nhà bếp là nơi tiền tài chảy về. Hãy đặt một chậu cây nho nhỏ phía trên bệ bếp, đặc biệt là những chậu cây thảo mộc vừa tốt cho phong thuỷ lại giúp thanh lọc không khí.

Hiện nay, có nhiều gia đình thích trong nhà. Đây cũng là một trong những bảo bối trong phong thuỷ, nếu gia chủ biết cách bố trí chúng hợp lý có thể mang lại tiền tài và sự .

trong cay gi o phong khach de phat tai Bí quyết đặt cây cảnh trong nhà giúp tiền bạc thêm rủng rỉnh

Trong phong thuỷ, mọi yếu tố xung quanh không gian sống đều có những công dụng nhất định. Trong đó, cây cối có thể mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của gia đình. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa bạn cần phải biết cách sắp xếp chúng vào đúng những vị trí sau:

Đặt cây trong nhà:

Trang trí cây cối trong nhà không chỉ giúp tô điểm cho không gian sống mà còn mang lại nguồn oxy, không khí trong lành. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại cây trồng đều tốt trong phong thuỷ. Tuy nhiên, khi chọn cây phong thuỷ bạn cần phải lưu ý chọn những loại cây mang ý nghĩa tài lộc hoặc hợp với tuổi của gia chủ.

Dùng cây xanh để hoá giải những cột năng lượng xấu:

Theo phong thuỷ Phương Đông, cột là những yếu tố tạo ra những nguồn năng lượng tiêu cực. Vì vậy nếu bạn có bất cứ chiếc cột nào ở phòng khách hoặc phòng ăn bạn có thể hoá giải tà khí bằng một cây thường xuân hoặc cây bụi trước cột.

Tuyệt đối không nên đặt cây cảnh trong phòng ngủ:

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc biệt là vào buổi tối bạn muốn cải thiện giấc ngủ việc đặt một chậu cây trong phòng ngủ sẽ sản sinh ra CO2 gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia chủ.

Đặt cây cảnh trong phòng bếp:

Cây cảnh tạo ra những nguồn năng lượng tích cực. Theo phong thuỷ, nhà bếp là nơi tiền tài chảy về. Hãy đặt một chậu cây nho nhỏ phía trên bệ bếp, đặc biệt là những chậu cây thảo mộc vừa tốt cho phong thuỷ lại giúp thanh lọc không khí.

Đặt cây cảnh trên bàn làm việc:

Sử dụng những loại cây mang ý nghĩa tiền tài trên bàn làm việc có thể giúp gia chủ thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, một số loại cây cảnh còn giúp chống lại những tia bức xạ từ máy tính giúp bảo vệ sức khoẻ của gia chủ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chăm sóc chúng khoẻ mạnh thì mọi thứ sẽ trôi chảy, tốt cho phong thuỷ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat