Bí quyết phong thủy giúp cải tạo lại sân vườn nhỏ

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy giúp cải tạo lại sân vườn nhỏ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy giúp cải tạo lại sân vườn nhỏ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Theo , những vật góc cạnh và sắc bén sẽ vô tình tạo nên những căng thẳng, áp lực cho chủ nhân của ngôi nhà. Để đạt được một nguồn năng lượng tích cực, sự thanh thản và cân bằng cho tâm hồn, bạn nên tạo một lối đi uốn khúc quanh co cho khu sân vườn của mình. Hoặc, bạn có thể sử dụng các viên đá được bo tròn hơn những viên có hình dạng góc cạnh.

Nếu diện tích sân vườn nhà bạn khiêm tốn và vướng phải một vài nhược điểm, bạn thử cải tạo chúng với một vài mách nước về phong thủy dưới đây nhé.

Treo chuông gió

tao ve dep hut mat cho vuon cay mua he 36915 7 Bí quyết phong thủy giúp cải tạo lại sân vườn nhỏ
Theo phòng thủy, chuông gió mang lại sự thịnh vượng và .

Chuông gió trong phong thủy sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho chủ nhân ngôi nhà. Bên cạnh đó, những âm thanh của chuông gió cũng mang lại sự vui vẻ cho không gian sân vườn vốn yên tĩnh và trầm lắng.

Làm tròn những góc cạnh

Theo phong thủy, những vật góc cạnh và sắc bén sẽ vô tình tạo nên những căng thẳng, áp lực cho chủ nhân của ngôi nhà. Để đạt được một nguồn năng lượng tích cực, sự thanh thản và cân bằng cho tâm hồn, bạn nên tạo một lối đi uốn khúc quanh co cho khu sân vườn của mình. Hoặc, bạn có thể sử dụng các viên đá được bo tròn hơn những viên có hình dạng góc cạnh.

Mang lại sắc màu cho khoảng sân vườn

Bầu không khí của khu vực sân vườn sẽ trở nên tươi vui với những gam màu sáng, từ đó, tinh thần và tâm trạng của chủ nhà cũng trở nên vui vẻ, phấn chấn hơn.

Vì vậy, bạn hãy trồng những loại hoa có màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, vàng. Nếu thiên về một không gian êm đềm, nhẹ nhàng, bạn có thể chọn gam màu sáng nhẹ như xanh dương, trắng, hồng…

Tạo không khí mát mẻ với những dòng nước

Nước trong phong thủy tượng trưng cho sự xa hoa, giàu có. Bên cạnh đó, nước cũng giúp tinh thần của chúng ta trở nên nhẹ nhàng và thanh thản hơn.

Một hòn non bộ nhỏ hay một đài phun nước được đặt trong khoảng sân là gợi ý hay giúp không gian khu vườn của bạn trở nên trong lành và dịu mát hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần giữ cho làn nước luôn trong và sạch sẽ.

Thắp sáng khoảng sân nhà bạn

Nếu khoảng sân vườn nhà bạn tối bưng sẽ hấp thụ nhiều hơn những rắc rối, bực bội cho chủ nhân.

Vậy bạn hãy cắt tỉa bớt cây cối để khu vườn nhà bạn trở nên thoáng hơn và nhận được nhiều ánh nắng mặt trời. Ban đêm, nếu góc vườn nhà bạn quá tối, thì hãy đảm bảo ánh sáng bằng cách thắp lên vài ngọn đèn trên cây.
(Theo cafeland)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat