Bí quyết phong thủy rước vận may cho lối vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy rước vận may cho lối vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy rước vận may cho lối vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

được xem là nơi đón chào những nguồn năng lượng vậy nên hãy đầu tư và chăm chút thêm cho khu vực này.

Trong những cánh cửa chính cũng như những tấm thiệp mời khách vậy. Nếu trong nhà có chuẩn bị đàng hoàng, cẩn thận đến đâu nếu không có sự chuẩn bị cho tấm thiệp mời thì coi như cũng lãng phí công sức của bạn.

1. Lối cửa ra vào thoáng đãng, sạch sẽ và nhiều ánh sáng

phongthuycuanha1 c0d2 Bí quyết phong thủy rước vận may cho lối vào nhà

Giữ cho lối ra vào sạch sẽ, gọn gàng sẽ tăng cơ hội đón nguồn

Thường xuyên quét dọn để giữ cho khu vực cửa chính luôn sạch sẽ, không mối mọt, ẩm mốc. Ngoài ra bạn cũng phải thường xuyên giữ vệ sinh bản lề, tay nắm tránh để chúng trong tình trạng mối mọt, hoen gỉ. Bạn cũng có trang trí thêm cửa ra vào bằng một tấm thảm màu sắc tươi tắn.

Ngoài ra, lối đi cũng cần có sự sáng sủa, thoải mái và thân thiện vì sự chật hẹp hoặc tối tăm có thể ảnh hưởng đến vận may của những thành viên trong gia đình.

2. Trang trí lối đi với cây cảnh hoặc hoa nhiều màu sắc

Phong thủy học quan niệm lối đi vào cửa chính nhà bạn là con đường dẫn những cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống đến bạn.

Vì vậy, những cây cảnh xum xuê, chậu hoa tươi tắn… đặt hai bên lối đi vào nhà/cửa chính như mời gọi và thu hút những năng lượng tốt của , , hạnh phúc đến thăm nhà.

Do đó, bạn nhớ chăm sóc cây cảnh thường xuyên, tránh để chậu cảnh nứt, cây cảnh có hoa lá héo úa hay mọc tràn lan ra cả lối đi khiến dòng năng lượng lưu thông bị cản trở.

3. Treo chuông gió trước cửa nhà

phongthuycuanha3 064a Bí quyết phong thủy rước vận may cho lối vào nhà

Khi treo chuông gió ở cửa ra vào nên chú ý hướng cửa và số lượng thanh chuông gió

Chuông gió có khả năng tiêu trừ năng lượng xấu và điều hòa vận khí. Tuy vậy bạn nên tránh treo chuông gió nếu cửa mở hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Chuông gió có số thanh là 5 có thể làm giảm sức ảnh hưởng của sao chiếu mệnh xấu lên gia chủ trong khi đó chuông gió có 6 hoặc 8 thanh sẽ giúp bạn tạo nguồn năng lượng mới cho ngôi nhà.

4. Thường xuyên sử dụng cửa ra vào

Thường xuyên sử dụng cửa chính để chào đón những năng lượng tốt lưu thông

Ngoài cửa chính thì một số gia đình có cửa hậu thông ra phía sau hẻm hoặc con đường nhỏ và thường xuyên sử dụng cửa này để ra vào cho tiện.

Thế nhưng theo phong thủy những nguồn năng lượng tốt mang đến sức khỏe, thường chỉ thăm nhà của bạn bằng cửa chính.

Vì vậy, bạn nên sử dụng cửa chính ít nhất một lần một ngày để chào đón những dòng năng lượng này lưu thông. Kể cả ít sử dụng, bạn cũng nên mở cửa mỗi ngày để tiếp nhận năng lượng tốt.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để tìm cho ngôi nhà mình một hướng cửa thích hợp, giúp bổ trợ năng lượng cho gia đình bạn.

(Theo VTV)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat