Bí quyết phong thủy tăng vận may cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy tăng vận may cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy tăng vận may cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nguồn năng lượng trong nhà chịu sự ảnh hưởng khá nhiều từ cách trang trí của chủ nhân. Trang trí nhà hợp phong thủy sẽ giúp tăng vận may và tiền bạc cho các thành viên trong gia đình bạn.

375845302022639 0513 Bí quyết phong thủy tăng vận may cho nhà ở

Nên xác định chính xác khu vực tài lộc trong nhà để tạo ra được phong thủy
tốt nhất.

Nếu khu vực tài lộc có được nguồn năng lượng chuẩn sẽ giúp ngôi nhà, văn phòng, nơi làm việc hút và giữ lại sự giàu. Đây là điều có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn.

Mộc được xem là yếu tố phong thủy của sự giàu có và khu vực tài lộc. Yếu tố này được củng cố bởi yếu tố Thủy, bởi, Thủy dưỡng Mộc và yếu tố Thổ, vì Thổ cung cấp cho Mộc nền tảng vững chắc để phát triển.

Những lý luận này đều dựa trên sự tương tác của 5 yếu tố phong thủy, một trong những nguyên tắc cơ bản của khoa học phong thủy.

8 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn trong việc nhấn mạnh 3 yếu tố Mộc, Thủy, Thổ khi trang trí khu vực tài lộc trong nhà hay ở văn phòng, nơi làm việc của bạn:
1. Cây xanh

Một trong những giải pháp phong thủy đơn giản mà hiệu quả chính là cây xanh. Bạn nên trưng một số các loại cây cảnh xanh tốt tại khu vực tài lộc trong nhà hay văn phòng như cây tiền, cây tre và những cây ưa điều kiện ánh sáng mạnh mẽ.
2. Dùng gương và các tính năng, hình ảnh của nước

Tại khu vực tài lộc, có thể treo một chiếc gương hay bố trí đài phun nước, được xem là một giải pháp phong thủy tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trưng bày những hình ảnh có yếu tố nước như một bức tranh chụp thác nước, hồ nước, dòng sông hay đại dương. Nhưng bạn cần lưu ý, hình ảnh của dòng nước phải sạch sẽ và có sự chuyển động.
3. Dùng hình dạng cụ thể của Mộc, Thổ, Thủy

Mỗi yếu tố phong thủy đều có hình dạng cụ thể, vậy nên, bạn có thể sử dụng các hình dạng phong thủy của các yếu tố này để mang đến nguồn năng lượng mong muốn. Cụ thể:

– Mộc: Hình chữ nhật

– Thổ: Hình vuông

– Thủy: Hình lượn sóng

Các hình dạng này có ở khung ảnh, mẫu vải hay giấy dán tường… Chúng giúp mang lại nguồn năng lượng mà bạn mong muốn cho khu vực tài lộc.
4. Lựa chọn tranh ảnh

Bạn sẽ có nhiều nguồn năng lượng năng lượng của yếu tố Mộc khi sử dụng những bức tranh, ảnh rừng núi, công viên, lá cây,… ; Còn những hình ảnh về bãi biển đầy cát hay những ngọn núi thường đại diện cho yếu tố Thổ.
5. Màu sắc

Lựa chọn màu sắc cho tường nhà, đồ dùng bằng vải hay phụ kiện trang trí cũng giúp mang lại sự cát lợi cho khu tài lộc của bạn.

Những màu sắc nên chọn là: xanh lá cây, xanh da trời, nâu, màu đất, vàng sáng, đen.

Cũng có thể kích hoạt khu vực bằng việc đưa một chút màu đỏ vào trang trí, hay các sắc thái khác của màu đỏ như da cam, tím, hồng.
6. Thêm hình ảnh đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng

Sử dụng thêm những hình ảnh đại điện cho sự giàu có như con người tận hưởng một kỳ nghỉ trên chiếc du thuyền sang trọng, một bàn tiệc lớn đầy màu sắc, phong phú, hình ảnh những thỏi vàng… sẽ giúp tác động nhiều hơn đến khu vực tài lộc của bạn.
7. Phong thủy cổ điển

Tại khu vực tài lộc, có thể thiết kế hồ cá hay đặt bể cá cảnh, đồ vật tượng trưng cho cá, tiền xu cổ, lọ hoa tài lộc, tượng Phật mỉm cười và các loại đá quý là một số vật phẩm phong thủy truyền thống, để giúp cải tạo khu vực phong thủy.
8. Chăm sóc khu vực tài lộc

Sử dụng tinh dầu, hoa tươi và nến thơm để giữ nguồn năng lượng của khu vực tài lộc luôn luôn tươi mới và hấp dẫn. Bên cạnh đó, cũng cần đảm bảo đủ nguồn sáng, thường xuyên có tiếng nhạc tại khu vực tài lộc cũng là cách tốt giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt. Và điều quan trọng là mọi cách trên đều phải đi kèm với sự sạch sẽ, gọn gàng.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat