Cách bố trí bếp dồi dào tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí bếp dồi dào tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí bếp dồi dào tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, người bệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây, nâu, xanh lam, vàng nhạt và đen do đó bạn có thể áp dụng những màu này để trang trí phòng bếp của gia đình mình. Trong đó màu xanh lá chính là màu hợp với mệnh Mộc nhất.

Người Việt Nam năm rất coi trọng yếu tố phong thủy vì vậy thuật phong thủy được ứng dụng trong mọi lĩnh vực đời sống của con người trong đó có cả phòng bếp. Với quan niệm bếp luôn đóng một vai trò quyết định đến sự thịnh vượng, nguồn của cả gia đình. Tuy nhiên với mỗi mệnh lại có một cách bài trí khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách bài trí phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

thiet ke nha bep theo phong thuy cho nguoi menh moc Cách bố trí bếp dồi dào tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc

Chọn hướng phòng bếp cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam vì vậy bạn có thể dựa vào điều này để có thể chon hướng cho phòng bếp của gia đình mình.

Chọn màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Trong phong thủy, người bệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây, nâu, xanh lam, vàng nhạt và đen do đó bạn có thể áp dụng những màu này để trang trí phòng bếp của gia đình mình. Trong đó màu xanh lá chính là màu hợp với mệnh Mộc nhất.

Nếu sử dụng gam màu nâu, bạn không nhất thiết phải sơn toàn bộ tường màu nâu, như vậy sẽ làm căn phòng của bạn kém thẩm mỹ, thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng tủ bếp gỗ màu nâu cho nhà bếp, phong thủy nhà bếp của bạn đã tốt lên rất nhiều. Với các màu khác bạn cũng có thể áp dụng tương tự.

Vật liệu tủ bếp hợp mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc, khi chọn tủ bếp tốt nhất bạn nên chọn những chiếc tủ có chất liệu là gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó bạn cũng nên nhớ không nên để nhiều đổ vật kim loại trong nhà bếp của vì Kim khắc với Mộc, không tốt cho gia đình.
Không gian phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Trong phong thủy người mệnh Mộc thường là những người thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh vì vậy họ rất cần những không gian thông thoáng, nhiều ánh sáng mặt trời.

Nếu nhà bếp ở xa so với phương ánh nắng mặt trời chiếu thẳng thì bạn có thể khắc phục bằng cách chọn các loại đồ dùng vật liệu mầu sắc đậm hơn. Còn nếu bạn đã sở hữu phòng bếp nằm theo hướng ánh sáng mặt trời sẽ thu hút sức nóng vào mùa hè thì bạn có thể lựa chọn đò dùng móc màu nhạt một chút. Điều này sẽ tạo không gian phòng bếp hợp phong thủy với mệnh của bạn từ đó sẽ giúp bạn có nhiều và tài lộc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat