Cách chọn màu sắc mái tôn hợp mệnh giúp gia chủ làm ăn phát tài

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách chọn màu sắc mái tôn hợp mệnh giúp gia chủ làm ăn phát tài Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách chọn màu sắc mái tôn hợp mệnh giúp gia chủ làm ăn phát tài Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi chọn mái tôn bạn cũng nên chú ý đến màu sắc bởi nó chi phối nhiều đến vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, màu sắc được chọn cũng cần phải hợp với mệnh của gia chủ để gia đình hạnh phúc và gặp nhiều .

Đối với mái tôn không chỉ là vấn đề chất lượng mà màu sắc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến bộ mặt và gu thẩm mỹ của ngôi nhà đối với cảnh quan chung. Mà còn ảnh hưởng không nhỏ đối với gia chủ theo phong thuỷ.

Tiêu chí chọn mái tôn đối với biệt thự sang trọng:

Không giống với nhà phố, biệt thự thường nằm giữa không gian rộng lớn và thoáng đãng hơn. Điều này có thể giúp cho gia chủ thoả sức sáng tạo theo phong cách Á Đông hoặc châu Âu sang trọng.

111049 4 biet thu Cách chọn màu sắc mái tôn hợp mệnh giúp gia chủ làm ăn phát tài

Đối với những thiết kế biệt thự sang trọng bạn có thể sử dụng màu sắc đỏ để tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Ngoài ra, chủ nhân cũng có thể chọn thiết kế mái tôn theo phong cách Thái để mang lại cảm giác hài hoà trang nhã. Đặc biệt, ở những nước nhiệt đới như Việt Nam, mái thái kết hợp với giếng trời trong phong thuỷ nhà ở còn có tác dụng giúp khí ở trong nhà luôn được lưu thông, xua tan những nóng bức của mùa hè.

Khi chọn mái tôn bạn cũng nên chú ý đến màu sắc bởi nó chi phối nhiều đến vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, màu sắc được chọn cũng cần phải hợp với mệnh của gia chủ để gia đình hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Ví dụ: Gia chủ mệnh kim có thể chọn những mái có màu sắc như trắng sữa, vàng. Hoặc những gia chủ mang mệnh hoả có thể chọn phần mái tôn có màu đỏ, mệnh thổ chọn màu nâu, những màu sắc này phù hợp với phong cách thiết kế Á Đông.
Chọn mái tôn hiện đại cho nhà mặt phố:

Nhà phố thường nằm trong không gian đô thị, những nơi ít cây xanh và thường được xây dựng san sát nhau. Những ngôi nhà phố có thiết kế vuôn vắn thì phần mái cũng có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng hơn như: Mái chéo hay mái bằng. Với thiết kế nhà phố bạn nên chọn những mẫu mái đơn giản, để làm nổi bật phong cách chung của ngôi nhà. Bạn có thể chọn phần mái tôn màu nâu hoặc đen để thể hiện sự sang trọng. Đặc biệt, gia chủ cũng có thể chọn những màu sắc thanh lịch để làm giảm nhiệt cho bầu không khí nơi đô thị. Tất nhiên, màu sắc của mái tôn vẫn phải đảm bảo được tương sinh với mệnh của gia chủ để tránh những điều không may mắn.

Ngoài ra, với những , nghỉ dưỡng nếu bạn có ý định sử dụng mái tôn thì nên chọn những màu sắc gần gũi với thiên nhiên để có một không gian thư giãn tuyệt vời. Ví dụ như: màu xanh dương, xanh lá sẽ giúp giải nhiệt cho mùa hè mà tinh thần bạn sẽ luôn được thanh thản khi nhìn vào chúng đấy.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat