Cách hóa giải cho cầu thang thẳng cửa phòng vệ sinh

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải cho cầu thang thẳng cửa phòng vệ sinh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải cho cầu thang thẳng cửa phòng vệ sinh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cầu thang có vai trò quan trọng trong việc đón khí và dẫn khí để phân bổ cho các tầng của ngôi nhà đó.

phong thuy 136 bqkd Cách hóa giải cho cầu thang thẳng cửa phòng vệ sinh
Ảnh minh họa.

Bạn đọc Trần Thu Hồng (Hoàng Mai, Hà Nội) hỏi, thiết kế nhà có cầu thang thẳng cửa phòng vệ sinh. Trong trường hợp này có bị xem là xấu không? Vì sao? Cách hóa giải thế nào?

Theo chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, đối với nhà cao tầng, cầu thang được coi là xương sống của ngôi nhà. Cầu thang có vai trò quan trọng trong việc đón khí và dẫn khí để phân bổ cho các tầng của ngôi nhà đó. Vì vậy, khi thiết kế cầu thang cần hết sức lưu ý để tránh phạm vào những lỗi phong thủy.

Một trong những lỗi hay gặp nhất là hướng cầu thang đi lên đâm thẳng vào cửa phòng vệ sinh. Khi đó, khí dẫn lên từ câu thang sẽ bị hút hết vào phòng này thay vì phân bổ đều sang các không gian trong cùng tầng và cũng không dẫn được khí lên các tầng cao hơn.

Trong trường hợp này, các khắc phục tốt nhất là đổi cửa phòng vệ sinh sang vị trí khác để tránh thẳng cầu thang. Trong trường hợp bất khả kháng, có thể khắc phục bằng cách kết hợp làm gờ cửa vệ sinh cao hơn sàn 2 – 3cm, sử dụng rèm che chắn cửa và cửa phòng vệ sinh cần luôn luôn đóng sau khi sử dụng xong.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat