Làm nhà nên tìm nơi có long mạch thì tới đời con cháu cũng không lo kiếm miếng ăn

Ty Huu Doc Ngoc

check Làm nhà nên tìm nơi có long mạch thì tới đời con cháu cũng không lo kiếm miếng ăn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Làm nhà nên tìm nơi có long mạch thì tới đời con cháu cũng không lo kiếm miếng ăn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cỏ cây xanh tươi thì nguồn khí vượng. Ngược lại, đất có màu nâu, vàng, không có cây cỏ mọc thì khí ở đó không tốt. Muốn tìm được chính xác “”, trước hết phải chọn những vùng có cây cỏ xanh tươi tốt và đây cũng là nơi lý tưởng để ở.

Khi xây nhà ở, người ta thường quan tâm nhiều đến đất, bởi, trong đất có nước và khí, là 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của vạn vật. Nếu chọn được mảnh đất có mạch nước và nguồn khí tốt sẽ giúp sinh cho gia đình.

phongthuy2 68d9 Làm nhà nên tìm nơi có long mạch thì tới đời con cháu cũng không lo kiếm miếng ăn
Để tìm được “long mạch”, thì cần chọn những vùng cây cỏ xinh tươi tốt, đây là
nơi lý tưởng để xây nhà ở. Ảnh minh họa.

Theo sự nhận định của các chuyên gia phong thủy, trong đất có một dòng khí lưu thông, xoay tròn kiểu xoắn ốc. Khi dòng khí lưu thông đến gần bề mặt của trái đất thì nơi đó đất đai sẽ được màu mỡ, thời tiết được ôn hòa, khí hậu mát mẻ, cây cỏ phát triển tươi tốt và con người khi sống ở đây cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Còn khi luồng khí đó trượt ra ngoài vỏ trái đất hay di chuyển sâu vào bên trong thì đất đai nơi đó sẽ rơi vào tình trạng khô cằn.

Với những ngôi nhà đã được xây dựng thì có thể thông qua chân cột nhà mà đoán được độ ẩm của đất, xem màu sắc trên bề mặt đất và những mối tương quan về mặt xã hội, đời sống của con người để đoán được độ tốt – xấu của mảnh đất đó.

Như vậy, để đoán định được mảnh đất đó tốt – xấu, người ta có thể dựa vào việc quan sát cả nội và ngoại cảnh. Dưới đây là một vài cách giúp bạn nhận ra khí của đất:

Cỏ cây xanh tươi thì nguồn khí vượng. Ngược lại, đất có màu nâu, vàng, không có cây cỏ mọc thì khí ở đó không tốt. Muốn tìm được chính xác “long mạch”, trước hết phải chọn những vùng có cây cỏ xanh tươi tốt và đây cũng là nơi lý tưởng để xây nhà ở.

Nếu mua nhà xây sẵn, bạn cũng nên quan sát xem sân vườn của ngôi nhà đó có nhiều cây cỏ hoa lá hay không. Nếu nhiều cây xanh, hoa lá phát triển thì đó là nơi có khí vượng. Còn những nơi đất đai cằn cỗi, cây cỏ không mọc hoặc khô héo hay có lá dị dạng, quăn queo, không nở được là nơi có khí xấu, không nên ở.

Nhưng thực tế trong hoàn cảnh đất chật người đông, nhất là đối với các khu đô thị hiện nay, không phải có thể dễ dàng chọn được một mảnh đất ưng ý ở một môi trường lý tưởng, mà thường sẽ có những khiếm khuyết nào đó. Nếu gặp phải những trường hợp này, bạn nên tìm hiểu thêm những phương cách hóa giải để an tâm và phát triển tốt hơn khi sống trong ngôi nhà của mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat