Nên hay không bố trí gương theo phong thủy phòng ngủ ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Nên hay không bố trí gương theo phong thủy phòng ngủ  ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nên hay không bố trí gương theo phong thủy phòng ngủ  ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cho đến nay vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau về việc nên hay không nên để gương trong phòng ngủ theo phong thuỷ. Thực tế, việc sử dụng gương trong phòng ngủ là hoàn toàn bình thường, quan trọng là chúng ta xác định vị trí đặt gương như thế nào.

Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể bố trí gương theo phong thủy phòng ngủ giúp mang lại tài lộc, sức khỏe và bình an cho gia đình.

1. Không nên treo gương rọi thẳng vào giường ngủ

20150113090705868 Nên hay không bố trí gương theo phong thủy phòng ngủ  ?
Gương không nên chiếu thẳng đầu giường.

Trong phòng ngủ thường có bàn trang điểm hoặc tấm gương lớn phục vụ cho việc trang điểm, chỉnh trang quần áo.

Theo phong thủy, nếu gương soi đặt đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ sẽ dẫn đến những bất hòa trong quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên tranh chấp, đấu khẩu.

Không chỉ vậy, theo các thầy phong thủy, khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm. Màn hình tivi, máy tính, tranh bằng thủy tinh cũng giống như một chiếc gương, chiếu vào giường ngủ cũng không tốt.

ban trang diem btd8 0 Nên hay không bố trí gương theo phong thủy phòng ngủ  ?
Nên sử dụng bàn trang điểm đa năng, có thể gập lại khi không sử dụng đến.

Khi đặt gương trong phòng ngủ, bạn nên tham khảo một số các cách sau: đóng hoặc che phủ gương lại trước khi đi ngủ, không được treo gương lên trần nhà. Nên lựa chọn những chiếc bàn có gương dạng hai cánh để tốt về mặt phong thủy. Vì bạn có thể đóng chúng lại khi không cần sử dụng đến. Bên cạnh đó, dùng loại bàn trang điểm này, dù đặt ở vị trí nào cũng không bị xung với cửa hoặc chiếu vào đầu giường

2. Hướng đặt gương

Theo phong thủy, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp bạn làm ăn phát đạt, hướng Bắc có tác dụng giúp bạn thuận lợi về đường công danh, hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe.

Gương được xem như một yếu tố của nước, mà hướng Nam được xem là hướng của lửa. Lửa kị nước, vì vậy, không nên đặt gương theo hướng này.

Nếu đối diện với cửa vào phòng là bức tường thì bạn nên treo một chiếc gương trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. Gương có tác dụng làm tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống, đem lại cái nhìn rộng mở cho chủ nhân
3. Vị trí đặt gương

Không nên đặt gương đối diện với giường, cửa hay bàn làm việc. Nếu đặt gương ở vị trí phản chiếu bàn làm việc hoặc phản chiếu những nơi làm việc trong nhà có thể sẽ khiến sự nghiệp của bạn không phát triển. Gương phải luôn sinh sạch sẽ, không nên sử dụng gương cũ, gương rạn nứt, gương gây méo hình.

Hai chiếc gương không được treo đối diện nhau, vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.

Nên đặt gương ở nơi phản chiếu những hình ảnh vui mắt, giúp gia tăng năng lượng tốt trong phòng. Cũng có thể tăng ánh sáng cho những chỗ tương đối tối tăm bằng cách đặt gương tại vị trí này.

Nên đặt gương đối diện cửa sổ, bởi gương sẽ phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên
bên ngoài và giúp luân chuyển năng lượng cũng như các luồng khí trong nhà
một cách dễ dàng.​

Không nên treo gương chiếu thẳng với cửa nhà vệ sinh vì gương sẽ làm phát tán các khí xú uế ra ngoài không có lợi. Gương đồng ứng với hành Kim nên bạn cũng cần chú ý đến bản mệnh của vợ chồng mình.

Đây là những kiến thức phong thủy cơ bản về việc bố trí và sử dụng gương trong phòng ngủ để các bạn tham khảo. Việc bố trí gương đúng vị trí không chỉ tôn lên vẻ đẹp căn phòng mà còn tạo ra được những hiệu quả bất ngờ cũng như tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.
(Theo Afamily)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat