Phong thủy đặt bể cá trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy đặt bể cá trong phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy đặt bể cá trong phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tôi vừa mua một chiếc và định đặt nó trong phong ngủ. Nhưng có người nói với tôi rằng đặt ở trong phòng ngủ là không tốt? Nhờ BBT tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

Tôi vừa mua một chiếc bể cá và định đặt nó trong phong ngủ. Nhưng có người nói với tôi rằng đặt bể cá ở trong phòng ngủ là không tốt? Nhờ BBT tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Thường mọi người cho rằng đặt bể cá trong phòng ngủ là không tốt là do bể cá mang tính động, đặt trong phòng ngủ là không lợi thế vì phòng ngủ cần yếu tố Tĩnh. Cũng có nhiều người cho rằng, đặt bể cá trong phòng ngủ có thể gây mất mát về mặt tiền bạc.

beca2 Phong thủy đặt bể cá trong phòng ngủ

Theo quan điểm của chúng tôi, những người đưa ra các ý kiến này đã nhầm lẫn. Một bể cá nhỏ đặt trong phòng ngủ tính động còn nhỏ hơn so với việc bật một chiếc quạt điện hoặc một cái máy điều hòa. Cho nên, việc đặt bể cá chỉ mang tính tương đối. Vấn đề ở đây là độ to nhỏ của bể cá.

Và trong phong thủy, bản thân nước là biểu tượng của tiền bạc, vậy không có cơ sở để nói có sự mất mát về tiền bạc nếu đặt bể cá trong phòng ngủ. Do đó, bạn vẫn có thể đặt bể cá trong phòng ngủ. Vấn đề là cân nhắc vị trí của bể cá so với phòng ngủ và tổng thể ngôi nhà mà thôi.

Theo dothi

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat