Phong thủy hóa giải sát khí cho khu đất gần đền chùa, miếu mạo

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy hóa giải sát khí cho khu đất gần đền chùa, miếu mạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy hóa giải sát khí cho khu đất gần đền chùa, miếu mạo Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngôi nhà nằm gần các công trình đình, chùa, đền, miếu…đều không có lợi và không phải là không gian lý tưởng để gia đình ở. Bởi, không gian sinh hoạt của con người luôn cần nhiều nguồn năng lượng dương, trong khi đó, đền, chừa, miếu lại mang nhiều tính âm. Vì vậy, con người khi sống quá gần những nơi này sẽ thường có khuynh hướng hướng nội, không thích hợp với những người làm ăn, buôn bán hay làm kinh doanh nói chung.

Theo , những công trình kiến trúc tôn giáo, mang tính chất tâm linh, tín ngưỡng như đền chùa hay …thường hội tụ rất nhiều linh khí, nhưng lại không phải là nơi thích hợp để ở.

Phong thủy cho rằng, ngôi nhà nằm đối diện với những nơi thờ phụng linh thiêng là phạm vào thế cô dương sát, khiến mọi vượng khí trong nhà đều bị cuốn hết đi.

Còn theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty CP Nhà Xuân, ngôi nhà nằm gần các công trình đình, chùa, đền, miếu…đều không có lợi và không phải là không gian lý tưởng để gia đình ở. Bởi, không gian sinh hoạt của con người luôn cần nhiều nguồn năng lượng dương, trong khi đó, đền, chừa, miếu lại mang nhiều tính âm. Vì vậy, con người khi sống quá gần những nơi này sẽ thường có khuynh hướng hướng nội, không thích hợp với những người làm ăn, buôn bán hay làm kinh doanh nói chung.

phongthuy 67c7 Phong thủy hóa giải sát khí cho khu đất gần đền chùa, miếu mạo
Phong thủy nhà ở tại những nơi gần khu đền chùa, miếu mạo thường không tốt.

Với những không gian như cây cổ thụ hay gò đất cao tuy không xây dựng thành miếu thờ từ đầu, nhưng do người dân tập trung thờ cúng và cầu nguyện lâu ngày cũng dễ dẫn đến việc tích tụ sinh khí, lâu dần, nơi đó cũng sẽ chuyển thành địa linh. Và khi nhà ở gần khu vực này cũng sẽ bị ảnh hưởng tương tự như khi nằm gần các công trình tín ngưỡng, tâm linh…

Tuy nhiên, nếu vẫn quyết định , tại các vị trí gần đền, chùa, miếu… hoặc đã ở và không thể di chuyển đi nơi khác thì có thể áp dụng một số cách như sau: Xây tường cao hoặc trồng cây lớn bao quanh nhà để âm khí khó xâm nhập vào nhà. Bên cạnh đó, phía trước nhà có thể trồng thêm các bụi tre, trúc hay hoa giấy…

Cách hóa giải trên cũng có thể áp dụng cho trường hợp nhà phạm vào thế cô dương sát hay giải trừ thế cắt cước sát cho những ngôi nhà gần bờ biển. Hàng rào bao quanh những ngôi nhà này có thể sơn màu theo ngũ hành tương khắc với màu sắc của nhà thờ, đền, chùa…, nhưng tương sinh với mệnh của chủ nhân. Cũng có thể treo gương Bát quái ở cửa chính của ngôi nhà để giữ lại vượng khí. Nếu nhà ở không nằm đối diện với nơi thờ phụng mà chỉ nằm lệch một bên, thì có thể treo gương lồi trước cửa là được. Ngoài ra,bạn có thể áp dụng một số cách khác như: trồng hoa giấy ở trước nhà, cách cửa chính trên 5m, hoặc treo 2 chiếc chuông gió ở cả 2 bên ở góc dưới mái nhà phía trước.

(Theo VietQ)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat