Phong thủy kệ bếp giúp ích cho sự nghiệp của gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy kệ bếp giúp ích cho sự nghiệp của gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy kệ bếp giúp ích cho sự nghiệp của gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng bếp là nơi ăn uống của gia đình, nữ chủ nhân hàng ngày đều bận rộn chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình ở đây. Vì thế, phong thủy phòng bếp rất quan trọng vì nó liên quan đến sự hòa thuận trong gia đình, giúp ích cho của chủ nhà và học hành của con cái.

Phong thủy rất quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến hòa khí gia đình, sự nghiệp của chủ nhà, việc học hành của con cái.

Ai cũng đều mong muốn khỏe mạnh, bình an và có nguồn tài chính dồi dào. Vậy bạn hãy bắt đầu bằng việc chú ý đến phong thủy nhà ở trong gia đình.

Thông thường khi mua nhà, mọi người thường chỉ chú ý đến không gian phòng khách, phòng ngủ mà ít để ý đến các phòng khác. Nhưng về phong thủy, vị trí phòng bếp vô cùng quan trọng. Theo phong thủy học môn đình, phòng chủ nhân, phòng bếp là ba yếu tố của dương trạch. Trong đó, phòng bếp là nơi ăn uống của gia đình, nữ chủ nhân hàng ngày đều bận rộn chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình ở đây. Vì thế, phong thủy phòng bếp rất quan trọng vì nó liên quan đến sự hòa thuận trong gia đình, giúp ích cho sự nghiệp của chủ nhà và sự nghiệp học hành của con cái.

874 phongthuykebep Phong thủy kệ bếp giúp ích cho sự nghiệp của gia chủ
Ảnh minh họa.

Nói đến phong thủy của phòng bếp không thể coi nhẹ tác dụng . Môi trường phong thủy nhà ở cho dù là phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay là nhà vệ sinh đều không thể xa rời được sự ảnh hưởng từ khí trường của phương hướng. Theo chu dịch truyền thống, phương hướng học tổng cổng chia thành 4 hướng chính: chính Đông, chính Tây, chính Nam hoặc chính Bắc. Bốn hướng chính này sẽ kéo thành 8 phương: Chấn Đông, Đoái Tây, Ly Nam, Khảm Bắc, Càn Tây Bắc, Khôn Tây Nam, Cấn Đông Bắc, Tốn Đông Nam.

Trong 8 phương, Ly là Nam đại diện cho hành Hỏa, chấn là Đông đại diện cho Mộc. Hai hướng này đều có khí trường vượng Mộc Hỏa. Theo ngũ hành thì bệ bếp thuộc Hỏa, vì thế đặt bệ bếp ở hướng Đông hoặc Nam sẽ có lợi. Nhưng không được đặt bếp ở hướng Tây hoặc hướng Bắc vì Tây đại diện cho hành Kim, Hỏa khắc Kim, Bắc đại diện cho hành Thủy, Thủy Hỏa tương khắc khí trường sẽ không thông. Ngoài hướng ra, cần phải chú ý tránh những trong phong thủy dành cho kệ bếp:

Thứ nhất: Kệ bếp không được kê chông chênh, đặc biệt kị đặt chính giữa phòng bếp vì như thế xung quanh tứ hướng sẽ không có chỗ dựa, mọi người trong gia đình bất ổn, tinh thần thường bị ức chế, và có nguy cơ phá sản.

Thứ hai: Kệ bếp không được đặt đối diện với cửa phòng bếp khiến gia đình bất hòa, tính khí thất thường hay cáu gắt, tiền tài sẽ bị tổn thất.

Thứ ba: Kệ bếp kị quay lưng và dựa vào tường nhà vệ sinh sẽ kiến Thủy Hỏa xung đột. Ngoài ra, nhà vệ sinh thường nhiều muỗi nên sẽ có nhiều uế khí và vi khuẩn.

Thứ tư: Kệ bếp kị đối với cửa phòng ngủ. Hỏa khí xung sát sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Thứ năm: Kệ bếp kị đặt gần nơi có nước hoặc vòi nước vì sẽ tạo nguy cơ Thủy Hỏa tương xung. Cũng không được đặt gần tủ lạnh vì kệ bếp mang Hỏa khí, đặt gần tủ lạnh, nóng lạnh gặp nhau sẽ khiến năng lượng tiêu tán.

Thứ sáu: kệ bếp kị đối với vị trí Tài vị, sẽ bất kính với thần linh, dễ sinh thị phi, vận đen thường đeo bám.

Thứ bảy: Bệ bếp đại kị đặt dưới bậc cửa sổ, vì bụi bẩn bên ngoài cửa sổ sẽ làm ô nhiễm thức ăn, mất vệ sinh, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat