Phong thuỷ tổng quan cho người tuổi Dậu

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thuỷ tổng quan cho người tuổi Dậu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thuỷ tổng quan cho người tuổi Dậu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không phân biệt đàn ông hay phụ nữ, phong thuỷ cho người tuổi Dậu sẽ cung cấp cho bạn những tổng quan về phong thuỷ.

Theo quan niệm trong ngũ hành của phong thuỷ, người tuổi Dậu thuộc Âm Kim. Nếu người tuổi Dậu đã có gia đình và nhà riêng thì hướng nhà ở phù hợp là hướng Tây, Đông Nam, Đông Bắc. Các màu sắc trang trí nội thất với họ là vàng, da cam và màu trắng.

phong thuy cho nguoi tuoi dau 1024x1024 Phong thuỷ tổng quan cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có màu bản mệnh là màu trắng. Trong đời sống hàng ngày, màu trắng là màu dễ kết hợp với các gam màu khác. Vì vậy người tuổi Dậu không mấy khó khăn khi sử dụng màu bản mệnh trong cuộc sống. Người tuổi Dậu nên tránh màu đỏ, hồng, tím. Những gam màu của màu xanh lá và màu gỗ cũng không phải là màu đem lại may mắn cho người tuổi dậu.

Loại đá phong thuỷ hợp với người tuổi Dậu là . Trong vật phẩm phong thuỷ, có tác dụng giúp chủ nhân tăng tài lộc, sức khoẻ và may mắn. Người tuổi Dậu có thể treo tranh hoặc bày đồ trang trí có hình gà hoặc phượng hoàng trong nhà. Người tuổi này không hợp với Mão, Tuất vì thế không nên trưng bày các đồ vật có hình các con vật này.

Người tuổi Dậu nên ở nhà có , số nhà đuôi là 4 hoặc 9 và nên tránh các số có 1, 2, 6, 7 ở đuôi. Về nơi làm việc, họ nên chọn và số nhà có đuôi 3, 8 và kị các số 0, 5.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat