Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 06/01/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 06/01/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 06/01/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 06/12/2019 (Chủ Nhật: Kim Đường Hoàng Đạo)
Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Quý Mão
Tháng: Ất Sửu, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Tân Dậu, Đinh Dậu

ln061 cap ty huu vang luu ly 1 Tử vi Phương Đông: Chủ nhật 06/01/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Cặp Tỳ Hưu Vàng Lưu Ly Chiêu Tài

1. tuổi Tý

Tỷ Kiên xuất hiện trong tử vi chủ nhật của người tuổi Tý, con giáp này nên bình tĩnh trước khi quyết định vấn đề lớn liên quan đến tiền bạc. Có những chuyện chẳng dễ được lợi như bên ngoài nhìn thấy đâu.

Con giáp này nếu không biết cách khai thác thêm thông tin mà cứ khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình thì rất có thể khoản tiền mà bạn chắc mẩm mình có được cuối cùng lại rơi vào tay người khác đó.

Thủy sinh xuất cho Mộc, điều này dễ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Đối phương đã cố gắng hết mức để đảm bảo tài chính cho gia đình nhưng cuối cùng vì cái tôi cá nhân mà bản mệnh đẩy mọi thứ về con số 0.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Chớ nên để mình hoang mang

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Phải tìm hiểu cho kĩ càng

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Mâu thuẫn gia đình

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Khó bề hòa hợp

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nảy sinh tranh cãi

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

khoa học, Thiên Quan trong ngày chủ nhật này sẽ gây ra nhiều sóng gió đối với con giáp này. Bản mệnh cứ ngỡ rằng mối quan hệ xã giao bình thường không hề gây hại cho bản thân nhưng bạn đã nhầm.

Đúng là ban đầu kẻ tiểu nhân kia chẳng hề có ý xấu với bạn, nhưng khi nhìn thấy những gì bạn đang có thì lại sinh lòng đố kị, ganh ghét mà muốn cướp lấy hạnh phúc của con giáp này.

Thổ Mộc tương xung, có nhiều vấn đề tồn tại giữa bạn và người ấy chứ không chỉ đơn giản vì kẻ tiểu nhân khiêu khích mới nổi cơn dông bão. Bạn cần phải xem xét lại chính mối quan hệ của mình để có cách giải quyết phù hợp nhất.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tình cảm rạn nứt

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nguồn gốc khó lường

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tự mình phải biết lấy mình

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Với người tuổi Dần, tử vi chủ nhật của 12 con giáp lại đưa ra những lời dự đoán hoàn toàn khác. Tam hội cục đang giúp cho bản mệnh gặp được thêm nhiều điều may mắn trong tình duyên, đưa chân dẫn lối cho bản mệnh tìm thấy định mệnh của mình.

Đừng mãi chỉ ru rú trong nhà, chỉ cười nói rổn rảng trong những mối quan hệ bạn bè thân thiết, bạn cũng cần phải mở lòng mình thì đối phương mới có thể tiến tới. Đây mới chỉ là bước đầu, chớ nên căng thẳng.

Vợ chồng dễ bất đồng trong việc nuôi dạy con cái. Đôi bên mỗi người 1 ý càng làm cho mọi chuyện thêm rối. Sau khi bình tĩnh bàn bạc để thống nhất với nhau trong cách dạy con thì sẽ tránh được cảnh mỗi người 1 phách.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Thiếu đi sự đồng lòng

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tình cảm nồng nàn

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Mâu thuẫn bùng nổ

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Nên học cách lắng nghe

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cần phải tự tin hơn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Xem của 12 con giáp, Thực Thần mang về nguồn tài lộc dồi dào cho người tuổi Mão. Con giáp này nên tìm cách để phát huy năng lực của mình, “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” thì không phải lo lắng.

Người làm kinh doanh có 1 ngày khá bận rộn nhưng bù lại thì khoản tiền bạn kiếm được không nhỏ chút nào. Người khác đi chơi thì mình đi làm, tuy có hơi ngược đời nhưng mỗi người 1 nghề, đừng nên suy nghĩ.

Hãy cân đối thời gian trong ngày để nghỉ ngơi và giải trí cùng cả gia đình. Đừng ham mê kiếm tiền quá mà bỏ lỡ hết mọi thú vui trên đời, dễ vì thế mà sinh lòng bất mãn, cảm thấy khó khăn, bức bách.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Bận bịu đêm ngày

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tiền bạc dồi dào

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Cần chú ý đến sức khỏe

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đừng tùy tiện quyết định

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cơ hội phát tài trong tay

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Thìn Mão tương hại, tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Thìn khó có thể được như ý trong mọi chuyện. Bạn phải chấp nhận việc người khác không ủng hộ việc mình làm, dù đối phương là người thân thiết với mình.

Không cần phải dỗi hờn, chuyện gì cũng có lý do của nó. Đừng lúc nào cũng đổ lỗi cho người khác mà không nhìn lại về phía mình. Có nhiều lúc chúng ta vô lý yêu cầu người thân phải ủng hộ mình tuyệt đối trong bất cứ chuyện gì.

Anh chị em trong nhà dễ sinh bất hòa vì nhiều chuyện. Mưu cầu danh lợi ai cũng mong muốn nhưng đừng vì thế mà dẫm đạp lên tình cảm ruột thịt bấy lâu nay kẻo tới lúc hối cũng không kịp nữa.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Mâu thuẫn gia đình

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không khí gia đình căng thẳng

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Thất vọng và chán nản

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Khó có thể tìm được tiếng nói chung

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đừng để mình phải hối hận

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi ngày 6/1/2019, người tuổi Tị được Chính Tài nâng đỡ nên không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Đồng tiền được con giáp này trân trọng nên sử dụng một cách hợp lý, không tiêu xài hoang phí.

Mộc dưỡng Hỏa, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy càng ngày càng trở nên sâu sắc hơn. Đôi khi cũng nảy sinh tranh cãi nhưng sau những lần đấy, 2 người lại hiểu và yêu nhau nhiều hơn, không hề vì thế mà gặp vấn đề gì quá lớn.

Người độc thân sẽ đứng trước những lựa chọn liên quan đến vấn đề tình cảm hôm nay. Hãy bình tĩnh và lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình. Tình yêu sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tình cảm thêm bền chặt

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tài chính vững vàng

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nên thoải mái đón nhận tình cảm

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đừng tự bó buộc bản thân

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Phá sẽ ngăn cản người tuổi Ngọ có được tình duyên như ý. Bản mệnh có thể đang quá khó khăn với chính bản thân mình mà không biết rằng làm thế chỉ hại thân mà thông.

Tiếp nối tử vi ngày 5/1/2019, Thiên Tài cho thấy bản mệnh chẳng hề thiếu tiền bạc gì đâu. Người làm công ăn lương có thể sẽ có thêm thu nhập nhờ được người quen giới thiệu cho thêm việc. Bản mệnh cũng nhờ thế mà có được không ít tài lộc.

Hãy dùng tiền bạc kiếm được mà chăm chút thêm cho bản thân đi nhé. Đừng quá khắt khe, tiết kiệm vừa phải là đủ chứ đừng tiết kiệm quá mức, bạn sẽ làm khổ chính bản thân mình trong khi ngồi trên đống tiền.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tiền kiếm ra mà không biết tiêu

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tự hạ thấp giá trị bản thân

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tài lộc không thiếu

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Dễ dàng kiếm tiền

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Có nhiều cơ hội tài lộc

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được Tam hợp cục nâng đỡ nên chuyện kinh doanh, hợp tác làm ăn trong ngày hôm nay vô cùng tốt. Mọi chuyện tiến triển theo chiều hướng tích cực, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà.

Tuy nhiên, hôm nay lại là ngày có Thiên Quan chiếu mệnh, vì thế mà bản mệnh nên đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại mình. Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có thể bị kẻ khác ở ngoài phá hoại.

Điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện vào những lúc không thể ngờ được. Chỉ từ những lần “say nắng trúng gió” mà vô tình quen biết, nhưng càng để lâu ngày thì mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tiểu nhân phá hoại vận trình

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tình cảm rạn nứt

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tiền bạc dồi dào

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hợp tác thành công

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Có nhiều cơ hội phát tài

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Đường tình duyên của người tuổi Thân hôm nay không được tốt cho lắm. Chủ nhật này có nhiều người mai mối, giới thiệu cho những người độc thân nhưng bản mệnh lại từ chối, tự tay đóng cửa trái tim mình.

Mộc Kim tương xung, vợ chồng xung khắc do có nhiều quan điểm trái chiều với nhau. Thay vì bình tĩnh để tìm cách giải quyết thì 2 người để cho cảm xúc lên cao quá đà, không buồn nói chuyện với nhau.

Vợ chồng dù có yêu thương nhau đến đâu thì cũng là 2 con người riêng biệt, có những suy nghĩ riêng không ai giống ai, vì thế đừng viện cớ rằng người ấy yêu mình thì cũng phải làm giống mình, bạn đang vô lý đó. Tham khảo thêm mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân cho gia đình hạnh phúc nhé.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tình cảm mâu thuẫn

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Bất đồng ý kiến

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không biết nắm bắt cơ hội

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Dễ bị cảm xúc khống chế

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Thiếu suy nghĩ mà hối hận

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Theo Lịch vạn niên, người tuổi Dậu hôm nay bị cục diện Tương Xung ngáng trở, khó có thể có được sự bình yên. Vợ chồng lục đục, có điềm báo ngoại tình, kẻ thứ 3 xuất hiện. Tình cảm đôi bên trở nên lạnh nhạt.

Vì những mâu thuẫn trong cuộc sống mà 2 người càng ngày càng xa nhau hơn. Hãy tìm cách để hàn gắn rạn nứt. Đừng nhanh chóng buông tay người mà mình đã mất bao nhiêu tâm sức mới có thể ở bên như thế.

Người độc thân cảm thấy mệt mỏi và trống rỗng. Những đòi hỏi của đối phương khiến bạn chán nản và không muốn tiếp tục, 1 cái kết bi kịch hoàn toàn có thể xảy ra nếu như bản mệnh và người ấy không bình tĩnh thương lượng.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng nên tranh cãi quá nhiều

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cần dành thêm thời gian tâm sự và chia sẻ

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Chán nản không làm cuộc sống tốt hơn

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy đối mặt với sự thật

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhiều chuyện không thể trốn tránh

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuất Mão nhị hợp, người tuổi Tuất rất được lòng mọi người trong nhà nhờ sự chu đáo và tận tâm mà bạn thể hiện hôm nay. Không khí trong nhà vui vẻ dễ chịu, tiếng cười chẳng lúc nào ngớt, thể hiện sự hạnh phúc của con giáp này.

Kiếp Tài giáng họa, bản mệnh nên chi tiêu có chừng mực hơn. Đừng tùy tiện mua sắm theo ý thích, cũng đừng vì thấy nhà người ta có nên nhà mình cũng phải có. Một cái tết nữa sắp đến, bạn chuẩn bị tiền bạc đến đâu rồi?

Con giáp này cần phải học cách tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn. Có nhiều chuyện bất ngờ nảy sinh mà chúng ta chẳng thể nào biết được, vì thế cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai của mình. Đọc ngay Xác định phương vị may mắn trong nhà của 12 con giáp để kích hoạt tài lộc

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tài lộc tổn hao

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Thiếu suy nghĩ mà mất tiền

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tin người thái quá

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tình duyên thắm sắc

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Được lòng mọi người

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Theo tử vi 2019, người tuổi Hợi hôm nay gặp được người mình thầm thương trộm nhớ. Duyên số run rủi cho 2 người gặp nhau trong tình huống bất ngờ, nhưng phần lợi thuộc về con giáp này.

Hợi Mão bán hợp, có nhiều chuyện thuộc về duyên số mà chẳng ai có thể lý giải được, nhưng nếu 2 người thực lòng yêu thương nhau thì sẽ chẳng gì có thể ngăn cản được. Tình cảm chân thành có thể chiến thắng được tất cả.

Kiếp Tài mang điềm báo phá tài, khiến cho niềm vui và hạnh phúc trong ngày không được trọn vẹn. Có lẽ trong lúc mừng vui, tuổi Hợi đã quên mất rằng mình cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn trong thời điểm này.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Dễ mắc họa mất tiền

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình cảm thăng hoa

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tìm được người tâm đầu ý hợp

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cần đề phòng mất tiền

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đen bạc đỏ tình

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat