Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 29/10/2016

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 29/10/2016 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 29/10/2016 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 29/10/2016 (Thứ Bảy: Kim Quỹ Hoàng Đạo)
Giờ: Giáp Tý, Ngày: Giáp Thân
Tháng: Mậu Tuất, Năm: Bính Thân.
Kỵ Tuổi: TMậu Dần, Bính dần

s6226 5126 chuoi thach anh vang AUruguay 1 Tử vi Phương Đông: Thứ bảy 29/10/2016

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Thạch Anh Tóc

tuổi Tý

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Tý gặp tam hợp vượng đế, tài lộc dồi dào, tiêu tiền thích tay mà không phải đắn đo quá nhiều. Những nỗ lực của bản mệnh trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, ngồi nhìn lại thành quả mình đạt được.

Dân văn phòng mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân, nhìn thấy cơ hội tốt là phải nắm lấy ngay. Bởi càng ngại ngần, càng do dự càng khiến kẻ tiểu nhân có cơ hội “thừa nước đục thả câu”, quấy phá sự nghiệp.

Ngoài ra, quan hệ tam hợp mang tin vui về sự nghiệp, nếu mới tốt nghiệp hoặc đang thất nghiệp thì những bằng cấp của bạn bắt đầu phát huy tác dụng, sẽ nhận được thông tin khá tốt liên quan tới công việc. Sự khởi đầu mới mẻ này có vẻ phù hợp hơn với bản mệnh, hãy kiên trì theo đuổi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xanh, bạc
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều tốt đẹp. Âm dương đồng điệu, Thương Quan quyền lực che chở, giúp bản mệnh vực dậy ý chí làm giàu. Đã đến lúc bạn thể hiện năng lực tiềm ẩn của mình, không còn ai dám khinh thường hay bàn ra tán vào bất cứ điều gì nữa.

Trong ngày, đường quan lộc của mệnh chủ bừng sáng, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở. Xuất phát điểm thấp, nhưng bằng nỗ lực bản thân, bạn có được ngày như hôm nay quả thực vô cùng đáng nể, đáng khiến người khác tôn trọng.

Vận trình tình cảm cũng được dịp thăng hoa bất ngờ nhờ ngũ hành Thổ Kim tương sinh. Bạn có thể sắp xếp buổi ra mắt gia đình hai bên, mọi chuyện đều diễn ra vui vẻ, ấm áp, thúc đẩy tình yêu lứa đôi thêm ngọt ngào, mặn nồng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Cam, tím nho
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Dần

Chịu ảnh hưởng từ quan hệ Dần Thân tứ hành xung, tinh thần người tuổi Dần đi xuống, bực bội muôn phần, tính cách càng trở nên nóng nảy, vui buồn thất thường. Mâu thuẫn, thị phi dễ dàng nảy sinh. Bản mệnh bị cuốn vào vòng xoáy thị phi, muốn thoát ra để tinh thần thư thái cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Ngũ hành tương khắc khiến tình cảm lứa đôi thiếu dần đi sự hài hòa. Các cặp đôi yêu xa càng rơi vào tình trạng khủng hoảng hơn, nhất là khi có người thứ ba xuất hiện. Mệnh chủ cần học cách chia sẻ nhiều hơn. Một mình ôm bao nỗi niềm, cơ thể dù có khỏe mạnh đến đâu cũng bị hao mòn ghê gớm.

Vợ chồng dù có tranh luận, cãi vã cũng đừng để chuyện đó diễn ra trước mặt con trẻ và người lớn trong nhà. Đừng vì mâu thuẫn cá nhân của người nào đó mà khiến không khí gia đình trầm lắng.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh, đen tuyền
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Ngày có Thiên Ấn chủ mệnh, cơ hội theo đuổi thành công của người tuổi Mão có cơ hội rộng mở. Người kinh doanh nhận chút lộc lá, dân văn phòng được thảnh thơi, người đi học bài vở có tiến bộ, nhìn chung hứa hẹn một cuối tuần an yên.

Tuy nhiên, vì Thân Kim khắc Mão Mộc, vẫn tiềm tàng nguy cơ bị kẻ tiểu nhân quấy phá. Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh vẫn cần thận trọng. Nhất là trong cách thể hiện thái độ cũng như từng lời ăn tiếng nói. Đôi khi chỉ một vài lời nói tưởng chừng vu vơ nhưng lại khiến người khác khó chịu.

Ngũ hành tương khắc khiến vận trình tình cảm giảm sút đôi ba phần. Nếu không tiết chế cảm xúc, e rằng đôi lứa giận hờn rồi dễ nói lời chia tay. Người độc thân cũng không ngoại lệ. Trông bạn cau có, khó chịu như thế chẳng ai muốn lại gần để kết thân đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

, Thân Thìn tam hợp vượng đế, mang tới vận trình sinh động cho người tuổi Thìn. Công việc lớn nhỏ đều thuận lợi, được quý nhân tới giúp sức, cảm giác làm đâu thắng đó, trôi chảy từ khi khởi sướng cho tới lúc kết thúc.

Cũng nhờ tam hợp cục che chở, tài lộc của bản mệnh càng thêm vượng phát, áp lực tài chính không còn dữ dội như trước. Những cặp vợ chồng mua nhà trả góp cảm nhận rất rõ điều đó.

Người độc thân vượng vận đào hoa, đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Nếu chăm chút bề ngoài thêm chút nữa, trông bạn thực sự lộng lẫy, lan tỏa sức hút đến khó cưỡng. Tình cảm vợ chồng hòa hợp, gắn bó. Đời sống “chăn gối” phong phú, sớm đón tin vui về chuyện con cái.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị

Trong ngày thứ 7, Nhị Hợp Thủy cục giúp người tuổi Tị điều hòa các mối quan hệ xã giao ngày càng hữu hảo. Điều đó đồng nghĩa với việc bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ, trợ lực hữu hiệu cho con đường công danh, sự nghiệp.

Một lãnh đạo giỏi không chỉ có cái “tầm” cao rộng mà còn phải có cái “tâm” thấu hiểu người khác. Xây dựng quan hệ từ cái tâm lương thiện ắt sẽ có được thành quả tươi sáng. Nếu mệnh chủ đang phấn đấu cho chức vụ quản lý cao hơn, cần phải nhớ rõ điều này.

Ngũ hành ngày tương khắc, sức khỏe có phần suy giảm, cần đề phòng bệnh về đường tiêu hóa. Không nên ăn hàng quán hay ăn nhiều đồ chiên rán, dễ bị đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, thậm chí là ngộ độc thực phẩm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Ngọ

29/10/2016 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ được Chính Ấn “giá lâm”, mang lại một vài lợi ích tốt đẹp cho đường công danh, sự nghiệp. Công việc ngày cuối tuần trôi chảy, hoàn thành vượt kế hoạch, thu về thành quả ban đầu, đáng khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, trong đầu tư, hợp tác làm ăn, bản mệnh vẫn nên đề cao cảnh giác. Thời buổi người khôn của khó, chiêu trò lừa đảo tinh vi, nếu không sáng suốt, tin người mù quáng, rất dễ bị lừa đảo dẫn tới trắng tay.

Tình cảm lứa đôi không lý tưởng như bạn nghĩ bởi Chính Ấn gây điều trắc trở. Tuy bề ngoài không hề có bất cứ dấu hiệu rạn nứt nào nhưng bên trong đang tồn tại những đợt sóng ngầm. Nếu mệnh chủ không dành thời gian để xem xét lại vấn đề, tình cảm xuống dốc không phanh, thậm chí dẫn tới đổ vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đỏ bã trầu
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 của người tuổi Mùi có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Trải qua quãng thời gian dài nỗ lực, phấn đấu, cuối cùng bạn cũng ngồi mát hưởng những thành quả ban đầu. Đó có thể là một chiếc xe mới hay thậm chí là một căn hộ mới. Không phải mơ đâu, thật đấy, chính bạn đã làm nên tất cả.

Tài chính ngày càng khởi sắc khiến tinh thần tuổi Mùi phơi phới. Càng như thế bạn càng dễ dàng tập trung làm việc hiệu quả, tất nhiên, năng suất lao động cao hơn rất nhiều.

Tình cảm lứa đôi không còn “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” nữa. Tình yêu đã chín muồi, cả hai không còn ngần ngại hay gượng gạo trong cách thể hiện tình cảm của mình nữa. Đây thực sự là một cuối tuần đáng nhớ của hai bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

Có ai sướng như tuổi Thân mà lại không biết đường hưởng thụ không nhỉ? Hôm nay, tài lộc của bạn dồi dào lắm, kiếm tiền như hái, tiền bạc trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Ấy thế mà nhìn bạn vẫn khá tâm trạng, thậm chí còn tỏ vẻ áp lực nữa chứ.

Ai cũng hiểu rằng, kiếm tiền không phải là chuyện đơn giản. Nhưng bạn thấy đấy, nếu cứ tạo áp lực cho mình hết lần này đến lần khác như thế, liệu rằng bạn có thực sự cảm thấy hạnh phúc hay không? Có những lúc cần sống chậm lại, dành thời gian chăm chút cảm xúc bản thân nhiều hơn. Có như thế, niềm vui mới thực sự trọn vẹn.

Tình cảm lứa đôi duy trì ở mức bình ổn, không cãi vã giận hờn, cũng chưa có dịp để thăng cấp dẫn tới hôn nhân viên mãn. Tình yêu đòi hỏi sự nỗ lực của cả hai bên chứ không chỉ riêng ai. Vì thế, cả hai bạn đều cần phải thay đổi rồi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Ghi xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Dậu

Ngày có ngũ hành tự hình, tư tưởng người tuổi Dậu không thông, dễ bị chồng chéo nhiều việc, càng nóng vội xử lý càng gây phản tác dụng, khiến mọi thứ rối như mớ bòng bong. Chỉ còn cách hít thở thật sâu, kiềm chế cảm xúc bạn mới có thể tập trung giải quyết mọi vấn đề xảy ra.

Có lẽ giờ đây lối tư duy của bạn nghe chừng đã cũ, cần đổi mới, cập nhật thông tin mới để theo kịp với sự phát triển của thời đại. Chỉ khi nhận ra thiếu sót bản thân và sửa đổi, bạn mới sớm tiến bộ để tạo ra bước đột phá để thành công.

Tài lộc trong ngày khá sáng nhờ Thiên Tài hỗ trợ mạnh mẽ. Thu nhập từ nguồn thu phụ tăng lên nhiều, giúp mệnh chủ trang trải cuộc sống, không còn tình trạng đau đầu vì tiền như trước kia nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 4, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Tuất có Chính Tài trợ vận, trợ giúp đắc lực cho những ai đang khát khao bay cao bay xa hơn nữa trong công cuộc làm giàu. Áp lực tài chính giảm đi đáng kể nhờ nguồn thu chính tăng lên. Bạn có thể thực hiện dự án, kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay, từng bước tiến tới thành công.

Chính Tài còn mang tới sự thuận lợi cho hoạt động khai trương, khởi nghiệp. Theo đó, những người trẻ có nhiều cơ hội bắt đầu sự nghiệp rồi đó. Thậm chí, dù đã đứng tuổi nhưng muốn tách ra làm riêng hay thay đổi công việc đều tốt, đừng ngại ngần, hay theo đuổi công việc mà bạn thực sự hứng thú.

Nhiều khả năng, hôm nay bạn có thể nhận được một lời tỏ tình dễ thương nào đó. Điều đó tuy không bất ngờ, bởi con giáp nhạy cảm như bạn đã nhận thấy tình cảm đối phương dành cho mình từ rất lâu rồi. Dù thế nào đi nữa, trái tim bạn cũng được một phen rung rinh, chao đảo.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ tía, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón một ngày cuối tuần trong tâm trạng phấn chấn với nhiều niềm vui nho nhỏ. Công việc diễn tiến thuận lợi, kế hoạch sẵn có rồi, cứ thế mà thẳng tiến “về đích thôi”, lo lắng cũng hoài công.

Nếu còn đang đi học, bạn đạt được thành tích tốt, nhất là khi đầu giờ sáng hôm nay có bài thi. Với những ai đang có ý định xin học bổng đi du học nhân đà này đẩy mạnh tiến trình lên. Dựa vào năng lực ưu tú của bạn, không gì là không thể nhé.

Buổi hẹn hò cuối tuần càng trở nên thi vị lãng mạn hơn khi mà thời tiết đang có dấu hiệu chuyển lạnh. Tình yêu thời sinh viên và khi đi làm có sự khác biệt rõ rệt. Vậy nên, nếu nhân duyên đến, bạn hãy cứ mở lòng đón nhận. Vì dù sao, được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc lý thú cũng là điều mà không phải ai cũng có được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Ghi, bạc
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat