Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 30 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 30 – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 30 – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – BÍNH DẦN – 30 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 09-2-1986 đến 28-1-1987)

23f9c1b4d3am 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 30 – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Bính Dần 30 tuổi: Quan Âm Ngồi Thiền

Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
Mạng: Lư Trung Hỏa (Lửa Lò)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Thổ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
Thiên can: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đỏ, xanh; kỵ: Đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Bính Dần là người ngay thẳng, cương trực không chịu phục trước thế lực, cường quyền nhưng lại dễ xiêu lòng trước lời nói diu ngọt. Bản chất năng động, nhanh nhẹ, thông minh, tình cảm phong phú, nhiệt tình, sôi nổi.

Quý Cô dịu dàng bên ngoài nhưng bên trong cứng rắn, nhiều tự tin và nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Vì vậy, công danh sự nghiệp dễ bị thăng trầm, chao đảo. Hơn nữa, Quý Cô có lòng tự hào, thích lãnh đạo, thích nổi bật trong đám đông muốn được mọi người than phục, cuộc sống càng thêm sôi động và cũng có lúc tạo được thành công đáng kể nhưng cũng khó tránh những thất bại nặng nề.

Tiền vận có nhiều khó khăn, từ Trung vận trở nên thuận lợi. Ăn ở có phước đức, hậu vận càng vượng phát, phúc lộc càng nhiều.

Nếu thuận sanh Xuân Hạ, gặp nhiều may lành, công danh sự nghiệp dễ tạo, cuộc sống an nhàn. Nghịch sang lỗi số, phải bôn ba xa xứ, nhờ có Giải thần mới qua được khó khăn. Đa phần Quý Cô có lòng thương người, từng tạo nhiều phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh sự nghiệp tiến thăng, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với mạng Hỏa Quý Cô, càng thêm thuận lợi.
Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận về tiền bạc, có thể bị mất cắp hay kẻ xấu lừa gạt.

Về Tứ trụ với Thiên thuận, Địa lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn có người giúp, tài lộc tăng trưởng khá dễ dàng. Gia đạo, tình cảm được nhiều việc như ý, sự nghiệp vững vàng. Tuy có vài bất ổn trong tình cảm gia đình và bản thân, nhưng mọi việc đều thu xếp ổn thỏa.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, báo hiệu một năm an vui, thoải mái. Đây là năm khá tốt, thuận lợi nhiều mặt, nhưng không mấy phù hợp với tuổi của Quý Cô, vì tuổi trẻ vẫn cần dành nhiều thời gian để xây dựng sự nghiệp, gia đình hơn là buông thả rong chơi. Vì vậy, tốt hay xấu, phần lớn do Quý Cô tự chọn thái độ sống.

Phối hợp với các yếu tố tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, gặp năm Kim, tuy công việc làm ăn thắng lợi nhưng cũng phải tiêu hao nhiều năng lực. Vào khoảng giữa năm, sự nghiệp sẽ dễ dàng hơn đối với Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế nhiều phần tốt đẹp, nên dựa vào thời thế đang hưng vượng để xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng quá tự tin vào tài trí của mà buông lơi trong công việc làm ăn, có thể bị kẻ xấu lừa gạt gây thất thoát, tốn hao không nhỏ. Hơn nữa, đối nhân xử thế cần phải tính toán lợi mình, lợi người thì thành quả tạo được mới bền vững. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) là thời gian tạo dựng sự nghiệp vững vàng, đời sống ổn định nếu đừng quá nhiều tham vọng. Tiểu Hạn tốt lại nằm trong Đại Hạn sáng sủa, càng thêm nhiều thuận lợi.

Cung Tiểu vận có Thanh Long có ngộ Vũ Khúc, Quý Cô là người cương nghị, dũng mãnh, có khả năng làm việc lớn, tài lộc tăng nhanh nhưng cũng là người nhiều ham muốn, thích chứng tỏ uy quyền…có thể tự gây khó khăn cho bản thân, công việc. Mặc dù đang vào Vận Thời tốt, có thể khiến người khuất phục, nhưng đây cũng là mầm mống gây hại về sau.
Hạn có Long, Hổ, Phượng, Cái là bộ tứ linh mang lại nhiều may mắn, tăng thêm cơ hội để mưu sự chống thành.

Mệnh có Tử Phù, Tiểu Hao nhập cung, còn gọi là cung Tặc Thần, không nên hợp tác làm ăn, dễ bị bạn bè lừa gạt, phản bội gây tổn hao lớn. Nếu vì đang được thuận thời, không đề phòng bất trắc, có thể bị thất bại không ngờ, trong cái “không thành có”. Đồng cung cũng có nhiều Phúc tinh, Nguyệt đức, Hóa Khoa, có khả năng hóa giải ngăn chận các sự chẳng lành. Nếu ăn ở có phước đức, năng lực của các Phúc Tinh càng mạnh, có thể chuyển Nguy thành An, hóa Hung thành Kiết.

Cung Tài Bạch có Vũ, Khúc, Lộc tồn nhưng cũng bị Tiểu Hao tọa, Đại hao chiếu, lại gặp Hạn Ngũ mộ, tiền bạc dồi dào, nhưng nếu không khéo giữ gìn, thì cũng bị hao hụt một phần. Dù sao, đây cũng là năm vượng tăng tài lộc.

Nhìn chung các mặt, đây là năm tốt nhiều, xấu ít, nhưng còn tùy ở cung cách xử xự mà sự nghiệp tăng nhiều hay ít. Ăn ở càng phước đức, sự nghiệp càng rực rỡ, vững vàng.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều việc như ý, tình cảm càng nhiều an vui.

Nếu có gia đình, vợ chồng có nhiều hạnh phúc, có dịp đi xa vui vẻ. Với Mã, Hỷ, Đường phù, có thể thay đổi chỗ ở như ý hay tạo dựng nhà cửa, vợ chồng càng có nhiều niềm vui.

Nếu muốn sinh con sẽ được như ý. Tuy nhiên, đứa bé tuổi Mùi, lớn lên có nhiều bất đồng với Mẹ.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận. Quý Cô là người bộc trực, bày tỏ tình cảm thành thật, không câu nệ tiểu tiết, có thể bị người hiểu lầm mang tai tiếng, nhất là đối với bạn trai. Hơn nữa Quý Cô cũng thích nghe lời khen, nịnh…dễ bị lừa gạt, mất của mất tiền.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều dịp vui chơi, quen biết nhiều người, khó tránh nảy sinh tình cảm. Với Hồng, Đào, Hỷ nhập Hạn, có thể gặp được “Người trong mộng”, tiến đến hôn nhân.

Quý Cô hợp với người tuổi Giáp Tý (32 tuổi), Đinh Mẹo (29 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (31 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi), Bính Dần đồng tuổi.

Khai trương, nhận việc , xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi đều tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì đáng kể. Hơn nữa Vận niên thoải mái, có lợi cho sức khỏe tinh thần.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Dần, mạng Hỏa, Quý Cô
Thông minh, cương trực điểm tô cuộc đời
Thuận sanh Xuân Hạ gặp thời
Nghịch sanh, sự nghiệp khó thành
Duyên tình không trọn, mong manh lộc tài
Tha phương, đạt được một vài
Trung niên ổn định, đôi vai nhẹ dần
Hậu lai mới được sướng thân
Gia đình, sự nghiệp nhiều phần ấm êm
Ất Mùi cuộc sống may hên
Làm lành lánh dữ, càng thêm vững bền

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: công việc thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành, gia đình tình cảm an vui. Tháng 3: phòng tốn hao, mất của, cẩn thận về xe cộ.

-Mùa hạ: Tháng 4 và 5: nhiều cơ hội tốt, công danh sự nghiệp có đổi thay tốt hơn, tình cảm xuôi thuận, có cơ hội đi xa, thay đổi chỗ ở được như ý. Tháng 6: có tốn hao nhưng được việc, việc khó có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: bị tai tiếng, công việc làm ăn có phần lui sụt, phong tiểu nhân lừa gạt.. Tháng 9: gia đình tình cảm có hỷ sự, có dịp đi xa, cẩn thận về tiền bạc.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: công việc không thuận, có sự cạnh tranh, chống phá, có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tháng 12: có cơ hội thăng tiến, công việc đạt kết quả khả quan, tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat