Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thân 60 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thân 60  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thân 60  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

BÍNH THÂN – 60 TUỔI- DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957)

7ac22bcae383 021.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thân 60  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Gậy Như Ý Đông Linh

Tướng tinh : Con Quạ. Con dòng Xích Đế, cô quạnh.
MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO : La Hầu : ốm đau, hao tốn
HẠN : Diêm Vương : Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN : Bính gặp Ất: Sinh nhập có lợi
ĐỊA CHI : Thân gặp Mùi: Hung Niên, xung
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: vàng, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Bính Thân là người nóng tính nhưng thẳng ngay, không bao giờ chịu khuất phục trước thế lực tiền tài, nhưng dễ động lòng trước lời nói ngọt, dễ sao vào cạm bẩy của tiểu nhân.

Với Thái Dương chiếu mạng, công việc nhìn qua là làm được, đi vào lãnh vực thương mại dễ tạo ra bạc tiền. Quý Bà là người làm việc lớn, chấp nhận rủi may, có người trở nên giàu có lớn, nhưng cũng có người trở thành trắng tay.

Từ khi vào đời, đa phần đã thăng trầm nhiều bận. Bây giờ, bắt đầu tuổi Lục Tuần, hầu hết đều có sự nghiệp trung bình hay giàu sang, không ai phải khó khăn, khổ cực, nhưng đa phần, đường tình duyên phải lận đận, dở dang. Cuộc sống không thiếu về tiền bạc nhưng lại thiếu mái ấm gia đình. Càng lớn tuổi có Bà nhận ra “ Cuộc đời là bể khổ” không còn muốn bôn ba vào vòng danh lợi mà hướng tâm về với Tôn Giáo hay tham gia công tác từ thiện, xã hội… mới thấy được niềm vui trong cuộc sống. “ Đem tình thương mà đến với người, ta với người đều có niềm vui”;

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ngăn trở, sức khỏe bất an. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Hỏa, trong rủi có may, giảm phần nguy hại vì Sơn hạ Hỏa, gặp Thủy lại được vương lên rực rỡ.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết. Cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa, tim mạch, huyết áp.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa xung, công danh tài lộc hưng vượng, mưu sự được thành, gặp nhiều may mắn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều biến động, bất an vì đây là Hung Niên của Quý Bà.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong môi trường cạnh tranh, tranh chấp. Bản tính của Quý bà vốn can đảm, bất khuất, dễ bị thiệt hại hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa gặp Kim có phần thắng thế. Dù có trở ngại cũng dễ vượt qua. Sao hạn không vận tốt, Vận niên bất an, hơn nữa với tuổi đã khá cao, khó chống chọi với nhiều biến động bất lợi…chỉ nên tiếp nối việc cũ mới giảm phần thua thiệt. Càng mưu sự lớn càng khổ nhọc tấm thân, sức khỏe dễ bị lâm bệnh. Có thể nói, năm nay Quý Bà chỉ có được Thiên thời, nhưng không có Địa lợi, nhân hòa là một năm khá khó khăn đối với Quý Bà, mọi việc nên dè dặt.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 56 đến 65 tuổi) có Vượng, Lộc là thời kỳ ổn định, sự nghiệp tăng cao. Tiểu hạn năm nay ở vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ tạo được thành quả khả quan dù công danh, gia đạo có nhiều biến động bất lợi. Tuy nhiên, năm nay là Hung Niên của Quý Bà, có thể xảy ra hung họa khó lường mà tài trí, tiền bạc khó ngăn chặn, ngoại trừ Phước Đức. Vì vậy, mọi toan tính làm ăn nên tính toán lợi mình, lợi người và làm thêm việc thiện… mới có thể vượt qua Hung Niên, dành thắng lợi.

Cung tiểu vận có Tướng quân, Hóa quyền, Hóa lộc, nhưng cũng có Đà la, Kiếp sát, Quan phủ. Quý Bà là người tài giỏi, có uy thế trong công việc làm ăn, năm nay được sự giúp đỡ của quý nhân nhưng cũng gặp nhiều được chống phá, cạnh tranh kể cả những âm mưu bất chính khó lường. Tuy vẫn có những thành công nhưng phải trả giá không nhỏ.

Hạn có Thái Tuế, Kình dương, Quan phủ, Lưu hà, Quý Bà có tài ăn nói khôn ngoan nhưng khó lường với sự thay đổi thay tình thế hay âm mưu đen tối của tiểu nhân, khó tránh khỏi thiệt hại, lùi một bước để giảm bớt khó khăn thì đúng hơn.

Cung mệnh có bệnh phù, Hung thần, sức khỏe bất an, dễ lâm bệnh nạn, quan hệ bị tai tiếng. Nếu làm ăn phi pháp, có thể lâm vào tù tội. Chỉ nên làm việc cũ mới tránh được tổn hao và phòng tránh được bệnh nạn.

Cung Tài Bạch, có Hóa lộc, Thiên trù, là những tài linh, Quý Bà vẫn có dịp tạo ra tiền của không nhỏ, hơn nữa của dư của để cũng dồi dào, dù có phần nào hao tốn, vẫn có phần bù đắp khá dễ dàng.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều, cần quan tâm đến gia đình, sức khỏe nhiều hơn là cố đua chen vòng danh lợi. An phận thủ thường là phương cách tốt nhất để giữ mình và bảo toàn sự nghiệp.

TÌNH CẢM: Năm nay đang gặp Hung Niên, nhiều chuyện rối rắm, tình cảm cũng có nhiều lo lắng hơn niềm vui.

Trong cuộc sống gia đình, Quý Bà là người chủ động, vợ chồng lại thường khắc khẩu nên năm nay càng có nhiều việc trái ý càng tạo thêm ngăn cách. Quý Bà cũng thường lo lắng việc làm ăn mà ít quan tâm đến đời sống chồng con, năm nay nên thay đổi

Giờ giấc sinh hoạt, để dành nhiều thời gian bên chồng con mới có thể tránh được những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Hạn có Tứ Hung : Tang, Hồ, Khốc, Hư, gia đình có chuyện buồn, chồng con hay bản thân có người ốm đau, bị tai nạn. Đặc biệt, đừng có chiều chuộng con cái, dễ bị bạn xấu lôi cuốn, có thể sinh chuyện chẳng lành, liên quan đến pháp luật.

Hạn có Thiên Hỷ, Hỷ thần, Vượng, Thai, gia đình có hỷ sự, thêm dâu rể hay cháu chắt nội ngoại. Dù phải tốn hao, nhưng được vui vẻ và cũng thỏa nguyện, đã tròn bổn phận làm Mẹ.

Quan hệ với bằng hữu, nên dè dặt, đừng để bị lợi dụng làm cho bạn thành thù, vừa mất tiền vừa phiền não.

Nên giảm thiểu việc đi xa, phòng tai nạn tàu xe.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc thân, quan hệ mới, cũ đều không có gì quan trọng đối với Quý Bà bởi số Quả Cô đeo đẳng. Cẩn thận trong giao tiếp để tránh bị mang tiếng.

Nếu gặp lại người xưa, năm nay cũng không nên chung sống dưới một mái nhà vì đang gặp Hung Niên.

Quý Bà hạp với tuổi Quý Tỵ (58 tuổi), Giáp Ngọ (62 tuổi), Canh Tý (69 tuổi), khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Kỷ Sửu (67 tuổi),. Kỷ Hợi (57 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, bệnh phù nhập Cung Mệnh, sức khỏe bất ổn, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, nhất là đường máu huyết. Ngoài ra, nên cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị ngộ độc thực phẩm. Không nên dùng đồ hộp, thực phẩm tiền chế và tránh dùng đồ ăn để qua đêm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an hơn.

Tuổi kim, mạng Hỏa, Bính Thân
Tương khắc tuổi mạng, kém phần ấm êm
Tánh nóng, ý chí vững bền
Gian nan không ngại, dễ nên danh tài
Vào đời chẳng chịu thua ai
Khôn ngoan, năng động, một mai sang giàu
Cuộc sống thay đổi muôn màu
Lợi về danh lộc, không may đường tình
Hậu vận yên ổn gia đình
Tâm lành, hành thiện, đẹp xinh tuổi già
Ất Mùi, Vận thế bất hòa
Tạo thêm phước đức, cả nhà bình an

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Tài lộc dồi dào, sức khỏe, gia đạo bất an. Cẩn thận hồ sơ giấy tờ. Tháng 3 tốn hao nhưng được việc. Nhiều việc lo lắng.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Có việc đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm.Mưu sự dễ thành. Có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 6, phòng tiểu nhân lừa gạt, công việc trì trệ.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Gia đạo bất an. Phòng tai nạn. Công việc trở ngại. Tháng 9 : có cơ hội để giải quyết khó khăn. Tài lộc giảm sút.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Giải quyết được khó khăn, tài lộc vượng phát. Có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình có tin vui về con cái. Tháng 12 : Có tin buồn trong thân tộc. Tốn hao về gia đình, thân tộc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat