Thấy mình truy cập, Online Facebook trong giấc mơ mang ý nghĩa gì?

Ty Huu Doc Ngoc

check Thấy mình truy cập, Online Facebook trong giấc mơ mang ý nghĩa gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thấy mình truy cập, Online Facebook trong giấc mơ mang ý nghĩa gì? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Facebook là mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam, vì vậy mà nếu bạn ngủ có nằm mơ thấy mình đang truy cập facebook, online, chát với bạn bè qua facebook hay mơ thấy mình đang lướt facebook để đọc những chia sẻ thú vị đều là những giấc mơ hết sức bình thường.

ảnh facebook Thấy mình truy cập, Online Facebook trong giấc mơ mang ý nghĩa gì?

Mơ thấy mình lướt facebook

Nhắc đến facebook người ta nghĩ ngay đến 2 mặt của một vấn đề. Người khen hay, kẻ chê dở và cũng có người chẳng muốn bình luận gì bởi họ không quan tâm hoặc biết facebook tốt hay xấu đều do chính người sử dụng.

Không ai bắt bạn phải lướt facebook 24/24, nhưng cũng không có ai đánh mắng nếu bạn cả tháng mới vào facebook một lần và đăng một cái status nhảm nhí cho lũ bạn trên facebook biết mình còn “sống”.

Bạn có bao giờ mình quá “nghiện” face đến mức nằm ngủ còn mơ thấy mình online, truy cập facebook? Thực ra sự thực không giống như bạn tưởng tượng đâu. Mơ thấy facebook chẳng qua là do bạn thường xuyên online facebook hoặc bạn vừa đọc được mẩu tin thú vị nào đó trên facebook khiến mình nhớ mãi.

Online facebook

Các chuyên gia cũng cho biết mơ thấy mình hay bạn bè truy cập facebook là giấc mơ nhắc nhở bạn nên sống hoàn đồng hơn với mọi người, hãy cứ mạnh dạn kết bạn và inbox cho người mình thực sự quý mến và muốn giao lưu kết bạn.

Thế nhưng khi kết bạn, giao lưu bạn cũng cần có sự chọn lọc rõ ràng. Ít nhất phải biết người đó trông như thế nào, tính cách tạm thời ra sao và có một vài điểm chung nào đó với bản thân hay không.

Mơ thấy mình online facebook là giấc mơ khá thú vị. Bạn có nhớ trong mơ mình đã làm gì trên facebook? Nếu thấy mình đang nói chuyện với người mình quý mến đó là điềm báo bạn sắp có thêm bạn mới.

Cặp số may mắn ứng với dự đoán kết quả xổ số miền bắc và giấc mơ thấy mình truy cập, online facebook là: 69, 68.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat