8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn kiếm cả bộn tiền

Ty Huu Doc Ngoc

check 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn kiếm cả bộn tiền Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn kiếm cả bộn tiền Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nội thất của có thể ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền nên bạn hãy thử áp dụng những gợi ý phong thuỷ sau đây và kiểm chứng điều này đúng không nhé.
hinh 1 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn kiếm cả bộn tiền
1. Làm cho cửa chính nhà bạn có sức mời chào
Nếu cửa chính nhà bạn khó tìm hoặc khiến người ta bối rối không biết lối vào thì cơ hội đến với bạn cũng như vậy. Nếu cần thiết, bạn có thể làm cổng hoặc mái vòm để đánh dấu lối vào nhà mình, hoặc ít nhất cũng hãy chắc chắn rằng chuông cửa nhà bạn đang hoạt động. Hãy quét sạch sẽ lối đi và bậc thềm, đặt chậu cây cảnh ở trước cửa và chắc chắn tấm đệm chùi chân có màu sáng và sạch.
8 meo phong thuy nha o giup kiem bon tien hinh anh 2
hinh 2 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn kiếm cả bộn tiền
2. Trang hoàng nhà cửa bằng màu đỏ, tím và xanh lá cây
Màu sắc có ảnh hưởng cực kì mạnh đến cảm xúc. Màu đỏ được coi như là màu của thịnh vượng và quyền lực. Màu tím và xanh lá cây cũng là những màu thu hút thần tài nhưng khá kén. Nếu bạn đã không thích màu xanh lá cây thì nó sẽ chẳng thể có tác dụng với bạn. Nhưng nếu bạn thích màu tím, tại sao lại không vẽ một bức tường hoa oải hương hay đặt những chiếc gối ôm màu tím lên bộ sofa nhà mình và tận hưởng cảm giác mà không gian nhà bạn mang đến.
hinh 3 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn kiếm cả bộn tiền
3. Lựa chọn màu yêu thích
Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn thể hiện đúng con người bạn. Một trong những sai lầm lớn nhất mà nhiều người mắc phải là cố lựa chọn những thay đổi mà bản thân họ không thích. Ví dụ như màu đỏ được coi là màu may mắn và thu hút tiền bạc, nhưng nếu bạn không thích nó thì bạn sẽ chẳng được lợi gì.
hinh 4 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn kiếm cả bộn tiền
4. Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết
Những thứ bừa bộn sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ, do đó hãy bỏ hết những thứ bạn không dùng, không thích hay không cần. Không gian càng thoáng đãng thì cơ hội càng nhiều.
hinh 5 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn kiếm cả bộn tiền
5. Đặt thêm cây và nước
Việc tạo nên một không gian nhà thoáng đãng, khoẻ khoắn, dồi dào khí lực là rất quan trọng để mang lại tài lộc cho gia chủ. Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa và đảm bảo không gian cho không khí lưu thông tốt. Nguồn nước cũng rất trong trọng trong phong thuỷ về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc.
hinh 7 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn kiếm cả bộn tiền
6. Không dùng các biểu tượng liên quan đến nước chảy
Vòi nước đang chảy tượng trưng cho tiền bạc bị lãng phí, do đó sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Vì thế hãy sửa ngay những vòi nước bị hỏng, làm thông ngay những chỗ nước bị tắc nghẽn để khơi thông đường cho tiền bạc vào nhà bạn. Tốt hơn hết là không đặt bất cứ bức tranh nào liên quan đến nước hay gương cao quá mũi bạn hay trên đầu giường bạn.
hinh 8 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn kiếm cả bộn tiền
7. Giữ cho bếp luôn gọn gàng sạch sẽ
Phòng bếp nhà bạn có liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của bạn. Hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn gọn gàng cũng như đầy ắp các đồ ăn tươi mà bạn vừa dùng. Lò vi sóng cũng cần phải sạch sẽ – tất cả những dụng cụ đốt nấu cần được vận hành và sử dụng cân bằng nhau. Cũng đừng quên loại bỏ tất cả những thứ bừa bộn ra khỏi bàn ăn.
hinh 9 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn kiếm cả bộn tiền
8. Tạo một phòng làm việc thông minh
Nhiều người làm việc tại nhà lại thiếu không gian chuyên biệt cho công việc. Nếu bạn muốn thu hút những khách hàng mới và nhiều cơ hội hơn, hãy nghĩ đến điều này một cách nghiêm túc. Hãy đặt một chiếc bàn làm việc rộng nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ. Bạn cần có không gian cho mọi người đi vào, ngồi xuống và nói chuyện. Hãy nhớ rằng không gian trước mặt bạn có liên quan mật thiết đến không gian cho cơ hội đến với bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat