Cách hóa giải khi phòng ngủ thiết kế quá nhiều tường kính

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải khi phòng ngủ thiết kế quá nhiều tường kính Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải khi phòng ngủ thiết kế quá nhiều tường kính Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

thiết kế quá nhiều tường kính không hẳn tốt, bởi về mùa hè sẽ có cảm giác nóng bức còn mùa đông thì lạnh lẽo.

Một căn phòng ngủ nếu có cửa sổ bằng tường kính sẽ khiến không gian rộng hơn và có khoảng view lý tưởng để chiêm ngưỡng ngoại cảnh. Tuy nhiên, phòng ngủ khi được thiết kế quá nhiều cửa kính sẽ không tốt.

Khi thiết kế phòng ngủ, nên lưu ý là bất kỳ phòng ngủ nào đều cần phải có cửa sổ, vì cửa sổ là nơi để giúp cho dòng chảy không khí được lưu thông, bên cạnh đó là giúp cho không gian trong phòng sáng sủa và tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu. Việc đặt tường kính có thể giúp không gian phòng ngủ thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, không nên thiết kế quá nhiều cửa kính, sẽ không tốt cho . Ở cửa sổ, nên thiết kế rèm cửa để có thể tránh ánh sáng và cường độ mạnh như: Đèn cao áp, ánh nắng gắt chiếu trực tiếp vào phòng.

phong thuy phong ngu 19093 Cách hóa giải khi phòng ngủ thiết kế quá nhiều tường kính

Thiết kế quá nhiều tường kính sẽ không tốt cho phòng ngủ

Phòng ngủ không nên thiết kế có quá nhiều tường kính. Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, phòng ngủ thiết kế quá nhiều tường kính không hẳn tốt, bởi về mùa hè sẽ có cảm giác nóng bức còn mùa đông thì lạnh lẽo. Ngoài ra, cửa kính nhiều và to sẽ khiến phòng nhận được quá nhiều ánh sáng hay ánh sáng quá mạnh cũng không tốt cho căn phòng nói chung và giấc ngủ nói riêng.

Trường hợp thiết kế cửa kính sát mặt sàn dễ làm cho phòng ngủ bị thoát khí, khi nhìn qua cửa kính sẽ có cảm giác không an toàn. Đây là điều không nên có trong phong thủy phòng ngủ. Thay vào đó, phòng ngủ nên đưa lại cảm giác an toàn giúp giấc ngủ được an lành, thư giãn đúng nghĩa từ đó mang lại giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ. Để khắc phục trường hợp cửa kính sát sàn, chúng ta có thể thao tác một số cách như kê giường ngủ cách xa cửa kính. Đồng thời, có thể dùng đề can che bớt phần cửa kính phía dưới sàn lại.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat