Cách khắc phục cho nhà được xây trên sườn dốc

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách khắc phục cho nhà được xây trên sườn dốc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách khắc phục cho nhà được xây trên sườn dốc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trên thực tế, có rất nhiều biện pháp để giảm bớt năng lượng tiêu cực của nhà trên sườn dốc. Đôi khi năng lượng không leo tới được nhà bạn. Sau đây là một số cách để bạn giữ năng lượng trong nhà:

Đồi trong phong thủy rất quan trọng, bởi nó mang ý nghĩa rất tốt nếu như bạn may mắn sở hữu một căn nhà ở khu vực có nhiều đồi. Thế nhưng, nhà xây trên sườn đồi (sườn dốc) trơ trụi sẽ không có sự bảo vệ và mất đi năng lượng nuôi dưỡng, điều này là không tốt.
Nên dùng la bàn và 1 bản mẫu để tính toán các yếu tố đất đai cũng như môi trường xung quanh. Việc làm này là vô cùng quan trọng. Bởi nếu bạn không tính toán các yếu tố bên ngoài thì bạn sẽ lãng quên các nguồn lực tự nhiên khi xây nhà.

Sườn dốc và năng lượng

Trường hợp bạn định xây nhà trên sườn dốc, hãy nhớ tránh sườn nghiêng 45 độ. Nhà quay hướng Nam là tốt nhất và chỉ nên đặt nhà ở lưng chừng đồi chứ đừng đặt ở chân dốc.

Như vậy, trong nhà sẽ có nhiều ánh sáng mặt trời nhất, nhất là mùa đông cũng không sợ tối. Hơn nữa, vị trí này còn giúp nhà bạn tránh được gió Bắc và ở độ cao như vậy sẽ không sợ bị lũ lụt.

Lưu ý, khí ở dốc sẽ chảy theo đường xoắn ốc. Nguồn năng lượng này rất gần với mặt đất vì đất đai màu mỡ với hệ thực vật phong phú. Như vậy có thể thấy nguồn năng lượng ở sườn dốc rất tích cực và người sống trong nhà sẽ được khỏe mạnh.

20151111095010 b480 Cách khắc phục cho nhà được xây trên sườn dốcTrong trường hợp bạn định xây nhà trên sườn dốc thì nên đặt nhà ở lưng chừng đồi chứ đừng ở chân dốc. Ngôi nhà quay hướng Nam là tốt nhất. Ảnh minh họa
Nếu phía sau nhà bạn là sườn dốc sẽ rất nguy hiểm bởi khi mưa lớn sẽ có khả năng xảy ra lở đất. Vì vậy, bạn nên lưu ý vị trí xây nhà.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý những điều dưới đây:

– Tránh xây nhà gắn vào sườn dốc. Điều này có thể dẫn đến việc mái nhà bị phá hỏng hoặc nước có thể chảy vào nhà. Phải đảm bảo được độ dốc phía sau nhà không nghiêm trọng để có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

– Tránh xây nhà trên đỉnh dốc.

– Tránh xây nhà ở chân dốc vì năng lượng sẽ dội xuống nhà theo chiều dốc và kéo theo nước, bùn.

Trên thực tế, có rất nhiều biện pháp để giảm bớt năng lượng tiêu cực của nhà trên sườn dốc. Đôi khi năng lượng không leo tới được nhà bạn. Sau đây là một số cách để bạn giữ năng lượng trong nhà:

– Bố trí đèn dọc sườn nhà và ở góc nhà. Để đèn sáng trong suốt 1 tháng đầu tiên. Sau đó bật chúng thường xuyên để thu hút dòng chảy tiền bạc quanh nhà.

– Trồng cây trong chậu và cây bụi dọc theo vỉa hè từ đường cho đến cửa trước.

– Hãy tận dụng ánh sáng của cảnh quan gần mặt đất và gần đường đi.

– Tạo ra các cột đá hoặc cột gạch ở chân dốc 2 bên đường xe chạy.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat