Mẹo phong thủy cần biết để gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc

Ty Huu Doc Ngoc

check Mẹo phong thủy cần biết để gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Mẹo phong thủy cần biết để gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong cuộc sống đời thường, đặc biệt là trong thế giới tâm linh có rất nhiều điều xảy ra mà giới khoa học chưa thể tìm ra lời giải đáp. Vì thế, ông bà ta đã rút kinh nghiệm từ xưa mà truyền từ đời này sang đời khác các mẹo tâm linh để cho con cháu sống thoải mái và có một cuộc sống yên an.

Có một gia đình để yêu thương và là chỗ dựa khi cần là một niềm . Có một môi trường lành mạnh, yên ấm trong đó bạn có thể sống với những người thân yêu là niềm hạnh gấp bội.

Không biết được mẹo dân gian này để gia đình luôn được yên ấm thì quá lãng phí Trong cuộc sống đời thường, đặc biệt là trong thế giới tâm linh có rất nhiều điều xảy ra mà giới khoa học chưa thể tìm ra lời giải đáp. Vì thế, ông bà ta đã rút kinh nghiệm từ xưa mà truyền từ đời này sang đời khác các mẹo tâm linh để cho con cháu sống thoải mái và có một cuộc sống yên an.

1. Nên trồng cây nào trong vườn nhà

Tre là một loại cây cảnh được lựa chọn nhiều nhất khi dùng để trang trí trước cửa nhà. Theo thuyết phong thủy đây là loại cây đem lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt. Tre cũng là biểu tượng của loại cây phú quý, mang lại sự no đủ. Có thể trồng tre xung quanh hàng rào, trước hiên nhà hoặc trong vườn.

bi quyet trong cay theo phong thuy de gia dinh yen am tien tai den nha Mẹo phong thủy cần biết để gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc
Hai loại cây chanh và cam trồng trước nhà sẽ đem lại nhiều cơ hội làm ăn và lợi nhuận. Ngoài ra, cây quýt có ý nghĩa cát lợi, cây bưởi mang ý nghĩa được phù hộ.

Cũng có thể lựa chọn cây táo để cải thiện những mối quan hệ, giúp gia đình luôn giữ được hòa khí, cây lựu thể hiện yêu thương và mong muốn những đứa con khôn ngoan, khỏe mạnh. Trồng ở hướng nam, lựu và táo sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, còn một số cây may mắn khác nên trồng trong vườn như cây đào với ý nghĩa may mắn và gia đình hạnh phúc. Cây quế với ý nghĩa đăng khoa, đỗ đạt, cây mẫu đơn ngụ ý phú quý.

Theo nguyên tắc phong thủy, trồng hoa trước hiên nhà cũng sẽ đem lại sự thịnh vượng và cho gia chủ. Đặc biệt, hoa trồng ở hướng đông nam góc vườn còn đem lại may mắn.

2. Đặt những bức ảnh hạnh phúc của gia đình ở mọi nơi trong nhà, đặc biệt là trong phòng khách, bếp và khu vực phía Đông.

3. Cân bằng môi trường trong nhà bạn dựa trên năm yếu tố phong thủy cơ bản (Kim, thổ, thuỷ, hoả, mộc), cân nhắc đến các yếu tố đại diện (tính theo năm sinh) của các thành viên trong gia đình.

4. Một ngôi nhà hài hòa là nơi luôn sẵn sàng cho các hoạt động và phục vụ sinh hoạt của nhiều người mà không mất đi tính hàn gắn của nó. Để có một ngôi nhà lý tưởng như vậy, bạn cần đầu tư nhiều thời gian.

5. Dùng chuông gió bảo vệ sức khỏe: Để khống chế những ảnh hưởng xấu của sao số 2 đến vấn đề sức khỏe, , thậm chí chết chóc, bạn nên treo chuông gió sáu ống kim loại tại khu vực bị ảnh hưởng bởi sao số 2. Tốt nhất là bạn nên treo kết hợp chuông gió với đồng xu bằng đồng có hình 12 con giáp ở một mặt và hình bát quái với quẻ Càn ở mặt kia.

6. Nhằm chế ngự những xung đột, thù nghịch, giận dữ, hiểu lầm do sao số 3 gây ra, hãy sử dụng năng lượng Hỏa bằng cách sơn đỏ bức tường ở khu vực bị ảnh hưởng, trải thảm màu đỏ, treo tranh màu đỏ hoặc lắp đặt đèn sáng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat