Dấu hiệu nhận biết nhà hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Dấu hiệu nhận biết nhà hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Dấu hiệu nhận biết nhà hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

học cho rằng, chủ nhà nên tạo ra một không gian vui vẻ tại cửa ra vào. Trước cửa nên có hàng hiên thoáng mát, đầy đủ ánh sáng và có một tấm thảm màu sắc hài hòa, tạo được cảm giác chào đón.

Thực tế cho thấy, một ngôi phải tạo được không gian chào đón nồng nhiệt ngay tại ra vào nhà.

Lối vào

Theo phong thủy, được xem là nơi các nguồn khí tốt và xấu di chuyển qua lại. Do đó, gia chủ tránh để cây lớn, vật chắn hoặc các bức tường trước cửa vì chúng có khả năng hạn chế nguồn khí tự nhiên chảy vào nhà. Đồng thời, bạn nên thường xuyên chăm sóc cửa lớn sao cho không bị gãy mục, loang lổ, gỉ sét, nứt vỡ; đảm bảo một lối đi dẫn vào nhà thoáng khí, đầy đủ ánh sáng, mát mẻ.

Ngoại thất

Trong trường hợp nhà bạn đang ở gần đường sắt, nằm ngay ngã ba đường, có sân sau dốc… thì hãy nhờ chuyên gia phong thủy hóa giải các nguồn năng lượng xung khắc vào nhà. Từ đó, bạn có thể tham khảo ý kiến của họ để bày trí ngoại thất nhà nhằm phát huy tối đa năng lượng tốt. Kinh nghiệm cho thấy, việc lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà, thiết kế chiều cao của cửa chính, số lượng cửa sổ sao cho thật phù hợp… đều góp phần tạo ra các nguồn vượng khí cho nhà.

dauhieupt fa67 Dấu hiệu nhận biết nhà hợp phong thủy
Theo phong thủy, gia chủ nên tạo ra không khí vui vẻ, chào đón ở cửa chính để thu hút
vượng khí vào nhà.

Cửa chính

Phong thủy học cho rằng, chủ nhà nên tạo ra một không gian vui vẻ tại cửa ra vào. Trước cửa nên có hàng hiên thoáng mát, đầy đủ ánh sáng và có một tấm thảm màu sắc hài hòa, tạo được cảm giác chào đón. Với phía trong ngôi nhà (sau khi bước qua ngưỡng cửa), tuyệt đối không nên xây nhà vệ sinh đối diện và không lắp gương thẳng hàng với cửa chính, cũng không nên có chân cầu thang đối diện với cửa.

Tránh xây cửa sổ đối diện với cửa ra vào bởi điều này sẽ khiến các nguồn vượng khí dễ thoát ra ngoài. Gia chủ nên tạo một không gian cởi mở để chào đón mọi người bằng một bình hoa đặt trên kệ cao ngay cửa ra vào hoặc một bức tranh phong cảnh tạo không gian thoáng rộng.

Nguồn khí

Nguồn khí vào nhà phải đảm bảo các yếu tố như lưu chuyển liên tục và không bị đồ đạc lộn xộn gây ứ đọng. Chủ nhà nên chú ý lắp đặt gương, sắp xếp đồ đạc, bài trí nội ngoại thất, xây dựng cầu thang, các công trình phụ và tạo ánh sáng vào nhà để đảm bảo chất lượng nguồn khí tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tăng thêm các dòng vượng khí bằng cách tạo một không gian thoáng, thơm mát cho các căn phòng thông qua bình hoa, bể cá cảnh, hòn non bộ, tinh dầu tự nhiên…

Tam hợp

Theo quan điểm phong thủy, sức mạnh của một ngôi nhà hợp phong thủy phụ thuộc rất nhiều vào nguồn năng lượng tam hợp của các căn phòng, gồm phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp. Bạn nên chú ý phong thủy tại các căn phòng này để mang lại nguồn vượng khí tổng hòa cho cả ngôi nhà. Gia chủ nên chắc chắn rằng, việc bố trí phong thủy phải được thực hiện đồng thời tại 3 phòng này. Khi chỉ bài trí hợp phong thủy được 2 căn phòng thì phòng còn lại sẽ kìm hãm sự phát triển của toàn ngôi nhà.

(Theo Vnexpress)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat