Không nên thiết kế cầu thang quá dốc sẽ gây nguy hiểm cho mọi người

Ty Huu Doc Ngoc

check Không nên thiết kế cầu thang quá dốc sẽ gây nguy hiểm cho mọi người Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Không nên thiết kế cầu thang quá dốc sẽ gây nguy hiểm cho mọi người Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không nên thiết kế quá dốc sẽ gây nguy hiểm cho mọi người, nhất là người già và trẻ nhỏ. Nên nhớ, độ dốc của không được vượt quá 45 độ.

Cầu thang được đánh giá là hành lang dẫn khí cho ngôi nhà, vì vậy phải chú trọng thiết kế rất nhiều. Cầu thang trong nhà hiện nay sử dụng rất nhiều loại chất liệu như: cầu thang gỗ, cầu thang kính, inox… dù ở chất liệu nào cũng cần chú ý 4 điều dưới đây:
1. Không nên thiết kế cầu thang trực xung với cửa chính
Vị trí của cầu thang được xem là nơi có tính lưu động, chúng ta di chuyển lên xuống cầu thang nhiều nên chú ý khi thiết kế tuyệt đối không nên để nó trực xung với cửa chính. Khí thoát ra ngoài thông qua cửa sẽ không tốt cho ngôi nhà.
Vị trí tốt nhất dành cho cầu thang là thiết kế nó vuông góc với phương vị của cửa chính. Trong trường hợp mắc lỗi trên chúng ta có thể hóa giải bằng cách gắn lên tường nơi cầu thang và đối diện với cửa chính một tấm gương cầu lồi.
48 8d43 omis Không nên thiết kế cầu thang quá dốc sẽ gây nguy hiểm cho mọi ngườiKhông nên thiết kế cầu thang trực xung với cửa chính

2. Không nên để cầu thang vượt bên trên cửa chính
Cầu thang không nên đi qua phía bên trên cửa chính, vì như vậy sẽ tạo nên thế cầu thang đè cửa chính không tốt. Mọi người cần chú ý đảm bảo thiết kế sao cho cầu thang inox dựa sát vào tường sẽ tốt nhất.
3. Không thiết kế cầu thang xoắn ốc ở trung tâm
Cầu thang hiện nay có nhiều kiểu dáng chứ không chỉ là cầu thang thẳng như trước đây. Hiện tại có cầu thang chữ L, cầu thang cong, cầu thang xoắn ốc… để tô điểm thêm cho không gian trong nhà.
Khi sử dụng cầu thang xoắn ốc cần chú ý không đặt chúng ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Bởi hình dáng của cầu thang này giống như mũi khoan khi thiết kế giữa nhà nó sẽ chọc thẳng từ trần xuống nền nhà khiến không gian bị chia cắt, mất mát.
cauthangxoan ca39 hbnw Không nên thiết kế cầu thang quá dốc sẽ gây nguy hiểm cho mọi ngườiPhong thủy quan niệm kiểu cấu trúc này là điềm xấu nên tốt nhất hạn chế
sử dụng cầu thang xoắn ốc cho công trình nhà ở

4. Cầu thang không được thiết kế quá dốc
Không nên thiết kế cầu thang quá dốc sẽ gây nguy hiểm cho mọi người, nhất là người già và trẻ nhỏ. Nên nhớ, độ dốc của cầu thang không được vượt quá 45 độ.
Chú ý là nên sử dụng cầu thang gỗ đẹp sẽ an toàn hơn, chúng ta cũng có thể sử dụng các chất liệu khác nhưng nên nhớ phải đảm bảo bề mặt có đủ độ nhám để đảm bảo an toàn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat