Nuôi cá vàng để kích hoạt vận may

Ty Huu Doc Ngoc

check Nuôi cá vàng để kích hoạt vận may Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nuôi cá vàng để kích hoạt vận may Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong phong thủy, cách tốt nhất để trong gia đình là nuôi cá vàng

ca vang Nuôi cá vàng để kích hoạt vận may

Số lượng cá vàng nuôi nhiều hay ít tùy bạn, thường là số lẻ, 9 con là tốt nhất, trong đó 8 con màu vàng hoặc đỏ và một con màu đen. Nếu cá chết bạn không lo lắng quá thái. Hãy mua những con khác bổ sung vào cho đủ số. Vì khi một con chết, tức là nó đã hấp thụ vận rủi của một thành viên nào đó trong nhà.

Lưu ý không nên nuôi cá vàng trong phòng ngủ, toile hoặc nhà bếp… Đặc biệt cá vàng mang lại nhiều vận rủi khi để trong phòng ngủ. Bởi vì, chúng sẽ gây ra những mất mát về vật chất, như nhà bạn bị trộm cắp.

Bạn nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc ngoài sân

Vị trí tốt nhất để đặt bể cá là hướng Đông, Đông Nam, Bắc, hoặc Tây Bắc… Tuy nhiên còn tùy thuộc vào hướng cửa chính nhà bạn hoặc một trong 4 hướng tốt mà quái số đã chọn cho bạn. Lưu ý trong phong thủy, các thuộc tính của hành Thủy rất phức tạp. Nếu bạn đặt hành Thủy đúng vị trí, thì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn nhưng nếu sai thì rất nguy hiểm.

Bên cạnh đó, bạn không nên đặt hành Thủy, đặc biệt là bể cá chép ở bên phải cửa chính (nhìn từ trong nhà). Điều này có thể mang lại những bất lợi trong hôn nhân của bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat