Phong thủy hợp lý cho nhà bề ngang rộng hơn bề sâu

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy hợp lý cho nhà bề ngang rộng hơn bề sâu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy hợp lý cho nhà bề ngang rộng hơn bề sâu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo gia tướng học, không gian giữa ngôi nhà được cho là quan trọng nhất.

Những ngôi nhà có bề ngang rộng hơn bề sâu là thế nhà không tốt trong , khiến người nhà dễ sinh bệnh, sống không độc lập.

48 4066 Phong thủy hợp lý cho nhà bề ngang rộng hơn bề sâu
Phòng tiếp khách hoặc phòng ăn nên mở nhiều cửa sổ và cửa rộng
để hút sinh khí và người ra vào dễ dàng (ảnh minh họa)

Thuật số Trung Hoa dự đoán về sự cát hung trong kiến trúc theo số gian của ngôi nhà: một gian là cát, hai gian là không chướng ngại, 3-4 gian là hung, 5, 6, 7 gian là cát, 8 gian là hung, 9 gian là cát.

Trong những ngôi nhà hiện đại thường có ba loai không gian chính: Không gian ngủ (phòng ngủ của bố mẹ, con cái và nếu có ông bà phải có phòng riêng), ngoài ra có , ; không gian bếp bao gồm nhà bếp và nhà ăn; các không gian khác như phòng khách, phòng đọc, tiền sảnh, nhà kho…

Không phải ngôi nhà nào cũng đủ rộng để phân chia các không gian như trên. Nhiều người chọn phương án gộp lại dùng chung mấy loại không gian, như vậy nhà ngăn 3,4 gian là không đủ dùng.

Đối với những căn nhà nhỏ việc ngăn nhiều phòng là không hề dễ, việc chia sẻ không gian cũng gây nhiều bất tiện. Nhiều nhà chọn giải pháp dùng phòng ăn và phòng khách như môt.

Theo gia tướng học, không gian giữa ngôi nhà được cho là quan trọng nhất.

Nếu , nhà tắm, nhà vệ sinh ở gian giữa hoặc bỏ trống không gian này sẽ là hung tướng, quyền uy của gia chủ sẽ ngày càng sa sút.

Cũng có thể không gian này làm phòng khác hoặc phòng ăn để mọi người có thể quây quần nói chuyện, vui chơi, giải trí…

Gian này phải mở nhiều cửa sổ và cửa rộng để người ra vào dễ dàng, nên đặt ghế ngồi, ti vi, máy hát ở đây. Gian phòng này phải rộng, thoáng, độ cao từ 2,4m – 3,6m. Phía Đông Nam cần có cửa sổ để thông gió.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat