Nguyên tắc bố trí toilet trong nhà ở theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc bố trí toilet trong nhà ở theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc bố trí toilet trong nhà ở theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không để toilet bẩn, ẩm thấp hoặc các thiết bị rò nước. Cần phải vệ sinh không gian này thường xuyên. Nếu như bồn cầu hay lavabo bị rò nước, điều đó có thể khiến tiền bạc của bạn mất dần.

Toilet là một công trình quan trọng trong mỗi ngôi nhà, có ảnh hưởng đến sức khoẻ, vận mệnh và sự nghiệp của chủ nhà nếu bố trí không đúng cách. Bài viết “Những lưu ý để bố trí toilet hợp phong thuỷ” sau đây sẽ gợi ý cho bạn những điều cần biết trong việc bố trí toilet hợp phong thuỷ.

bai tri toilet hop phong thuy 1467096934 Nguyên tắc bố trí toilet trong nhà ở theo phong thủy

Bố trí toilet hợp phong thuỷ sẽ mang lại và thành công cho chủ nhà

Theo , năng lượng và các cơ hội tốt của gia chủ sẽ vào nhà qua cửa chính. Vì vậy, nếu toilet nhà bạn đặt ngay cửa chính, hãy thường xuyên đóng cửa toilet và nắp bồn cầu khi không sử dụng.

Đối với toilet đã được xây dựng, bạn cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

– Nhiều ánh sáng, thông gió tốt và sạch .

– Nếu toilet đặt ở giữa nhà (vị trí hưng vượng nhất), hãy sử dụng một tấm gương lớn trong toilet hoặc đằng sau cửa. Tấm gương này sẽ giúp lấy lại những năng lượng tốt và cũng tạo nên sự phản chiếu, giúp bạn có thêm những cơ hội mới.

– Không để toilet bẩn, ẩm thấp hoặc các thiết bị rò nước. Cần phải vệ sinh không gian này thường xuyên. Nếu như bồn cầu hay lavabo bị rò nước, điều đó có thể khiến tiền bạc của bạn mất dần.

– Bạn có thể đặt một viên đá thạch anh hoặc một lọ hoa tươi trên két nước của bồn cầu hoặc trên bất kỳ chiếc kệ nào đó trong toilet. Ngoài ra, thêm yếu tố Thổ trong phong thủy, bạn cũng sẽ điều chỉnh được Thủy lưu thông trong căn nhà mình.

– Hãy đặt một tấm thảm màu đen hoặc đỏ đặt trong toilet để mang lại sự sung túc.

Đối với trường hợp bạn chỉ đang dự định xây dựng toilet, hãy lưu ý:

– Không để toilet ở vị trí thẳng lối ra vào. Theo phong thủy, thông thường lối ra vào của một ngôi nhà là nơi sự nghiệp và các cơ hội đến với bạn. Nhưng nếu toilet nằm thẳng cửa, cơ hội đó sẽ giảm đi rất nhiều.

– Toilet không nên đặt ở những hướng tốt của ngôi nhà (hướng tốt xét theo tuổi và mệnh). Thay vào đó, nên “giấu” toilet ở vị trí không dễ nhìn thấy, không nằm trong tầm mắt của bạn và đặt ở những hướng xấu và những góc không vuông vắn (góc nhọn) của mảnh đất.

– Nếu nhà bạn có hai tầng thì toilet không nên đặt ở lối đi chính, trên đường dẫn lên tầng.

– Với một căn nhà mới khi còn chưa xây dựng, hoàn toàn có thể thiết kế một toilet có màu sắc và vị trí hoàn hảo. Gam màu sáng là sự lựa chọn ấn tượng nhất, để phù hợp với phong thủy. Ánh sáng tự nhiên cũng rất quan trọng. Có thể thiết kế thêm những chân nến và đèn treo tường để thắp sáng những bức tường và các góc phòng tối tăm.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat