Phong thủy phòng tắm nên bố trí sao để được nhiều may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy phòng tắm nên bố trí sao để được nhiều may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy phòng tắm nên bố trí sao để được nhiều may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng tắm thiết kế nhà lô phố nên đặt ở hướng dữ, tránh đặt đè lên hướng lành. Bản chất của không gian này là không sạch sẽ, vì vậy, nếu đặt ở hướng lành sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới các sao lành, vận may của đất ở. Ngược lại, công trình phụ đặt đè lên hướng dữ “lấy độc trị độc” sẽ hóa dữ thành lành.

Trong mỗi gia đình, phòng tắm thường được coi là công trình phụ, tuy nhiên đây là không gian quan trọng không thể thiếu được. Mục đích của phòng tắm là phục vụ cho việc tắm rửa, vệ sinh cơ thể nên luôn luôn yêu cầu phải kín đáo và riêng tư. Ngoài ra, có một điều mà nhiều gia đình còn xem nhẹ đó là yếu tố phong thủy của phòng tắm.

Bài viết này xin nêu ra một số lưu ý về để quý vị tham khảo khi bố trí và thiết kế không gian này.

– Phòng tắm thiết kế nhà lô phố nên đặt ở hướng dữ, tránh đặt đè lên hướng lành. Bản chất của không gian này là không sạch sẽ, vì vậy, nếu đặt ở hướng lành sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới các sao lành, vận may của đất ở. Ngược lại, công trình phụ đặt đè lên hướng dữ “lấy độc trị độc” sẽ hóa dữ thành lành.

– Phòng tắm biệt thự cổ điển nên đặt chỗ kín. Nếu như phòng tắm nhìn thẳng ra cửa chính tạo thành một đường thẳng, đập vào mắt người vào cửa sẽ không tạo được thẩm mỹ và cũng không phù hợp với phong thủy. Như vậy, sẽ không tốt cho sức khỏe những người sinh sống trong nhà. Nếu không đặt ở vị trí thẳng ra cửa chính thì cũng không nên đặt ở những vị trí quá lộ liễu.

bo tri phong tam pho 2016010410300537 Phong thủy phòng tắm nên bố trí sao để được nhiều may mắn

– Đối với người Đông tứ mệnh thì hướng Tây tứ mệnh (tây nam, tây, tây bắc và đông bắc) là hướng dữ, đặt phòng tắm là thích hợp. Đối với người Tây tứ mệnh, hướng Đông tứ mệnh (đông, đông nam, nam và bắc) là hướng dữ, đặt vệ sinh là tốt.

– Theo phong thủy, màu sắc trang trí phòng tắm có ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác của chúng ta. Căn phòng này vốn đã có nguồn năng lượng nước đại diện: bồn rửa, vòi sen, bồn tắm và bồn vệ sinh. Màu sắc thuộc hành Mộc như các sắc thái nhẹ nhàng của xanh dương, xanh lá cây, tương sinh với hành Thủy sẽ tạo ra cảm giác cân bằng, êm đềm. Các chuyên gia trị liệu cũng tin rằng màu xanh dương giúp chúng ta hít thở sâu, dễ đi vào giấc ngủ và làm giảm huyết áp. Trong khi đó, màu xanh lục giúp thị giác được nghỉ ngơi và thần kinh ổn định.

– Gương phòng tắm nên đủ lớn, cho phép bạn thấy được toàn bộ khuôn mặt mình. Có thể đặt gương để có cảm giác nới rộng không gian nhưng nên tránh đặt hai tấm gương đối diện nhau, dễ gây ảo giác không tốt và cảm giác bất an.

– Phong thủy cho rằng nguồn năng lượng chúng ta nhận được từ không khí có giá trị hơn cả thức ăn và nước uống. Ngay cả trong phòng tắm nơi bạn muốn dành ít thời gian cho việc thư giãn tâm trí, việc hít thở đúng cách ở nơi thoáng khí cũng giúp giữ gìn sức khỏe. Hãy lưu ý hệ thống cửa sổ điều chỉnh đối lưu gió khi xây dựng phòng tắm, hoặc chạy các quạt thông gió, giúp ngăn ngừa năng lượng tiêu cực lẫn nấm mốc.

– Phòng tắm cần thường xuyên sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho người sinh hoạt trong nhà và không gây ảnh hưởng tới các không gian khác. Nơi đây cũng cần thoáng đãng để cho không khí trong lành từ ngoài thổi vào và từ trong được hút ra ngoài. Vì vậy, cửa sổ hoặc cửa thông gió cần thường xuyên mở để cho không khí được lưu thông, giúp phòng tắm luôn có không khí trong lành.

Trên đây là một vài lưu ý liên quan đến cách bố trí phòng tắm đảm bảo mặt phong thủy : Phòng tắm nên đặt ở hướng dữ, phòng tắm nên đặt chỗ kín, màu sắc trang trí phòng tắm, gương treo trong phòng tắm, vệ sinh phòng tắm thường xuyên…

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat