Tham khảo ngay bí quyết bài trí tủ lạnh đem lại tài lộc cho ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Tham khảo ngay bí quyết bài trí tủ lạnh đem lại tài lộc cho ngôi nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tham khảo ngay bí quyết bài trí tủ lạnh đem lại tài lộc cho ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tủ lạnh có ngũ hành thuộc Kim, còn bếp nấu lại có thuộc tính Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, 2 loại vật chất này kị nhau. Do đó, tốt nhất nên đặt chúng càng cách xa nhau càng tốt. Lưu ý, không đặt chúng đối diện nhau vì dễ gây ra tranh chấp, xung đột trong gia đình.

Ngày nay, tủ lạnh và lò vi sóng là 2 đồ gia dụng cần thiết. Nhưng nhiều người vẫn không biết rằng, vị trí đặt tủ lạnh có liên quan đến sự giàu sang và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sau đây là một số điều bạn nên lưu ý khi đặt tủ lạnh nhằm mang lại tài lộc cho gia chủ.

1. Không để tủ lạnh trong tình trạng trống rỗng

Tủ lạnh là vật dụng có liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống và liên quan đến sức khỏe của cả gia đình. Nếu tủ lạnh luôn đầy ắp thức ăn, điều đó phản ánh về sự trù phú trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình. Tuy nhiên, nếu tủ lạnh trống trải, phần nào nói lên tình hình tài chính eo hẹp của gia đình và có thể dự báo sự hao hụt nguồn tiền. Vì vậy, hãy cố gắng để tủ lạnh luôn có thức ăn.

2. Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh

Theo , tủ lạnh là một vật dụng ảnh hưởng tới sự thịnh vượng của các thành viên trong nhà. Bởi vậy, hãy giữ gìn nó thật sạch sẽ bằng cách thường xuyên loại bỏ hết các thực phẩm thừa, thức ăn hỏng, ôi thiu, đã hết hạn sử dụng….

Thời điểm tốt nhất để bạn vệ sinh tủ lạnh hay tủ bếp là trước khi bạn cất trữ thực phẩm mới mua được. Hãy dành ra một vài phút để kiểm tra mọi thứ trong tủ lạnh và lấy ra những hộp, lọ, túi đựng thức ăn đã hết hoặc không sử dụng nữa. Làm như vậy tủ lạnh của bạn trông sẽ sạch và gọn gàng hơn. Còn đối với tủ bếp, việc sắp xếp gọn gàng sẽ giúp công việc bếp núc trở nên nhanh và dễ dàng hơn.

20160404162147 fded Tham khảo ngay bí quyết bài trí tủ lạnh đem lại tài lộc cho ngôi nhà
Không nên đặt bếp nấu quá gần hoặc đối diện với tủ lạnh

3. Tránh đặt quá gần bếp hoặc đối diện với cửa bếp

Tủ lạnh có ngũ hành thuộc Kim, còn bếp nấu lại có thuộc tính Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, 2 loại vật chất này kị nhau. Do đó, tốt nhất nên đặt chúng càng cách xa nhau càng tốt. Lưu ý, không đặt chúng đối diện nhau vì dễ gây ra tranh chấp, xung đột trong gia đình.

4. Tuyệt đối không được đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh

Chưa nói đến yếu tố an toàn trong gia đình, những loại thiết bị trong nhà bếp như lò vi sóng, lò nướng, máy ép trái cây hay các loại máy móc khác cũng không nên đặt trên nóc tủ lạnh. Bởi những đồ điện tử thường phát ra các luồng không khí điện từ vô cùng mạnh gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sống trong nhà.

5. Tủ lạnh tối kỵ đặt trong phòng ngủ

Do muốn tiện lợi, ngày nay nhiều người có thêm xu hướng đặt một chiếc tủ lạnh nhỏ trong phòng ngủ. Nhưng các chuyên gia cho rằng, không nên đặt tủ lạnh trong không gian nghỉ ngơi vì nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của mọi người. Sự suy giảm về sức khỏe cũng là đầu mối gây ra nhiều tai họa cho con người.

Bên cạnh đó, nếu tủ lạnh đặt trong phòng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào; không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính vì như vậy sẽ khiến của cải, tài lộc không trong nhà bất ổn, có thể dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống và thất thoát tiền của.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat