Treo tranh trong nhà: gặp tương sinh và tránh tương khắc

Ty Huu Doc Ngoc

check Treo tranh trong nhà: gặp tương sinh và tránh tương khắc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Treo tranh trong nhà: gặp tương sinh và tránh tương khắc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

– Chính Đông: Hướng chính Đông theo ngũ hành thuộc Mộc nên có thẻ sông nước. Thế nhưng chỉ nên là cảnh hồ nước nhỏ. Nếu tranh thác nước chứa Thủy quá nhiều sẽ làm hại đến Mộc.

Mỗi phương vị trong nhà theo Ngũ hành lại phù hợp bày một loại tranh khác nhau.
Trong phòng khách không thể thiếu tranh ảnh về phong cảnh, con người hay động vật. Thế nhưng, việc treo tranh gì và treo ở đâu lại thì không phải vấn đề có thể qua loa, đại khái. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, tại mỗi phương vị, nên bày loại tranh khác nhau giúp tương trợ cho ngũ hành.
– Đông Bắc: Đây chính là phương vị cầu tài tốt nhất khi ngũ hành thuộc Thổ. Ở góc này trong phòng khách nên treo bức tranh ngựa như “Mã đáo thành công” hay “Bát tuấn đồ”. Ngựa thuộc Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên sẽ giúp tiền tài như nước.
– Chính Bắc: Tượng trưng cho Hỏa, bức tranh “Cửu ngư quần hội” có thể trợ giúp cho phương vị Thủy. Thủy và Hỏa tương dụng tấn tài, tấn lộc.
– Tây Bắc: Tại phương vị nay, gia chủ nên treo một bức tranh đỉnh núi tròn để làm giảm bớt sát khí của Kim, điều này sẽ giúp hanh thông trong việc thăng quan, tiến chức.
66 cb53 Treo tranh trong nhà: gặp tương sinh và tránh tương khắcMỗi phương vị trong nhà theo Ngũ hành lại phù hợp bày một loại tranh khác nhau
– Chính Đông: Hướng chính Đông theo ngũ hành thuộc Mộc nên có thẻ treo tranh sông nước. Thế nhưng chỉ nên là cảnh hồ nước nhỏ. Nếu tranh thác nước chứa Thủy quá nhiều sẽ làm hại đến Mộc.
– Đông Nam: Đây là hướng có ngũ hành thuộc Hỏa nên sẽ hợp tranh rừng rậm, núi non. Mộc sinh Hỏa giúp gia đình luôn bình an, thuận lợi.
– Chính Nam: Cũng tương tự hướng Đông Nam, chính Nam thuộc Hỏa nên sẽ thích hợp với bức tranh non cao, rừng biếc.
– Chính Tây: Hướng Tây có ngũ hành thuộc Kim. Tài vận, sự nghiệp sẽ vững vàng nếu treo ở góc này một bức tranh về Thổ (bởi Thổ sinh Kim) như tường thành, nhà đất.
– Tây Nam: Tranh sơn thủy sẽ giúp bổ trợ cho ngũ hành Kim hướng Tây Nam, nhờ đó, gia chủ cầu con được con, cầu tài được tài.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat