Tử vi Phương Đông: Thứ ba 11/06/2019

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ ba 11/06/2019 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ ba 11/06/2019 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 11/06/2019 (Thứ Ba: Ngọc Đường Hoàng Đạo)
Giờ: Giáp Tý, Ngày: Kỷ Mão
Tháng: Canh Ngọ, Năm: Kỷ Hợi
Kỵ Tuổi: Tân Dậu, ất Dậu

ln149 than rong xanh nha ngoc 2 Tử vi Phương Đông: Thứ ba 11/06/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Thần Rồng Xanh Uy Quyền

1. tuổi Tý

, xuất hiện Tứ Hành Xung hôm nay nhắc nhở con giáp tuổi Tý cẩn thận với các mối quan hệ. Đây là ngày mà bạn nên khéo léo hơn trong ứng xử, đừng làm người khác tổn thương vì cách nói năng năng, chia sẻ thiếu tinh tế của mình nhé.

Thiên Tài mang lại những món lợi lớn đòi hỏi con giáp tuổi Tý hôm nay phải cố gắng tập trung. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ cần phải tham gia nhiều hoạt động và đầu tư một số tiền không nhỏ vào đó, tuy nhiên mọi mối quan hệ đều có giá trị của nó, đừng quên điều đó.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn lúc này rất tốt cho thấy nỗ lực chăm chỉ tập luyện của bạn thời gian này đã có kết quả. Hãy tiếp tục duy trì chế độ tập luyện này nhé, đừng vì lý do gì mà bỏ quên thói quen tốt này.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Bạn đang nhớ ai đó

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đừng níu kéo

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Công việc thuận lợi

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy hành động, đừng nói nhiều

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Làm việc nhớ tập trung

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy có sự thay đổi trong mối quan hệ, có thể chia ly, tạm biệt là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống, và đó có thể là chuyện mà bạn phải đón nhận ngày hôm nay. Hãy chấp nhận như điều đó là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Thực tế đời sống có thể mang đến cho bạn những câu chuyện, bài học khiến cho bạn không vui một chút nào, nhưng buộc phải đón nhận nó và thông qua đó, bạn sẽ trưởng thành, vững chãi hơn rất nhiều. Cố gắng để thư giãn và tập hợp lại sức mạnh của mình.

Mộc – Thổ tương xung cho thấy bản mệnh có vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hãy cân đối lại chi tiêu, đừng chủ quan với những khoản chi nhỏ vì tổng của chúng lại là một khoản lớn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy tùy duyên

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chớ suy nghĩ nhiều

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Bạn có quyền lựa chọn mà

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Sức khỏe không tốt

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Tam Hội giúp bạn có thêm cơ hội để mở rộng mối quan hệ. Con giáp tuổi Dần đừng nên sống khép kín quá, có những người mới sẽ mang tới nguồn năng lượng mới, đó là chưa kể họ có những kiến thức thú vị sẽ khiến bạn được tìm hiểu nhiều hơn nữa về thế giới này.

Chính Quan hỗ trợ để con giáp tuổi Dần tự tin hơn trong công việc, bạn đầy nhiệt huyết để thực hiện những nhiệm vụ còn dở dang. Nhưng có vẻ như vì say mê với công việc mà bạn đang trở nên cô độc và ít hòa nhập với mọi người đấy.

Mộc khí vượng nhắc nhở bản mệnh để ý các vấn đề liên quan đến tỳ khí. Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống nên đừng có chủ quan, nếu cảm thấy không ổn trong thời gian dài thì nên đi thăm khám sớm để chữa trị.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Sức khỏe có nhiều vấn đề

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nên đề phòng tiểu nhân hãm hại

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Có nhiều chuyện phải quan tâm

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Công việc không được như ý muốn

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có thể cần đến sự trợ giúp

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở con giáp tuổi Mão cần nghiên cứu kỹ lại kế hoạch, dự án cá nhân, thay vì vội vàng hấp tấp đưa ra những chọn lựa chưa tính toán. Chỉ một vài phiền toái, rắc rối nhỏ cũng có thể gây ra những cản trở to lớn trên con đường mà bạn đi. Tuy nhiên buổi chiều sẽ mang đến nhiều may mắn trong những giao dịch nhỏ, hay việc mua sắm.

Ngày Mộc khí vượng nên nhiều lúc bản mệnh cảm giác trong lòng như có lửa đốt. Tuy nhiên, nếu bạn ngồi xuống, bình tĩnh lại và thở đều thì tinh thần sẽ bình tĩnh trở lại. Đừng lo lắng quá nhé, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đừng hỏi han quá nhiều

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Suy nghĩ kỹ trước khi nói

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nên dành chút thời gian cho bản thân

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Thử hiểu cảm giác của người khác

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy mạnh mẽ lên nào

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Tiếp nối Tử vi ngày 10/6/2019, Mão Thìn Tương Hại khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng, rối bời, có thể những rắc rối có thể khiến cho bạn stress, vì thế, nên dành thời gian để thư giãn và suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn. Buổi tối sẽ là thời gian cho gia đình, những người yêu thương.

Tình huống nào đó diễn ra ngày hôm nay do Kiếp Tài đưa tới sẽ đòi hỏi con giáp tuổi Thìn cần phải suy nghĩ, cân nhắc một cách thật kỹ lưỡng, phân tích thông tin đi lại nhiều lần. Bạn cũng nên nghe những chia sẻ kiến thức từ mọi người xung quanh để có thể tìm ra được một giải pháp hiệu quả, giá trị.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tâm trạng rối bời

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Gặp phải khó khăn

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tình cảm rắc rối

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Có mâu thuẫn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tránh nói năng thiếu suy nghĩ

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Chính Ấn mang lại năng lực vượt trội để con giáp tuổi Tị hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Hôm nay về cơ bản là ngày thuận lợi của bản mệnh, nhiều người nhận được kết quả thăng chức, đỗ đạt, là ngày trọn vẹn niềm vui trong công việc.

Mộc – Hỏa tương sinh cho thấy bản mệnh không gặp bất cứ khó khăn nào về tiền bạc cả. Nếu thấy có dấu hiệu gì không tốt bạn đã tìm ngay người để hỗ trợ, giúp đỡ mình, nhờ đó mà ngày mới trôi qua nhẹ nhàng hơn.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tất cả chỉ là thử thách

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Sức khỏe ổn định

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Mọi sự thuận lợi

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Không nên cáu kỉnh

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy kiên nhẫn trong từng việc

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày 11/6/2019, Mão Ngọ Tương Phá có điềm phá tài, mâu thuẫn trong công việc, người tuổi Ngọ nên kết thúc ngày làm việc đúng thời gian đã định. Buổi chiều là thời gian liên quan đến bạn bè, người thân trong gia đình, bạn nghĩ sao về việc cùng nhau tổ chức một bữa tiệc thật vui vẻ nhỉ?

Khi Thiên Ấn tương trợ thì cũng là lúc thích hợp cho việc thay đổi của con giáp tuổi Ngọ một chút, hãy thử nghĩ về phong cách mới, trang phục mới sao cho bạn được khác lạ về hình thức, nhờ thế tư duy, suy nghĩ của bạn cũng có chút biến chuyển tích cực hơn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Có mâu thuẫn

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hãy nhìn xa trông rộng hơn

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đừng đánh giá qua hình thức

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tin vào cảm nhận của mình

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tránh võ đoán

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Tam Hợp mang lại tín hiệu đáng mừng cho con giáp tuổi Mùi. Đây thực sự là một ngày lãng mạn, ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đã có một nửa, lời khuyên cho bạn là nên tâm lý hơn với đối phương và lắng nghe những cảm xúc của họ.

Đừng vội vàng đưa ra bất cứ kết luận nào liên quan đến những gì mà con giáp tuổi Mùi đang nhìn thấy trước mắt, nhưng ẩn số mà Tỷ Kiên đang che mắt bạn vẫn còn tiếp tục tồn tại và đòi hỏi bạn khám phá nhiều hơn. Hôm nay cũng là ngày để suy nghĩ về việc cải thiện thu nhập, tăng sự tự tin cá nhân và dành cho mình những phút giây nghỉ dưỡng thật thư thái.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Ngày thuận lợi

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hài lòng mối quan hệ đang có

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Sức khỏe không tốt

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cố gắng duy trì thể lực

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy tìm ra đam mê của mình

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh hưởng của Thương Quan khiến người tuổi Thân có cảm giác như thể bạn đang bị điều khiển bởi một sức mạnh vô hình nào đó, và rồi bạn đánh mất quyền tự kiểm soát, quản lý bản thân mình, như thế, bạn càng rơi vào những vòng xoáy rối rắm hơn. Hãy cố gắng tỉnh táo để lấy lại sự tĩnh trí và tìm được bước đi phù hợp nhất cho mình.

Mộc – Kim xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này không được ổn định, lúc lên lúc xuống. Bạn không thể chủ quan được, đã đến lúc lên lịch để tập luyện, nếu thiếu tinh thần bạn có thể rủ bạn đi cùng.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tránh các xung đột

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Không nên chỉ trích người khác

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Giữ mối quan hệ hiền hòa

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Chấp nhận sự thay đổi

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đừng trốn tránh áp lực

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi ngày 11/6/2019, Lục Xung điềm báo chẳng lạnh tới con giáp tuổi Dậu, bản mệnh có xu hướng ngạo mạn, dễ gây gổ, mâu thuẫn. Chuyện tình dễ vướng vào rắc rối, rạn nứt, xung đột, thất hứa, thậm chí có người vướng vào đào hoa xấu như ngoại tình, có người thứ 3 xen ngang ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Thực Thần đưa tới những may mắn bất ngờ trong công việc, có thể con giáp tuổi Dậu sẽ nhận được sự bổ nhiệm, một đề nghị thú vị nào đó liên quan đến việc tăng lương, thưởng chẳng hạn. Nếu có khó khăn gì, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh, có một nhân vật sẽ giúp cho bạn đáng kể trong con đường tiếp tới đấy.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Bớt lo nghĩ

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cố gắng ngủ đủ giấc

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Không nên chia sẻ những việc cá nhân

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Có niềm vui mới

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hay bị cảm sốt

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Lục Hợp che chở giúp con giáp tuổi Tuất tự tin thể hiện năng lực. Không những thế, những người chăm chút vẻ bề ngoài rất được đánh giá cao là người chuyên nghiệp. Hôm nay cũng được xem là ngày phù hợp tác làm ăn, có nhiều điều kiện có lợi cho bạn trong thời gian này.

Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở con giáp tuổi Tuất nên tập trung mọi sự chú ý và vấn đề tài chính, thay vì suy nghĩ vẩn vơ, thiếu thực tế. Hãy lập ra kế hoạch để giảm thiểu chi tiêu, giải quyết nợ nần và bắt đầu có tích lũy riêng cho mình, nếu bạn muốn có một tương lai tài chính tốt đẹp.

Mộc – Thổ tương xung, cho thấy đây là ngày mà mọi thứ diễn ra không thực sự ổn thỏa, bạn nên giữ gìn sức khỏe bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu có thể hãy nằm đọc sách xem như dành chút thời gian cho chính mình.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Trao đi sự chân thành

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy học hỏi nhiều hơn nữa

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nhớ tính toán cẩn thận

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Lắng nghe lời khuyên đi nhé

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 11/6/2019, Tam Hợp mang niềm tin, hi vọng đến với người tuổi Hợi độc thân. Đây là ngày mở ra cơ hội để kiếm tìm một đối tác tiềm năng là không hề khó, nhất là khi bạn thực sự là “thỏi nam châm” cuốn hút mọi ánh nhìn

Tinh thần làm việc của con giáp tuổi Hợi hôm nay rất tốt, bạn có thể hoàn tất khá nhiều nhiệm vụ đang dở dang trước đây. Tuy nhiên, vì quá tự tin vào kiến thức và năng lực của chính mình nên bạn có xu hướng bảo thủ cứng nhắc.

Mộc – Thủy tương sinh cho thấy vấn đề tiền bạc khá ổn thỏa khi bạn đã biết cân đối tài chính, chi tiêu mỗi ngày. Không chỉ vậy, bạn còn có kế hoạch cho cả vấn đề tài chính cho đảm bảo cho tương lai của mình nữa.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Nên ăn nhiều hoa quả hơn

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Mỗi người có lý lẽ riêng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tình cảm đong đầy

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nhiều niềm vui

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Bạn gặp may mắn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat