Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tuất 46 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tuất 46  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tuất 46  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

CANH TUẤT – 46 TUỔI- DƯƠNG NAM
(Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971)

ca26828f2cm1501.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tuất 46  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Cặp Kỳ Lân Lam Ngọc

Tướng tinh : Con Cáo. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng trang sức)
SAO : La Hầu: Rối rắm, nạn tai
HẠN : Tam kheo : Xây xát tay chân
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Canh gặp Ất: Khắc nhập, thắng lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng Hành, xung
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Vàng, trắng ; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Ông tuổi Canh Tuất là người khôn ngoan năng động, làm việc chăm chỉ, siêng năng, có ý thức trách nhiệm cao. Đa phần, có tuổi thơ không được may mắn, đã phải vào đời sớm, thân tự lập thân. Là người có chí, chịu khó chịu khổ, cố gắng phấn đấu để vươn lên, không sớm thì muộn cũng đạt được ước vọng.

Nếu sanh thuận Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm Lịch cuộc sống gặp nhiều may mắn, trở nên giàu có, cuộc sống an nhàn. Nghịch sanh, phải vất vả gian nan, tình duyên trắc trở. Nhờ tâm lành ý thiện, Hậu vận cũng vững vàng, gia đạo đông vui, đủ đầy phúc lộc.

Dù thuận hay nghịch mùa sanh, với tuổi mạng tương sanh, Quý Ông vào đời cũng được nhiều người thương mến, giúp đỡ. Tiền vận tuy có khó khăn, nhưng từ Trung vận đã có sự nghiệp, gia đạo vững vàng, ngày càng phát triển. Hậu vận danh lộc tăng cao, cuộc sống có nhiều may mắn, có người trở thành chủ nhân Ông, có tài có tiếng. Tuổi già, con cháu đông đầy, gia đình hưng thịnh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh nhiều rổi rắm trong công việc làm ăn, bản thân dễ gặp tai nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Ông, càng nên cẩn thận phòng tai tiếng và hoạn gây suy hao nhiều mặt.

Với Hạn Tam kheo, phòng tay chân bị thương tích. Cẩn thận tránh va vấp khi lái xe hay sử dụng máy móc công nghệ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn, môi trường sống gặp nhiều khó khăn, nhưng sẽ vượt qua, đạt được mục đích. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều việc bất hòa và bản thân cũng có đau ốm.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, rất xấu trong các mối quan hệ. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, dẫn đến những hành động, quyết định vội vàng, gây hậu quả không hay.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Kim, gặp năm Kim, tăng phần lợi ích, nhưng Kim vận bất cập chỉ đạt được thành công nhỏ. Về mặt Ngũ Hành được xem như có lợi thế. Sao chiếu mạng là một Hung tinh, có thể sinh nhiều hung tai họa hại, phải cẩn thận về mọi mặt, từ công danh tài lộc lẫn sức khỏe của bản thân.

Vận niên cũng sinh nhiều chống trái. Nhờ bản tính của Quý Ông là người hiền lành, suy nghĩ chu đáo, có thể tránh được thiệt hại vì nóng nảy vội vàng khi đứng trước các điều trái khuấy. Vận thế tương đối vững vàng dù có khó khăn, công việc làm ăn cũng có phần tăng trưởng dù không nhiều.

Có thể nói, đây là năm của Quý Ông, không nên mưu đại sự, cố gắng bảo toàn sự nghiệp. giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn. Tuy có phần chao đảo, bất an nhưng không thua thiệt, là một năm Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) có Đại Hao, Kình, Đà đáo Hạn, tiền bạc có phần suy hao, gặp nhiều trở ngại, dễ gặp nạn tai. Vì vậy, Tiểu Hạn tốt nhưng chịu ảnh hưởng khá xấu của Đại Hạn, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn nhưng không thua thiệt.

Cung Tiểu vận có Thanh long, Lưu hà, Long đức ngộ Tuần, mọi sự phấn đấu của Quý Ông cũng như cơ hội được người nâng đỡ, đều bị hạn chế. Tình trạng không còn như những thời gian qua. Đừng theo lối cũ để phòng bất trắc. Vì vậy, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, dù có chống ngăn cũng dễ dàng xoay trở.

Hạn có Phục hbinh, Trực phù, Tuế phá, cần phòng tai họa, có kẻ ganh ghét tìm cách gây hại. Đây là tình trạng : « Trâu cột ghét Trâu ăn », Quý Ông nên có tâm lành,hành Thiện, sẽ hóa giải được tình trạng bất lợi này.

Cung Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức là hai Phúc Quý tin có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, đem lại may mắn, nhiều việc tốt lành. Nên làm thêm việc thiện, phước sanh thì họa lùi, gặp Hung hóa Kiết.

Nhìn chung, đây là năm có rủi, có may, phần lớn sự thắng lợi là do may mắn, phước đức của Quý Ông nhiều hơn tài trí. Hành xử lợi mình, lợi người là đã tạo thêm phước đức, cuộc sống dù có khó khăn, lúc thuận lợi, vẫn an bình.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, tâm tư tình cảm cũng vướng nhiều nỗi lo không khí gia đình không được thoải mái.

Quý Ông là người trụ cột của gia đình, vợ chồng hưởng nhiều hạnh phúc vì tánh tình hòa hợp, có sự tương thân, tương kính nhau. Năm nay, công việc gặp nhiều chướng duyên, Quý Ông là người hiểu biết, đừng nên đem việc rối rắm bên ngoài vào cuộc sống gia đình, gia đạo sinh bất an, vợ con thêm lo lắng.

Hạn có Tư Hung, nên quan tâm, nhắc nhở vợ con để phòng tai nạn khi di chuyển và ăn uống cẩn thận, dễ bị ngộ độc, lây nhiễm qua thực phẩm. Gia đình cũng có việc lo buông vì người thân.

Nếu có đ ixa, nên cẩn thận phòng tai nạn. Quan hệ với phái nữ nên giữ khoảng cách, tránh hiểu lầm, sinh tai tiếng.

Đối với Quý Ông độc thân, quan hệ tình cảm lứa đôi không có gì đặc biệt. Quý Ông vốn hiền lành lo làm ăn, ít bị lưới tình vây phủ. Nhưng năm nay, có nhiều phiền muộn trong công việc, tình cảm lứa đôu cũng là nơi an ủi.

Nếu muốn có mái ấm gia đình, năm nay không thuận nhưng cũng không có gì kiêng kỵ trong việc thành hôn.

Quý Ông hạp với tuổi Canh Tuất (đồng tuổi), Bính Thìn (40 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), khắc kỵ với tuổi Giáp Tý (32 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Sao chiếu mạng bất an, Hạn có Mã, Hình nên phòng tai nạn có thể gây thương tích tay chân. Mệnh có Nhị Đức, có thể tránh khỏi nhưng tự thân phải cẩn thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Tuất phần số Quý Ông
Tương sanh tuổi mạng, danh đong có phần
Khôn ngoan, năng động, chuyên cần
Vượt khó, vượt khổ dần dần đi lên
Tuổi thơ không được may hên
Điếu khách chiếu mạng, lênh đênh giữa dòng
Vào đời, Tiền vận long đong
Cố công xây dựng, thoát vòng khó khăn
Trung niên danh lộc thến thăng
Gia đình sự ngiệp an bằng từ đây
Ất Mùi, trời vướng nhiều mây
Làm lành, lánh dữ, đó đây vẫn còn.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc trở ngại.Sức khỏe bất an. Nhiều việc rối rắm. Tháng 3: Tình trạng thay đổi, gỡ rồi dần dần. Tốn hao được bù đắp.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Cẩn thận trong quan hệ làm ăn. Công việc gặp nhiều cạnh tranh, chống phá. Đi xa, cần phòng tai nạn dọc đường. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Gia đình có người ốm đau hay tin buồn trong thân tộc.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : May mắn, xui rủi đều có. Chỉ nên làm việc trong tầm tay. Có cơ hội tốt, tài năng tăng. Tháng 9 : Tình trạng thay đổi hơn. Tài lộc dồi dào, nhiều người giúp đỡ.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Mưu sự gặp trở ngại, chống phá. Tốn aho nhiều mặt. Quan hệ bất an. Tháng 12 : Công việc bình thường. Gia đình có nhiều niềm vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat