Nằm mơ thấy con cua bò ngang qua có ý nghĩa gì?

Ty Huu Doc Ngoc

check Nằm mơ thấy con cua bò ngang qua có ý nghĩa gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nằm mơ thấy con cua bò ngang qua có ý nghĩa gì? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cua là loài vật có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, kể cả ruộng, ao, hồ, biển, ngay cả trong các trò chơi bài bạc “bầu, cua tôm cá”, do đó không gì ngạc nhiên khi loài động vật này xuất hiện trong giấc mơ của bạn, bởi bạn đã quá quen với chúng mỗi ngày. Theo các nhà nghiên cứu, những người dễ nổi giận, người hay nổi nóng thường hay mơ thấy cua hơn những người bình thường. Chính vì vậy, thấy cua cho thấy bạn đang tức giận ai đó, bạn hay quát nạt nên không gây được thiện cảm với những người xung quanh. Nên tránh tiếp diễn hành động này, nếu bạn không muốn càng ngày càng bị xa lánh.

214422 6 120 trieu chien si cua do duyet binh giua duong gay ach tac giao thong 1 Nằm mơ thấy con cua bò ngang qua có ý nghĩa gì?

Một số giấc mơ liên quan đến cua cũng có thể ẩn chứa những điềm báo sau đây:

– Thấy cua di chuyển vào nhà thường là những điềm xui rủi, sắp đến sẽ có những chuyện không may đến với gia đình của bạn
– Thấy mình đang mua cua ngoài chợ thì bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý, bởi sắp có những tình huống xấu bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ này cũng hàm ý nhắc nhở, trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó, bạn nên suy nghĩ thật kĩ, xem xét sự việc từ mọi góc cạnh, đừng chỉ nhìn một cách phiến diện vì có thể bạn sẽ muốn rút lại quyết định của mình.
– Thấy mình đang bị một con cua kẹp chặt thì bạn nên cẩn thận bởi xung quanh có rất nhiều kẻ tiểu nhân, ganh ghét muốn kìm hãm con đường tiến thân của bạn bằng những lời nói xấu hay những hành động xấu để hạ bệ bạn.
– Thấy mình bán cua thì xin chúc mừng bạn, bạn sắp vượt qua giai đoạn khó khăn, những khúc mắc, những rắc rối trong cuộc sống và công việc của bạn cũng sẽ được tháo gỡ nhanh chóng.
– Thấy một con cua đang bò lên chân thì sắp có hiềm khích hoặc bất hòa giữa bạn và ai đó, dễ dẫn đến cãi vã hoặc ẩu đả
-Thấy cua bị rụng càng là điềm không lành, sắp có nhiều khó khăn ập đến khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng nản lòng, chỉ cần vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ tìm được những thành công mới cho mình
– Thấy cua chết hàng loạt trong công việc nghĩa là bạn đang có những bước lùi so với đối thủ. Nếu không bình tĩnh và đưa ra những kế hoạch thông minh bạn sẽ rất dễ bỏ lại trong cuộc đua này

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat